Condotel Aloha Phan Thiet – Sản phẩm đầu tư an toàn

Condotel Aloha Phan Thiet – Sản phẩm đầu tư an toàn

Thiết kế tuyệt vời tại dự án Park Riverside quận 9
Thảo Điền Pearl quận 2 mang lại không gian sống đẹp với giá trị xanh
VinCity mở ra cơ hội mới cho khách hàng thu nhập tầm trung

 

Condotel là mô hình lưu trú kết hợp giữa hai loại hình căn hộ và khách sạn. Mọi dự án Condotel được chủ đầu tư xây dựng như một khách sạn cao cấp và mỗi căn hộ đều được trang bị tiện nghi đầy đủ trong các phòng như: phòng khách; phòng ngủ; phòng bếp với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Chủ sở hữu căn hộ Aloha beach village Phan Thiet sẽ được tham gia chương trình cam kết cho thuê lại của chủ đầu tư và nhận lợi nhuận hàng năm được cam kết từ chính chủ đầu tư. Trong thời gian 1 năm, chủ sở hữu căn hộ sẽ có một khoảng thời gian nhất định để sử dụng căn hộ của mình cho các mục đích như du lịch, nghỉ dưỡng cá nhân và gia đình.

Ngày nay, một khu căn hộ khách sạn hoặc condotel như Condotel Aloha Phan Thiet được biết tới phổ biến và là một khái niệm tương đối mới cho quyền sở hữu về nhà ở. Đây là dự án được vận hành như một khách sạn thương mại mặc dù các căn hộ thuộc quyền sở hữu của cá nhân. Condotel Aloha Phan Thiet được tuản lý như một khách sạn bình thường có cung cấp các dịch vụ như: thực phẩm; đồ uống; dịch vụ dọn phòng; dịch vụ giá trị gia tăng khác.

Điểm khác biệt giữa Condotel Aloha Phan Thiet và các khách sạn thông thường đó là có cấp giấy chứng nhận sở hữu (sổ đỏ hoặc sổ hồng) cho chủ sở hữu căn hộ. Bên cạnh đó là quyền sở hữu timeshare của một nhà nghỉ.

Đây có thể là một kênh đầu tư rất tốt cho những người làm việc ở nước ngoài và thỉnh thoảng trở về nhà trong một tháng nghỉ dài ngày hoặc ít hơn. Hoặc cho những người muốn có một ngôi nhà thứ hai để nghỉ ngơi, nơi mà họ có thể trở về, sử dụng các dịch vụ của một khách sạn tại chính căn hộ mà họ sở hữu. Trong thời gian họ không sử dụng, căn hộ của họ được cho thuê lại bởi một đơn vị quản lý khách sạn chuyên nghiệp, và tất nhiên họ được hưởng lợi nhuận kinh doanh căn hộ của họ và chia một phần cho đơn vị quản lý.

+==> tìm hiểu về giá bán aloha phan thiết http://alohaphanthiet.org/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-condotel-aloha-phan-thiet/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0