Chạm tay vào giấc mơ với Condotel Sonasea Phú Quốc

Chạm tay vào giấc mơ với Condotel Sonasea Phú Quốc

Chung cư cao cấp Orig Garden đầy đủ thông tin thiết kế thoáng tuyến metro đi qua
Cách bố trí phòng ngủ một cách khoa học trong các căn hộ nội thất phổ biến
Khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng cung đường tuyệt đẹp

Với nhiều khách hàng có thu nhập trung bình, được nghỉ ngơi trong một căn phòng sang trọng, tràn ngập hơi thở của biển; được hưởng thụ nhiều tiện ích du lịch đẳng cấp với giá ưu đãi là một giấc mơ xa vời. Nhưng với sự xuất hiện của Condotel Sonasea Phú Quốc, quý khách có thể “chạm tay” vào giấc mơ trong một ngày không xa.

Condotel Sonasea Phú Quốc

Tại sao Condotel Sonasea Phú Quốc đặc biệt?

Ngay từ cách đây 7 năm, CEO Group đã “ôm ấp” giấc mơ thực hiện một tổ hợp du lịch mang đẳng cấp quốc tế tại khu vực nhiều tiềm năng nhất của Đảo Ngọc là bãi trường. Và “giấc mơ” này đã dần dần trở thành hiện thực với một loạt các hạng mục đưa CEO Group trở thành một trong ba nhà đầu tư lớn nhất Phú Quốc. Đó là Novotel Phu Quoc Resort  và Sonasea Villas. Hai dự án này hiện đều đang được Accor quản lý và kinh doanh.

Phát huy những thành công đã đạt được, Condotel Sonasea Phú Quốc ra đời như một bước tiến dài khẳng định sự uy tín của thương hiệu CEO Group. Condotel nằm ở vị trí trung tâm của tổ hợp Sonasea và chỉ cách sân bay quốc tế chưa đến 5 phút thời gian di chuyển.

[h21] vị trí của Condotel Sonasea Phú Quốc và sơ đồ tổ hợp Sonasea

Theo thiết kế, tòa Condotel cao 9 tầng (và có 1 hầm) và có tổng số 549 căn Condotel kích thước 1 – 3 phòng ngủ. Dự án được Kuma Asia (Nhật Bản) chịu trách nhiệm thiết kế nên giữ nguyên được những nét đẹp của nghệ thuật phương Đông, đồng thời lại khéo léo dung hòa được sự phóng khoáng – hiện đại của biển Phú Quốc đầy năng động. Kết hợp với khối tiện ích hiện đại, Sonasea Condotel sẽ là nơi dừng chân được nhiều du khách ưu ái.

Condotel Sonasea Phú Quốc – cơ hội đầu tư hấp dẫn

Ngoài việc kiến tạo chốn nghỉ dưỡng lý tưởng cho khách hàng, Condotel Sonasea Phú Quốc cũng đồng thời mở ra một cơ hội đầu tư hấp dẫn.

[h14] phối cảnh dự án Condotel Sonasea Phú Quốc

Theo nhiều chuyên gia BĐS, Sonasea có thể sẽ được cam kết lợi nhuận lên đến 10%/năm và khách hàng được chia lợi tức 85% trọn đời từ hoạt động cho thuê – kinh doanh căn hộ nghỉ dưỡng. Nếu thông tin này chính xác, các nhà đầu tư sẽ nhanh chóng thu hồi vốn và được mang về doanh thu khả quan bởi tỷ lệ lấp phòng ở đây được dự báo lên tới 80 – 100%.

Condotel Sonasea Phú Quốc sẽ nhanh chóng được mở bán trong thời gian tới. Để không bỏ lỡ những thông tin quý giá về dự án, quý khách vui lòng để lại thông tin để các tư vấn viên của chúng tôi liên hệ ngay khi có bảng giá và chính sách bán hàng từ CEO Group.

Một số dự án nổi bật khác

Condotel Phú Quốc Vingroup 

Condotel Sungroup Phú Quốc

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0