Cho thuê tại căn hộ Masteri Parkland – cơ hội đầu tư hấp dẫn trong năm 2019

Cho thuê tại căn hộ Masteri Parkland – cơ hội đầu tư hấp dẫn trong năm 2019

One Verandah Nguyễn Văn Kỉnh cạnh tranh chất lượng vườn cảnh quan căn hộ trung tâm
Căn hộ Sunwah Pearl trải nghiệm thú vị khu hạng A tại trục đường chính
Những điều cần biết về dự án Condotel Sonasea Phú Quốc

Masteri Parkland là dự án căn hộ mới của Thảo Điền Investment hứa hẹn đem lại nhiều bất ngờ và cơ hội cho nhà đầu tư, sẽ được khởi công trong năm 2019. Nếu có ý định đầu tư thì cần nắm bắt các thông tin chung và tiềm năng của dự án từ ngay bây giờ.

Tiềm năng về đầu tư cho thuê căn hộ tại dự án Masteri Parkland

vi tri Masteri Parkland

Có thể thấy rằng, quận 2 nói chung và An Phú nói riêng đang phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Nhiều cơ sở kinh tế xuất hiện, trung tâm thương mại, mua, nhà hàng, trường học, bệnh viện quốc tế được xây dựng, cơ sở hạ tầng phải nói là hiện đại bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì những điều đó đã thu hút một số lượng lớn cư dân về đây. Nhưng đa phần không định cư lâu dài và phục vụ công việc là chủ yếu, nhất là đối tượng người nước ngoài. Vì vậy, họ luôn tìm đến những căn hộ để thuê ở ngắn hạn, tiện nghi, cao cấp và chất lượng. Những căn hộ tại Masteri Parkland sẽ đáp ứng được những yêu cầu đó.

Bên cạnh sự tăng trưởng nhu cầu thuê nhà, chính bản thân dự án Masteri Parkland cũng có những ưu điểm khiến cư dân quan tâm và mong muốn được ở tại đây. Vị trí mặt tiền của tuyến đường lớn, rộng rãi, thuận lợi cho đi lại, kết nối với nhiều tuyến đường quan trọng. Xung quanh có nhiều hạng mục công trình tiện ích phục vụ đời sống của cư dân. Việc chăm sóc sức khỏe và học tập cũng dễ dàng nhờ hệ thống trường học và bệnh viện quốc tế. Mua sắm, vui chơi giải trí cao cấp với các trung tâm thương mại, nhà hàng,…

Sắp tới, việc hoàn thành tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên đi qua khu vưc này sẽ tạo nên một loại hình giao thông mới, tiện dụng, an toàn và tiết kiệm thời gian hơn.

Không gian ở Masteri Parkland cũng rất tốt. Cư dân văn minh, hiện đại cùng không khí trong lành, mát mẻ chính là điểm thu hút của dự án này.

Chính vì những đặc điểm trên mà khi hoàn thành, sẽ có nhiều người quan tâm và mong muốn được trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp ở Masteri Parkland. Do đó, nếu nắm giữ một số căn hộ tại dự án này thì chắc chắn sẽ có lợi nhuận cao, ổn định.

tien ich tai Masteri Parkland

Giá căn hộ tại Masteri Parkland

Đây chính là điều mà nhà đầu tư quan tâm nhất khi quyết định đầu tư vào Masteri Parkland.

Mức giá dự kiến tại dự án này là khoảng 55 triệu/m2. Theo như Trần Đình Hiếu thì Masteri Parkland có một mức giá tốt, hấp dẫn so với mặt bằng chung tại thị trường quận 2. Bên cạnh đó, dự án xây dựng nhiều loại hình căn hộ từ 1 đến phòng ngủ có diện tích khác nhau, phục vụ nhu cầu và khả năng tài chính của nhiều đối tượng khách hàng.

Masteri Parkland là dự án căn hộ mới mang đến nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn. Từ bây giờ, nhà đầu tư cần nắm bắt các thông tin chi tiết về dự án cũng như lựa chọn loại hình căn hộ, hình thức đầu tư phù hợp để có thể đem lại hiệu quả tốt nhất.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0