chung cư The Avila – căn hộ có đơn giá đắc địa nhất quận 8

Những điều cần biết về dự án Condotel Sonasea Phú Quốc
Sun Hạ Long
Cho thuê tại căn hộ Masteri Parkland – cơ hội đầu tư hấp dẫn trong năm 2019

 

Dự án Chung cu the avila là một trong nhiều dự án xây nhựng căn hộ đa năng được xây lên nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở, cũng như cho thuê căn hộ đang ngày một lớn, với nhiều tiện ích và ý nghĩa trong thời buổi thời điểm hiện tại

 
can ho the avila 2

xây dựng nhằm phục vụ quan tâm nhà ở và căn hộ cho thuê, căn hộ The Avila có qui hoạch mang phong cách tân tiến , tiện nghi nhất, cũng như phù hợp với nhiều Mục đích sử dụng .

 

du an cocobay  Đà Nẵng – Dự án được nhận định là một tuyệt tác tổ hợp du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng bậc nhất Đông Nam Á với GĐ 1 lưu thông vào vận hành

 

Các tuyến đường bàn giao thông nhộn nhịp chạy bao quanh khu căn hộ The Avila quận 8 nối tới các trung tâm phát triển kinh tế lớn là một lợi thế lớn giúp cho nhiều người chọn mua một số căn hộ ở đây làm nơi định cư , nhiều tổ chức cá nhân thì lại chọn nơi đây làm nơi phát triển kinh tế.

 

Từ dự án the avila 2 quan 8 dễ dàng di chuyển về khu trung tâm quân nhất 1, quận 2  khoảng 15 phút    mất từ 5 phút để đến được trọng tâm quận 5,6. bên cạnh đó , từ dự án The Avila chúng mình có mẹo hay dễ dàng đi về các quận Tân Bình, Tân Phú, Quận 3, quận 10…

 

thích hợp với nhiều đích hưởng dụng nên  can ho the avila được nhiều người lựa chọn, và đáp ứng được mọi quan tâm về nhà mặt phố ở cho người dân, cũng như làm hài lòng về các nhu cầu của một căn hộ cho thuê với qui hoạch thích hợp .

 

Căn hộ The Avila vơi 3 mặt đường view sông thông thoáng với nhiều tiện ích vượt trội: trung tâm thương mại , spa , nhà trẻ, dịch vụ thương mại , khu sinh họat cộng đồng, cây xanh, sân chơi trẻ em và đặc biệt là khu hồ bơi… mang đến cho cư dân nơi đây một đời sống an lành, thoải mái.

Cộng với việc an ninh tại nơi đây luôn luôn được chắc chắn và duy trì chặt chẽ, nghiêm ngặt , tạo một môi trường tiện lợi để sinh sống cũng như phát triển kinh tế,  căn hộ The tạo nên một làn gió mới cho thị trường nhà ở hiện tại .

COMMENTS