Mối nguy hiểm khi sử dụng bình gas giả và cách phân biệt bình gas petrolimex

Tổng thể mặt bằng chung của dự án La Casta Văn Phú Hà Đông
Bình Mỹ Riverside Công ty cổ phần xây dựng Tân Bình hồ bơi hiện đại giá tốt nhất cạnh tranh giá cả
Cho thuê căn hộ Sala Thủ Thiêm những đơn vị thiết kế thi công uy tín

Những điều nên tránh khi sử dụng gas, có khả năng gây gian nguy cho người sử dụng, tiềm ẩn nguy hại cháy và nổ.

Sử dụng bình gas không rõ nguồn gốc xuất xứ nguồn gốc xuất xứ. riêng với những bình gas không rõ nguồn gốc xuất xứ nguồn gốc, quý khách hàng sẽ không được hưởng quyền bảo hiểm của thành phầm chính hãng. Trên Thị Trường nhiều đơn vị chức năng xúc tiến những hành vi cắt tai, mài vỏ, sang chiết nạp lậu…dẫn tới bình gas có nguy cơ nổ và cháy cao, gas kém chất lượng tác động đến người tiêu dùng. Hãy là quý khách hàng uyên thâm lựa chọn gas Petro -thành phầm của tập đoàn dầu khí đất nước VN.

>> Xem thêm hệ thống gas trung tâm 

Theo khuyến cáo của đơn vị chức năng Phòng cháy chữa cháy, đa số những vụ cháy nổ khi đun nấu đều bị rò rỉ khí gas từ các thiết bị, phụ kiện sử dụng gas như dây mềm, phòng bếp gas, van điều áp…kế tiếp gặp nguồn lửa như bật phòng bếp, bật công tắc mới dẫn tới cháy nổ. Vì những thiết bị nay đều cấu tạo bằng cao su, thép mỏng mảnh, những mối tiếp nối xúc liên tục với chất ăn mòn nên nguy hại rò rỉ khí gá cao. Vì vậy cần định kỳ thay dây mềm 2 năm/lần, nhà bếp 5-7 năm/lần, van điều áp 3-5 năm/lần để đảm bảo bảo đảm an toàn

Theo thống kê có tới 85% các gia đình sử dụng gas không xúc tiến thao tác làm việc khóa van đầu bình gas sau thời điểm đun nấu. đó là công việc rất dễ dàng thực thi, nhưng công dụng tuyệt vời và hoàn hảo nhất đảm bảo không xẩy ra rò rỉ khí gas. Bởi lẽ đa số những vụ rò rỉ khí gas dẫn tới cháy nổ gas xảy ra khi người đun nấu không ở nhà, do Vì Sao đứt dây mềm, chuột cắn,…. nên khí gas rò rỉ và tích tụ tại không gian nhà bếp, đến khi gặp tác nhân nguồn nhiệt nguồn lửa dẫn tới cháy và nổ. khi bạn đã khóa van đầu bình gas thì không còn khí gas thoát ngoài (chỉ có một lượng rất nhỏ trong dây mềm) nên tinh giảm gần như là hoàn hảo nhất kỹ năng cháy nổ.

Vậy để tránh khỏi những sự cố khi sử dụng bình gas giả thì việc phân biệt hàng chính hãng là vô cùng thiết yếu và dưới đây chính là những điểm đáng lưu ý

>> Xem thêm hệ thống gas công nghiệp

Tên chủ sở hữu bình gas được dập nổi trên quai bình, vai xung quanh van bình. Lolo được dán hoặc sơn trên thân bình, có nhãn sản phẩm & hàng hóa theo quy định của cục dịch vụ thương mại.

Gas được nạp đúng cân nặng, ngày sản xuất trên tem bình không thật 15 ngày so với ngày đổi gas. Vì hiện nay những hãng triển khai bán sản phẩm trực tiếp, đại lý đổi hàng thường xuyên nên số đông ko có hàng tồn quá 15 ngày so với ngày sản xuất

những hãng có nhiều loại niêm phong van khác nhau: màng co, tem phát sáng… . người tiêu dùng người nên kiểm tra niêm bình nguyên vẹn trước lúc nhận bình gas, kế tiếp phá niêm, lưu giữ lại niêm cho tới lần đổi bình tiếp sau, lắp điều áp vào trong bình để sử dụng.

Bình gas thật được cung cấp từ những cửa hàng, đại lý của Công Ty có địa chỉ rõ ràng và cụ thể, có đủ điều kiện kèm theo kinh doanh thương mại gas của bộ Thương Mại.
>> Xem thêm sơ đồ hệ thống gas công  nghiệp

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0