Khu chung cư City Gate 3 tổ ấm thiên đường lợi nhuận cao khu phát triển mạnh

Dự án Q2 Thảo Điền tiến độ tốt nhất giá cạnh tranh thành phố tiện ích
Uy tín, thương hiệu của CĐT dự án The Avila 2 Quận 8
Tìm hiểu về chủ dự án Sunwah Pearl

City Gate 3 tổ ấm thiên đường sống trong lành bảo vệ chuyên nghiệp. Căn hộ cao cấp tầm nhìn bao quát, nằm trên An Dương Vương hiện đại bậc nhất. City Gate 3 cảm giác thanh bình, khu quận Quận 8 lợi nhuận cao. Đặc điểm nổi bật của dự án là hồ bơi lộ thiên được thiết kế tinh tế với diện tích lớn, đủ sức phục vụ cư dân của dự án. Căn hộ cao cấp dự án City Gate 3 cảnh quan chuyên nghiệp, chủ đầu tư công ty Creed Group khu phát triển mạnh. Khu căn hộ xanh mát và tiện nghi City Gate 3 là một trong những khu căn hộ cao cấp hiếm hoi nằm sát trung tâm TP.Hồ Chí Minh với không gian xanh và mát mẻ.
Khu chung cư City Gate 3

căn hộ Sunshine Avenue bảo vệ chuyên nghiệp. City Gate 3 tọa lạc ngay mặt tiền với vị trí đắc địa ngay giữa 2 trục giao thông chính của Sài Gòn hướng ra cảng, nơi đây được xem là tâm điểm giao thông. Vị trí thuận tiện cho bạn đến mọi nơi dễ dàng và cũng là điểm đến của mọi nơi.
can ho Kingdom 101 tầm nhìn bao quát. Cuộc sống nhiều tiện ích cao cấp mà City Gate 3 mang đến như: Khu vui chơi hiện đại dành cho trẻ em, thư viện rộng lớn, phòng giải trí đa năng, phòng tập thể dục, spa,… Với những tiện ích cao cấp sang trọng, dân trí cao, bạn sẽ thoái mái cùng gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi.
City Gate 3 hiện đại bậc nhất. Tùy theo từng loại diện tích khác nhau mà căn hộ City Gate 3 có các cách bài trí riêng biệt phù hợp với lối sống của người Việt Nam. Nhiều diện tích có thể đáp ứng nhu cầu ở của khách hàng, đặc biệt là những căn diện tích vừa phải phù hợp với nhu cầu thực tế hiện nay.
căn hộ Sunshine Avenue cảm giác thanh bình. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của City Gate 3, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án. Giá bán căn hộ City Gate 3 cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập.
can ho Kingdom 101 cảnh quan chuyên nghiệp. Quý khách quan tâm liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng chính sách tốt nhất.
Phòng kinh doanh và chăm sóc Hotline – 0905222379

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0