Căn hộ Đảo Kim Cương quy mô tầm cỡ quận 2

Căn hộ Đảo Kim Cương quy mô tầm cỡ quận 2

Căn hộ Gem riverside Quận 2 đầu tư có tốt
Căn hộ Empire City Thủ Thiêm cao cấp sự lựa chọn thích hợp
Dự án Khu đô thị Sala được thiết kế với các tiện ích cao cấp hiện đại nhất

Căn hộ Đảo Kim Cương được phát triển hướng đến những khách hàng thượng lưu, giới quản lí cao cấp doanh nghiệp, doanh nhân thành đạt, bậc đại gia, khách cao cấp nước ngoài… Chính vì vậy chủ đầu tư Kusto Home đã trau chuốt tỉ mỉ từng đường nét, chi tiết bên trong lẫn bên ngoài can ho Dao Kim Cuong để khách hàng cảm thấy nhận được những giá trị xứng đáng với số tiền đã bỏ ra, đồng thời cũng khẳng định được đẳng cấp của chủ nhân căn hộ.

Feliz En Vista sản phẩm bất động sản thứ 8 của chủ đầu tư Capitaland tiếp nối chuỗi thành công ở nước ta,căn hộ Feliz En Vista tọa lạc tại trung tâm hành chính quận 2 sống tại đầy vừa thuận tiện cho công việc của bạn ngoài ra còn được tận hưởng các dịch vụ tiện ích nội khu cao cấp mà chủ đầu tư đã đầu tư quy mô và đẳng cấp cho dự án.

can ho dao kim cuong quy mo tam co quan 2

Căn hộ Đảo Kim Cương quy mô tầm cỡ quận 2

Thời gian gần đây, những người siêu giàu, đại gia, doanh nhân thành đạt … ở Việt Nam ngày càng nhiều, nên kéo theo nhu cầu sản phẩm bất động sản nhà ở phân khúc cao cấp và siêu cấp tăng mạnh. Đồng thời, khách hàng thượng lưu cũng đặt ra những yêu cầu và đòi hỏi khắt khe về môi trường sống cũng như chất lượng cuộc sống. Đối với họ, tiền không phải là vấn đề quan trọng mà thứ họ cần là không gian sống thoải mái, tiện ích đầy đủ và chất lượng, sự an toàn đặt lên trên và quan trọng là phải thể hiện đẳng cấp sống của họ trong chính ngôi nhà của mình.

Vậy, dự án Đảo Kim Cương có những gì để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng thượng lưu này?

Dự án căn hộ Đảo Kim Cương hội những tinh hoa tốt đẹp nhất mà Kusto Home đã từng xây dựng và thành công trong những dự án phát triển trên khắp thế giới, và tận dụng những yếu tố trên nền tảng có sẵn, bổ sung những giá trị còn thiếu để đi lên một tầm cao hơn, đưa đến những giá trị đích thực trong cuộc sống.

Không riêng về đầu tư mảng xanh, cảnh quan nội khu mà các căn hộ Đảo Kim Cương được thiết kế theo phong cách độc đáo Nhật Bản tinh tế trang nhã sẽ mang đến không gian sống hoàn hảo, hài hòa cảnh sắc thiên nhiên.

Với vị trí 3 mặt giáp sông mà dự án đang tọa lạc cũng như chính tên gọi của dự án là viên kim cương sáng giá, nổi bật. Những thiết kế bên ngoài của khu căn hộ nhìn từ xa như những viên kim cương long lanh. Ngoài ra, những căn hộ Đảo Kim Cương có diện tích rộng thoáng, linh hoạt từ 80-600m2, bên trong căn hộ được trang bị nội thất cao cấp.

Chính vì những yếu tố chính trên, căn hộ Đảo Kim Cương hiện đang lựa chọn ưu tiên của tầng lớp thượng lưu vì đáp ứng được tất cả những nhu cầu mà họ mong muốn.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0