Dự án The Avila 2 hiện đại, nổi bật so với xung quanh

Những lưu ý quan trọng khi chọn sữa cho trẻ còi xương suy dinh dưỡng
Dự án Central Park thiết kế cá tính giá ưu đãi căn hộ lộng lẫy
3 yếu tố thế nào phản ánh công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc rất giá trị để đầu tư?

Dự án căn hộ The Avila 2 chính là khu căn hộ cao tầng thứ 2 của Chủ đầu tư Thái Bảo, dự án nằm tọa lạc trên đường số 44 Phường 16, thuộc Quận 8, TP. Hồ Chí Minh.

Dự án The Avila 2 hiện đại, nổi bật so với xung quanh
 
Dự án can ho The Avila 2 chính là khu căn hộ cao tầng thứ 2 của Chủ đầu tư Thái Bảo, dự án nằm tọa lạc trên đường số 44 Phường 16, thuộc Quận 8, TP. Hồ Chí Minh. 
 
Dự án bất động sản cao cấp này bao gồm 6 Block nhà cao 27 tầng và 2 tầng hầm để xe, nằm tiếp giáp đường nội bộ với dự án sắp giao nhà Quý 2 năm 2017, dự án The Avila 1.
 
Tìm hiểu về dự án căn hộ The Avila
 
Trước khi quyết định mua hay là sử dụng bất kì một sản phẩm, một loại dịch vụ nào mọi quý khách hàng đều có nhu cầu để tìm hiểu và tham khảo giá cả. Bên cạnh điều kiện chất lượng của sản phẩm, giá cả chính là yếu tố không nhỏ quyết định đến việc có mua mặt hàng đó hay không. Nhất là đối với những tài sản có giá trị khổng lồ như một căn hộ. Đặc biệt, thì đối với những người dân hiện có mức  thu nhập trung bình và thấp càng quan tâm đến giá thành nhiều hơn, bởi vì khả năng tài chính của họ chỉ có hạn. Chính vì thế, căn hộ The Avila 2 quận 8 thu hút được đông đảo sự quan tâm chú ý của đông đảo quý khách hàng do có mức giá rất hợp lý, cũng như một phương thức thanh toán ưu đãi.
 
Mức giá của dự án căn hộ The Avila 2 quận 8
 
Yếu tố giá cả giữ một vai trò chủ chốt nhất  trong việc quyết định đến việc có mua căn hộ hay không của đông đảo quý khách hàng. Và đối với căn hộ tại căn hộ The Avila 2 quận 8 thì cũng như vậy. Chúng ta đều biết được rằng một căn hộ có chất lượng tuyệt vời đến đâu, mà có mức giá bán quá cao, được nằm ngoài khả năng của quý khách hàng thì chắc chắn khó lòng bán được. Bởi vì những người mua không thể đáp ứng được nhu cầu về tài chính. 
 
Tuy nhiên, đối với căn hộ dự án The Avila 2 thì lại khác. Dự án được xây dựng với mục đích chung cư để dành cho người thu nhập trung bình, thấp vì thế mà chủ đầu tư hướng đến đối tượng khách hàng có khả năng tài chính ở tầm trung và thấp. Mức giá bán của chủ đầu tư dự kiến chỉ nằm dao động trong tầm 14-15 triệu/m2.
Liên hệ ngay phòng kinh doanh dự án The Avila 2 để nhận bảng giá gốc CĐT ngay hôm nay.
 PKD.DA: 0905.222.379

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0