Cách bảo quản tủ áo gỗ luôn mới 100%

Những điều làm nên đẳng cấp thượng lưu tại La Casta Văn Phú
Chất lượng của môi trường sống tại Laimian City như thế nào?
Những điểm nổi bật của liền kề La Casta Văn Phú Hà Đông

Mặc dù ngày nay có rất nhiều loại chất liệu  mới được sử dụng trong thiết kế nội thất, nhưng vẫn không thế thay thế được chất kiệu gỗ bởi vẻ sang trọng, đẳng cấp mà nó mang tới, thế nhưng dù là gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp thì sau một thời gian sử dụng vẫn sẽ bị thầy xước, ẩm mốc,…. đặc biệt là chiếc tủ áo gỗ. Làm sao để tủ của bạn luôn mới? thì hãy tham khảo ngay tại bài hướng dẫn tại website https://bellasofa.vn/

tu-ao-go

Đặt tủ nơi khô ráo: Tủ áo gỗ đặc biệt với tủ áo gỗ công nghiệp nếu bị đặt ở nơi có độ ẩm cao hoặc bị nước vào sẽ dẫn tới tình trạng nấm mốc, mối mọt, nhanh hỏng, nguyên nhân là bởi đa phần những mẫu tủ trước khi thành thành phẩm đều trải qua công đoạn sấy khô do đó sẽ có tính hút ẩm cao, độ ẩm không khí phù hợp với những món đồ nội thất nói chung và tủ áo nói riêng khoảng 50%, với những vùng thời tiết có độ ẩm cao sẽ gây ra những hiện tượng như phồng rộp trên bề mặt gỗ dẫn đến nấm mốc hay mối mọt, còn ở mùa khí hậu hanh khô khi độ ẩm thấp thì nhiệt độ tác động nên dễ bị nứt, để bảo quản tốt đồ nội thất gỗ bạn nên đặt chúng nơi khô ráo, đặt thêm những gói hút ẩm ở những góc tối, ẩm.

Mọi người có thể tham khảo thêm nhiều mẫu tủ áo đẹp trong năm 2017 tại đây

Tránh nơi có ánh sáng trực tiếp: Bạn không đặt nơi có độ ẩm cao nhưng cũng không được đặt nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào, không chỉ áp dụng với tủ quần áo mà còn bàn phấn haygiường ngủ gỗ công nghiệp vì nếu để ngoài trời nắng sẽ dẫn tới hiện tượng cong vênh, nguyên nhân là bởi trong ánh nắng mặt trời có tia cực tím, vì vậy với gỗ tốt nhất không nên để bên ngoài, trong một số tường hợp đặc biệt không thể tránh được thì bạn có thể dùng lớp phim mỏng dán trên cửa sổ hoặc sử dụng các loại rèm để hạn chế tác động của ánh sáng trực tiếp gây ra.

Vệ sinh thường xuyên: Dù gỗ công nghiệp khá kỵ nước nên chúng ta cần tránh để nước tiếp xúc với các sản phẩm khi làm vệ sinh, mặc dù trên các sản phẩm nội thất có những yếu tố chống thấm, tuy nhiên nếu chúng ta cứ để tình trạng nước ngấm thường xuyên thì khó tránh khỏi tình trạng thấm. Vì thế để vệ sinh bạn nên sử dụng khăm ẩm đã vắt kỹ tránh dùng khăn có độ ẩm cao để làm hỏng bề ngoài của gỗ.

Với những vết bẩn khó tẩy bạn cần có những mẹo nhỏ khác để đánh bay nó chứ không thể đơn giản chỉ dùng khăn lâu như với bụi bẩn thông thường, với những mốc hay những vết bẩn két cần có dung dịch vệ sinh chuyên dụng cho gỗ công nghiệp.

Dưới đây là một số chia sẻ cách vệ sinh gỗ công nghiệp và đặc biệt là tủ áo, ngoài ra bạn có thể áp dụng với những đồ nội thất khác không chỉ trong phòng ngủ mà còn cả phòng khách như kệ tivi phòng khách, bàn phấn, tủ dép,…..

Nguồn : https://bellasofa.vn/cam-nang-cho-chiec-tu-ao-go-luon-moi.html

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0