3 yếu tố thế nào phản ánh công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc rất giá trị để đầu tư?

Căn hộ cao cấp Saigon Sports City phù hợp khách hàng nhiều ưu đãi tối đa tầm nhìn
GUIDES TO FIND BEST WHOLESALE CLOTHING MANFUACTURERS AND SUPPLIERS
Chung cư cao cấp Orig Garden đầy đủ thông tin thiết kế thoáng tuyến metro đi qua

Nếu như xem xét dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc theo 3 nhân tố được trình bày trong bài viết dưới đây ta sẽ nhận thấy được rằng công trình này rất đáng giá để đầu tư trong thời gian hiện nay nhằm được tận hưởng lợi nhuận an nhàn về sau. Lúc trở thành nhà đầu tư của Condotel Intercontinental Phu Quoc, bạn sẽ được hưởng thụ những ưu đãi đặc biệt cùng với chính sách bảo đảm lợi tức cực cao, đặc biệt hơn hết là dự án này được điều hành bởi công ty số 1 thế giới Intercontinental Hotels Group thế nên càng tăng cường hơn nữa trị giá của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Dự án nhà phố River Park là khu dân cư biệt lập tạo nên cho bạn một nơi an cư hoàn hảo, 1 mái ấm chan hòa ái tình thương, một hạnh phúc viên mãn mà còn mang lại cho bạn 1 cuộc sống đầy nhân thể nghi và an ninh được ngoại hình có phổ biến dòng nhà phổ biến. Xem thêm để biết thêm thông báo chi tiết về Công trình River Park

Được tọa lạc ở vị trí vàng sở hữu cảnh quan xanh mát và giao thông thuận tiện Jamila Khang dien sẽ là nền tảng chắc chắn tạo dựng tương lai, mang lại cuộc sống hạnh phúc bền lâu cho mỗi gia đình.Vào đây để xem thêm thông báo chi tiết về Jamila

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Xét về mặt dòng tiền, chủ đầu tư cam kết chia lợi tức 40% doanh thu, lợi nhuận ít nhất 9%/năm trong 9 năm cùng với đó là chương trình kỳ nghỉ 20 đêm nghỉ/năm. Có thể thấy rằng chương trình chia sẻ lợi tức của công trình vô cùng cạnh tranh so với những công trình khác. Bên cạnh đó, chính sách chia lợi nhuận theo doanh thu sẽ tối ưu hơn chia sẻ lợi tức, sẽ giảm bớt rủi ro tính minh bạch của chủ đầu tư do trong quá trình kinh doanh, vận hành, chủ đầu tư có thể kê thêm những khoản phí và khách hàng đương nhiên phải chịu thêm.

Xét về tính thanh khoản, các chủ sở hữu Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể hoàn toàn an tâm do dự án có chủ đầu tư uy tín, không phải lo ngại về vấn đề pháp lý; công trình có tập đoàn quản lý hàng đầu thế giới Intercontinental Hotels Group – tập đoàn điều phối khách sạn hữu hiệu nhất thế giới hiện tại và cũng là tổ chức điều hành hiệu quả nhất tại các công trình Condotel trên thị trường nước ta thời gian hiện thời; số lượng căn hộ vô cùng ít của dự án sẽ tăng thêm sức hút đối với khách du lịch và chủ sở hữu Condotel Intercontinental Phú Quốc còn sẽ được trở thành quý khách hàng Vip trong IHG Award Club, câu lạc bộ khách hàng quen thuộc của tập đoàn Intercontinental Hotels Group gồm có các doanh nhân, thương nhân thành công, người nổi tiếng từ nhiều quốc gia trên toàn cầu.

Xét về tiềm lực tăng giá thì nguồn cung giới hạn và chu kỳ tăng trưởng dài hạn của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chính là 2 lý do trọng yếu nhất khẳng định tiềm năng gia tăng giá thành của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc là tối ưu nhất thị trường tại thời gian hiện nay. Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc chỉ có 115 căn Condotel – 1 con số cực bé trong khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng còn rất nhiều tiềm năng tiến triển, xu thế tăng thêm cực lớn trong dài hạn.

Những phân tích kỹ càng về 3 tiêu chí trọng tâm trên đã cho thấy vấn đề đầu tư vào công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc là một cơ hội giá trị, ổn định và bền vững, đảm bảo vô cùng tốt cho tương lai của bạn. Do đó, phải nắm bắt lấy cơ hội hiếm có này để sở hữu 1 Condotel sang trọng vượt bậc ở Phú Quốc và hưởng các lợi ích rất lớn mà nó sẽ đem lại khi đã hoàn thành và đi vô hoạt động. Chọn lựa đầu tư lâu dài cho công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc là phương án hợp lý nhất.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0