Lợi thế vị trí của dự án Paris Hoàng Kim ở đâu?

Lợi thế vị trí của dự án Paris Hoàng Kim ở đâu?

Tổng thể mặt bằng chung của dự án La Casta Văn Phú Hà Đông
Căn hộ Sunwah Pearl an ninh nghiêm ngặt đủ tiện nghi dân cư cao cấp
Dự án cao cấp Jardin Del Palacio vị trí tốt nhât vị trí vàng giá bán hợp lý

Paris Hoàng Kim- sự liên minh giữa 2 tập đoàn lớn trong lĩnh vực xây dựng gồm Công ty TNNH Xây dựng và kinh doanh nhà ở Khởi Thành cùng tập đoàn lớn trong lĩnh vực bất động sản Vĩnh Phong Thái hứa hẹn sẽ đem đến một dự án bất động sản hoàn toàn khác biệt.

Không chỉ sở hữu những thiết kế độc đáo trong từng căn hộ của dự án mà Paris Hoàng Kim còn sở hữu một vị trí đắc địa hội tủ được các yếu tố con người, thiên nhiên cùng cơ sở hạ tầng phát triển tạo nên một môi trường sống và kinh doanh cực kỳ tốt. Với hệ thống giao thông trong khu vực vốn có nền tảng tốt cùng sự đầu tư và phát triển không ngừng giúp dân cư Paris Hoàng Kim có thể di chuyển dễ dàng còn làm tăng khả năng sinh lợi của Paris Hoàng Kim.

tien ich Paris Hoang Kim

Paris Hoàng Kim nằm ngay mặt tiền Lương Định Của

Nhắc đến Quận 2, người ta thường nhắc đến những con đường như Xa Lộ Hà Nội hay Nguyễn Thị Định, Mai Chí Thọ và Lương Định của cùng một số con đường khác. Trần Đình Hiếu chuyên gia tư vấn bất động sản đánh giá đây là những con đường huyết mạch của khu vực Quận 2, chúng gắn liền với quá trình phát triển và tốc độ độ thị hóa của khu vực Quận 2.  Tọa lạc trên những con đường ấy là hàng loạt khu chung cư cao cấp, khu độ thi mới như Thủ Thiêm cùng nhiều dự án bất động sản lớn nhỏ mang lại một khu vực phải nói là cực kì sầm uất và hiện đại.

Được tọa lạc tại số 25 Lương Định Của, một vị trí mà nhiều dự án đều mong muốn sở hữu được đã cho thấy giá trị của Paris Hoàng Kim. Với vị trí này, cơ hội đầu tư, mua bán chung cư quận 2 Paris Hoàng Kim hứa hẹn sẽ mang lại những tiềm năng về mặt tại chính cực kì lớn, nhà đầu tư có thể hái ra tiền từ dự án này không chỉ ở hiện tại và còn cả tương lai phía trước.

Paris Hoàng Kim thừa hưởng cơ sở vật chất và kết cấu hạ tầng từ khu vực

Không chỉ được hưởng những lợi ích của đường Lương Định Của, dự án Paris Hoàng Kim còn thừa hưởng nhiều lợi ích khác từ khu vực xung quanh. Các dự án căn hộ như Thảo Điền và hay Thủ Thiêm- một trong những khu đô thị mới sầm uất nhất khu vực Quận 2 nói riêng mà thành phố Hồ Chí Minh nói chung, đây là những người hàng xóm giúp đỡ rất nhiều cho Paris Hoàng Kim. Với một cuộc sống phát triển không ngừng ở khu vực này, nhiều cơ sở vật chất được xây dựng để phục vụ cuộc sống của người dân cùng kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ và đường sắt cũng phát triển liên tục để người dân đi lại thải mái và thu hút thêm nhiều dự án đầu tư.

Từ Paris Hoàng Kim có thể di chuyển đến nhiều nơi

tien ich Paris Hoang Kim

Từ Paris Hoàng Kim, bạn sẽ không lo việc tốn thời gian di chuyển và tắc đường khi muốn đi đến các địa điểm vui chơi, bệnh viện, trường học xung quanh hay thậm chí đi đến các quận khác như Quận 1, Bến Thành và cả sân  bay quốc tế Tân Sơn Nhất cực kỳ nhanh chóng với đường phố rộng rãi.

Dưới góc nhìn của Trần Đình Hiếu thành viên SaleReal Team, xung quanh du an Paris Hoang Kim còn tập trung hàng loạt khu vui chơi và giải trí, bệnh viện và trường học đều mang tiêu chuẩn quốc tế mà người dân Paris Hoàng Kim cũng được hưởng lợi rất nhiều từ đó.

Chỉ với vị trí sở hữu vị trí như vậy, Paris Hoàng Kim đã cho thấy được giá trị và tiềm năng khi khách hàng lựa chọn sinh sống ở đây. Vì vậy có thể nói rằng Paris Hoàng Kim là một dự án hoàn toàn đáng để lựa chọn đầu tư!

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0