Condotel AB Central Square là chuỗi đầu tư thu hút – vì sao?

Tin tức về tòa cao ốc đã được mở bán của công trình Empire City
Dự án cao cấp Jardin Del Palacio vị trí tốt nhât vị trí vàng giá bán hợp lý
Vinhomes Central Park bàn giao cao cấp giá hợp lí thiết bị tối tân

Có nhiều nguyên nhân làm Du an AB Nha Trang trở thành nơi đầu tư cuốn hút cuốn hút nhất nhì sàn bất động sản Nha Trang trong giai đoạn này. Dự án AB Central Square được nhận định sẽ đem đến lợi tức cao cho những nhà đầu tư với chương trình cho mướn hấp dẫn, thu hút nhiều khách du lịch đến nghỉ dưỡng ở nơi này. Cùng với đó là những tiện nghi đi kèm thuộc hàng sang trọng, nổi trội, hút mọi sự lưu ý từ kết cấu, dịch vụ tới phong cách phục vụ tại Dự án AB Nha Trang.

Khu đô thị mới Empire City Thủ Thiêm có quy mô 657ha, được quy hoạch làm khu trung tâm hành chính mới của Sài Gòn được lên quy hoạch lại từ 2003. Click here để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Empire City

Dự án Sunwah Pearl– Một tuyệt tác tổ hợp kiến trúc này hội tụ đầy đủ chức năng nhà ở, văn phòng, thương mại, dịch vụ, giải trí, thể thao. Giữa bao la đất trời mây nước, cỏ cây giao hoà với đường ven sông đẹp nhất tại Sài Gòn. Click Tại đây để tìm hiểu thêm về dự án căn hộ Sunwah Pearl

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Hầu hết những quý khách hàng có khoản tiền nhàn chừng 2 tỷ đồng đều biết đến các chỗ đầu tư đang hiện hữu ở Việt Nam. Tuy nhiên để nắm rõ được những ưu thế và rủi ro của mỗi hệ thống đầu tư này thì không phải ai cũng biết được. Theo các chuyên gia về lãnh vực đầu tư, họ đã khảo sát tất cả những hệ thống, trong đó có cả chuỗi đầu tư thu hút đầu tư BĐS (dự án bất động sản Condotel AB Central Square Nha Trang là thí dụ điển hình) và đã rút ra kết luận sau:

 

Nếu quý vị lựa chọn gửi tiết kiệm ngân hàng: Đây chính là một phương pháp chắc ăn nhưng quá chắc chắn, lợi nhuận có thể tăng lên tuy vậy mất thời gian rất lâu dài.

Trường hợp khách hàng chơi chứng khoán: Quý khách sẽ phải đầu tư khá nhiều tâm tư, để bám riết thị trường. Có thể nhà đầu tư sẽ có 1 khoản lợi nhuận cao nhưng đổi lại tỷ lệ rủi ro cũng khá lớn.

 

Còn trường hợp chọn lựa đầu tư vàng: Giá vàng trong nước luôn luôn tăng giảm bất thường, có những lúc đi chệch với tất cả những dự đoán. Như thế việc đầu tư vàng cũng không quá thu hút như nhiều người vẫn nghĩ.

 

Và sau cùng, trường hợp quý khách hàng chọn đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, cụ thể là Condotel AB Central Square – Cực phẩm nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp thế giới ở Nha Trang thì đây chính là 1 sự lựa chọn rất đúng đắn. Condotel AB Central Square Nha Trang sẽ mang lại cho chủ sở hữu dòng tiền ổn định, tăng lên giá trị qua nhiều thế hệ do:

 

Vịnh Nha Trang là một trong số các điểm du lịch nổi danh dẫn đầu nước ta, mỗi năm hút hàng triệu lượt du khách với tỷ lệ lấp phòng luôn luôn đạt mức cao nhất nhì trên thị trường BĐS.

Lợi nhuận lớn từ chính sách hợp tác cho thuê, với đảm bảo lợi tức 10% trong 10 năm; từ năm thứ 11 trở đi tỷ lệ chia sẽ là 80:20 (Khách hàng: Nhà đầu tư dự án bất động sản Condotel AB Central Square Nha Trang)

Cơ hội được nhận 15 đêm nghỉ miễn phí kể từ khi thanh toán đủ 100% trị giá thuần hợp đồng của toàn bộ những đợt thanh toán theo tiến trình quy định trong HĐHTKD.

Lượng hạn chế – chỉ 308 căn hộ Unit Hotel AB Nha Trang được đưa ra thị trường. Vì thế những quý khách may mắn được sở hữu căn hộ tại đây sẽ trở thành những nhà đầu tư tầm cỡ sở hữu trọn vẹn căn khách sạn năm sao và tận hưởng các kỳ nghỉ ngơi tuyệt vời cùng người thân, bạn bè.

 

Trên đây là các mổ xẻ rõ ràng nhất có thể chứng minh cực kỳ thuyết phục cho bạn thấy được Condotel AB Central Square là 1 chuỗi đầu tư tiềm năng mà bạn đừng nên bỏ lỡ trong thời kỳ này!

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0