Khám phá vị trí dự án Condotel Sonasea CEO Group Phú Quốc

Khám phá vị trí dự án Condotel Sonasea CEO Group Phú Quốc

Chung cư La Casta Văn Phú – Khu vực đáng sống hàng đầu tại Hà Nội
Hệ thống máy lọc không khí được lắp đặt tại các căn hộ Empire City Complex
Tầm nhìn rộng rãi của chung cư cao cấp Sunwah Pearl

Condotel Sonasea CEO Group Phú Quốc nằm tại bãi Trường – nơi có thể ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam. Nơi đây còn được dự kiến sẽ quy hoạch là Trung tâm kinh tế khi Phú Quốc trở thành “Đặc khu kinh tế – hành chính”. Tổ hợp nghỉ dưỡng Condotel Sonasea CEO Group như một “thiên đường trần thế” khiến cho người ta “lạc lối” giữa chốn thiên nhiên.

>>> Xem chi tiết dự án: http://duanCondotel.net/Condotel-Sonasea-ceo-group-phu-quoc/

Condotel Sonasea CEO Group – vị trí đắc địa tại bãi biển đẹp nhất Việt Nam

Với diện tích lên đến 80 ha, Condotel Sonasea Phú Quốc CEO Group trải dài gần 1 km dọc mặt biển tại trung tâm Bãi Trường – nơi dây còn được đánh giá là một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc. Condotel Sonasea CEO Group chính là dự án có bãi biển dài nhất ở Bãi Trường. Dự án chỉ cách sân bay quốc tế Phú Quốc 5 phút và cách thị trấn Dương Đông khoảng 10 phút chạy xe. Từ vị trí của khu nghỉ dưỡng, quý du khách có thể di chuyển vô cùng thuận tiện để có thể khám phá các danh thắng nổi tiếng như: suối Đá Bàn, Dinh Cậu, suối Tranh, vườn quốc gia Phú Quốc, chùa Hộ Quốc, …

Phía trước dự án Condotel Sonasea là biển, và ở sau lưng là núi Dương Tơ, tuyến đường Cửa Lấp – An Thới ôm trọn khu nghỉ dưỡng tạo nên thế “tựa sơn hướng thủy”, thế đất sinh lợi và mang đến nhiều vận hội cho người sở hữu bất động sản.

Đặc biệt tại Condotel Sonasea CEO Group còn được đánh giá là có vị trí “trung tâm của trung tâm” khi nằm ngay sát dự án khu nghỉ dưỡng 5 sao Novotel Phú Quốc Resort, đón trọn tầm view hướng ra đại dương. Dự án có quy mô 549 căn hộ khách sạn (Condotel), với thiết kế trên nền màu xanh nước biển làm chủ đạo, trên nền là hệ thống bể bơi kết nối liên hoàn dài nhất tại Phú Quốc.

Có thể nói, việc sở hữu vị trí đắc địa đã phần nào khiến dự án Condotel Sonasea CEO Group Phú Quốc trở nên thú hút và nhận được nhiều sự quan tâm hơn trên thị trường. Điều này cũng giải thích vì sao dự án trở thành 1 trong 15 dự án BĐS hấp dẫn nhất năm 2016!

+ Căn hộ Pentstudio Tây Hồ
Condotel Sungroup Tây Hồ Quảng An

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0