Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc và tiềm năng nâng cao giá

Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc và tiềm năng nâng cao giá

Không gian sống trong xanh của công trình Park Riverside
Dự án Park Riverside lời khẳng định cho đẳng cấp của bạn
Vị trí đắc địa của Opal Saigon Pearl nâng tầm cho dự án trong khu vực

Trong các dự án bất động sản ở Phú Quốc thì công trình Intercontinental Phú Quốc là dự án rất đáng đầu tư nhất do những cam kết về lợi tức và giá trị cho chủ sở hữu, Ghé thăm trang web có thể nói đến như sẻ chia lợi nhuận bằng 40% doanh thu không thấp hơn 9%/năm trong chín năm đầu tiên, đồng thời chủ sở hữu sẽ được hưởng 20 đêm nghỉ/năm miễn phí tại chính khách sạn và được tận hưởng tròn vẹn phong cách phục vụ của thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới. Đặc biệt phải kể tới đấy chính là tiềm lực nâng cao giá của dự án Intercontinental Phú Quốc , được mong đợi còn đem đến nhiều giá trị hơn nữa cho nhà đầu tư.

van phuc riverside city xây dựng trên mảnh đất được ví như Ụ vàng. http://vanphucriversidecity.today/ với công trình vạn phúc nằm trọn vẹn trên bán đảo tuyệt đẹp được ba mặt sông Sài Gòn ôm ấp, uốn lượn

phoi-canh-condotel-intercontinental phu quoc

Với bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc, chủ sở hữu có khả năng hoàn toàn an tâm vì khá nhiều lý do. Thứ nhất, chủ đầu tư đáng tin cậy có kinh nghiệm phát triển khu đô thị sinh thái quy mô lớn (tổ hợp Hạ Long Marina 300ha), quý khách có khả năng loại bỏ mối lo ngại về rủi ro pháp lý. Thứ hai, tập đoàn điều phối dẫn đầu thế giới Intercontinental Hotels Group – tập đoàn quản lý khách sạn thành công nhất thế giới hiện thời và cũng là đơn vị điều hành tối ưu nhất tại những dự án Condotel trên thị trường Việt Nam thời điểm hiện tại. Đấy là sự đảm bảo về khả năng kinh doanh vận hành dự án cũng như lợi tức của chủ sở hữu căn hộ lúc đi vào hoạt động

Thứ ba, số căn hộ rất “khan hiếm” chỉ 115 căn Condotel và cũng là 115 căn Condotel đầu tiên ở Việt Nam. Do đó, cơ hội trở thành chủ nhân căn hộ sẽ chỉ dành cho quý khách hàng muốn dẫn đầu các xu hướng và sở hữu các sản phẩm xa xỉ, đẳng cấp thực thụ. Thứ tư, chủ sở hữu sẽ trở thành khách hàng Vip trong IHG Award Club, câu lạc bộ quý khách thân thiết của tập đoàn Intercontinental Hotels Group gồm các doanh nhân, thương gia thành đạt, người nổi tiếng từ nhiều quốc gia trên toàn cầu.

Bên cạnh các nguyên do mang tới sự an tâm cho các chủ đầu tư kể trên thì khả năng tăng giá của Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng cực kỳ nổi trội. Tiềm năng tăng giá của dự án phụ thuộc rất lớn vào quy luật cung – cầu trong hiện nay và tương lai. Đối với dự án dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc với số lượng căn giới hạn chỉ 115 căn Condotel, là con số rất nhỏ so với 1000 căn biệt thự Vinpear ở Phú Quốc hoặc 363 căn hộ và villa ở Bãi Khem của Sungroup.

Nhất là, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng còn rất nhiều tiềm lực phát triển, xu thế tăng cao rất nhiều trong dài hạn. Nguồn cung có hạn và chu kỳ tăng trưởng dài hạn của thị trường bất động sản resort chính là 2 yếu tố trọng tâm nhất khẳng định tiềm năng nâng cao giá của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc là tối ưu nhất thị trường tại giai đoạn hiện nay. Do đó, nếu như bạn đang có dự định đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng thì đừng nên bỏ qua dự án giá trị này. Trong thời gian tới sẽ được hưởng thụ nhiều ích lợi giá trị cũng như lợi nhuận có thể tăng cao và ổn định bởi dự án này chứa đựng rất nhiều điểm đặc sắc.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0