Dòng bơm chìm nào dùng trong công trình xây dựng

Dòng bơm chìm nào dùng trong công trình xây dựng

Dự án Sala Thủ Thiêm phù hợp với môi trường đầu tư tại TP Hồ Chí Minh
A&B Group và các dự án bất động sản nổi trội
Trình từ thực hiên hệ thống gas công nghiệp như thế nào?

Cùng với quá trình đô thị hóa – hiện đại hóa đất nước, các khu thành phố, các khu công nghiệp mọc lên ngày dần nhiều. Trong các công trình xây dựng, giai đoạn thi công hầm móng là GĐ quan trọng, tốn nhiều công sức.
Trong quá trình xây dựng, máy bơm cho công trình xây dựng giúp hố móng của công trình luôn đòi hỏi phải khô ráo, nhưng trong đất luôn có các mạnh nước ngầm rỉ nước chính vì vậy người ta thường phải tiến hành bơm hút nước liên tiếp.

>> Tìm hiểu về máy bơm chìm tsurumi

Công việc bơm nước cần tiến hành đồng thời trong lúc đào để làm đất ráo nước mới dễ đào. Khi hố móng đã đào đến cao trình thiết vẫn phải tiến hành công việc bơm nước cho đến khi xây xong móng xong.
Tùy vào ứng dụng mà người ta thiết kế máy bơm nước công trình xây dựng có một vài chi tiết khác nhau để kìm hãm các chất rắn, bùn bám lại trên máy bơm và sự ăn mòn các chi tiết máy của môi trường đặt bơm. Máy bơm bùn có tác dụng tách các chất rắn từ môi trường lỏng. Trong quá trình bơm nước sạch mà có chứa lẫn cát thì có thể sử dụng máy bơm bùn lọc qua trước rồi sau đó mới bơm nước để dùng.


Bơm hút nước công trình xây dựng thực chất là bơm chìm hút nước thải. Được thả chìm xuống vùng nước cần hút và hút nước thải lên. Có hãng bơm chìm nước thải cánh kín và cánh hở. Đối với nước thải có rác hay bùn cần dùng loại bơm chìm cánh hở, ví như chạy dòng cánh kín có thể cánh bơm sẽ bị nghẹt do rác.

>> Xem thêm: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-nuoc-tsurumi/bom-nuoc-thai-tsurumi-ktz
Bơm hút nước công trình xây được thiết kế với cánh rộng, có cánh khuấy và chém rác giúp máy bơm hút được các chất thải rắn lẫn trong nước, giúp chống nghẹt cho bơm. Cánh bơm được làm từ thép chống mài mòn và gỉ sét giúp máy bơm hoạt động liên tiếp và hiệu quả trong thời gian dài.
Với thiết kế đặc thù hoạt động trong công trình thi công, bơm hút nước công trình xây dựng hoạt động hạn chế năng lượng, với cấu tạo nhỏ gọn nhằm giảm diện tích cài đặt đặt, dễ dàng vận chuyển và sử dụng.
Hệ thống bơm được cho là một trong một vài trái tim của tòa nhà, vì vậy máy bơm công trình xây còn được ứng dụng nhiều vào hệ thống bơm của tòa nhà gồm hệ thống bơm nước cấp bơm nước sinh hoạt cho toàn bộ người hưởng dụng trong tòa nhà, hệ thống bơm cứu hỏa hoạt động liên tục để nước luôn có nước trong đường ống chữa cháy đề phòng trường hợp cháy xảy ra, hệ thống nước thải hoạt động hút nước mưa để tầng hầm luôn khô ráo, hút nước thải từ các hố vào hệ thống xử lý nước thải của tòa nhà.

>> Truy cập để biết thêm thông tin máy bơm chìm hố móng xây dựng

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0