Nguyên tắc của các không gian bếp ra sao?

Bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc và ba ưu điểm giá trị tới từ địa điểm
Kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời tại Premier Village Hạ Long đang chờ đón bạn
Dự án Masteri An Phú tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay giữa trung tâm

Gian phòng bếp siêu thị nhà hàng luôn luôn được phân khu thành những không khí riêng biệt để tạo sự thuận tiện trong việc vận hành, cải tổ thời khắc nấu nướng. Để biết nguyên tắc phân khu trong phòng bếp siêu thị nhà hàng như thế nào, người dùng rất có thể xem thêm bài viết sau đây.

>> Tìm hiểu đơn vị lắp hệ thống gas

Nguyên tắc phân khu trong gian nhà bếp siêu thị nhà hàng

Là không khí chuyên biệt để chế biến, làm chín thực phẩm, khu vực phòng bếp cần được tạo thành nhiều không gian có công dụng nấu nướng khác biệt. điều kiện kèm theo yêu cầu đó chính là các xung quanh vị trí trong phòng nhà bếp phải phối phù hợp với nhau một cách uyển chuyển và linh hoạt. Chính số lượng thực khách mà ẩm thực ăn uống ship hàng, số bàn ăn và thực đơn chế biến sẽ quyết định tới phân khu trong gian nhà bếp. Ngoài ra, chủ nhà hàng siêu thị cũng cần được tính toán tới điều kiện kèm theo tài chính của tôi để đảm bảo lắp ráp gian bếp công nghiệp vừa ý và không hề thiếu tính năng.

những địa điểm chính trong gian bếp nhà hàng siêu thị

– địa điểm chế biến những món xào

những món xào có tính chất là chế biến phức tạp, cần Giao hàng nóng nên có thể khi có yêu cầu thì người đầu bếp mới bắt tay vào chế biến nhằm mục đích đảm bảo mùi vị của món ăn. Vì vậy, những nhà hàng siêu thị thiết yếu lập một khu riêng có khối hệ thống phòng bếp nấu công nghiệp, trang bị bếp xào chuyên biệt để giao hàng việc nấu nướng.

>> xem thêm bảo trì hệ thống gas

– xung quanh vị trí sơ chế và chế biến món nướng

xung quanh vị trí này sẽ phải có những trang thiết bị gồm lò nướng, bếp nướng, đồ kẹp,… để gia công việc với thức ăn nóng. những thiết bị nhà bếp trong khu đồ nướng cần phải sắp xếp sát nhau để tránh phải di chuyển nhiều. sau thời điểm nướng, các vật dụng như phên nướng, kẹp càn được vệ sinh và đặt đúng nơi quy định để phục vụ cho những lần sử dụng sau.

– khu vực chế biến các món chiên

các món chiên thường sử dụng thực phẩm là đồ ướp đông nên khu vực chiên cần đặt gần những thiết bị cất trữ thực phẩm.

– Khu làm pizza trong những nhà hàng Âu

Trong các gian nhà bếp ẩm thực ăn uống món Âu, pizza là món ăn luôn luôn phải có. Vì vậy, những ẩm thực rất cần thiết lập một xung quanh vị trí chuyên chế biến món này với thiết bị chính là lò nướng bánh pizza, screen bánh pizza để nấu ăn và giao hàng cùng các dụng cụ chuyên biệt khác,…

>> Xem thêm http://gascongnghiep.com/danh-muc/binh-gas-cong-nghiep

– các địa điểm chế biến khác trong bếp

Nếu có đủ không khí, chủ ăn uống nên dành riêng một xung quanh vị trí bếp cho chế biến món salad và món tráng miệng.

– địa điểm vệ sinh, rửa chén đĩa

địa điểm này cần bố trí ở nơi thoáng rộng, có đủ không gianxếp bát đĩa. Để tiện lấy bát đĩa trình diễn món ăn, khu vệ sinh bát đĩa rất có khả năng đặt ở vị trí chính giữa gian nhà bếp.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0