Một vài yếu tố nên nắm về đối tác quốc tế của Empire City

Một vài yếu tố nên nắm về đối tác quốc tế của Empire City

Chung cư cao cấp KingDom 101 một chốn an cư đẹp tự nhiên phù hợp tài chính
Công ty nào là đại diện chính thức của căn hộ cao cấp Sunwah Pearl?
Chung cư cao cấp Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè bài trí riêng biệt nhiều mảng xanh sản phẩm đa dạng

Nằm tại trung tâm của Khu đô thị mới Thủ Thiêm với khoản vốn đầu tư lên tới 1,2 tỷ USD cùng quy mô rộng lớn, Empire City Thủ Thiêm được trông đợi sẽ là trọng điểm của khu vực Quận 2 nói riêng và Tp.HCM nói chung khi xây toà nhà 86 tầng cao nhất cả nước cùng với đa dạng tiện ích và kết cấu sang trọng, cao cấp bậc nhất. Những căn hộ tại du an Empire City chắc hẳn sẽ hút được nhiều đối tượng quý khách hàng là tầng lớp trí thức, gia đình thượng lưu… Ngoài sự hợp tác đầu tư giữa những tổ chức trong nước, Empire City còn có đối tác quốc tế đóng góp vào sự hình thành và phát triển của dự án này. Vậy đối tác nước ngoài của dự án bất động sản Empire City là ai?

AB Central Square là Công trình Condotel được vun đắp tại vị trí thuận lợi nhất thành thị Nha Trang tiếp giáp 3 mặt các con phố lớn là tuyến đường Lê Thánh Tôn, Hùng Vương và trần Phú. sở hữu vị trí trung tâm, bề ngoài tối ưu 100% căn hộ view biển, Công trình Condotel AB Central Square https://goo.gl/jl8NPP hẹn sẽ là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn đối có các nhà đầu tư.

can ho empire city

Điểm nổi bật dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Theo như được biết, đối tác quốc tế của công trình Empire City là Công ty Denver Power Ltd (Vương quốc Anh), đơn vị này thuộc tập đoàn nhiều quốc gia Gaw Capital Partners. Đây là quỹ đầu tư tư nhân lớn có trụ sở chính ở Hồng Kông, do 2 cổ đông Goodwin GAW và Kenneth GAW đồng sáng lập, là những nhân vật rất dồi dào kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản ở Bắc Mỹ cùng một số nước châu Á trước lúc sáng lập Gaw Capital Partners.

Năm 1995, ông Goodwin GAW mua lại khách sạn Hollywood Roosevelt Hotel ở Los Angles, sau đấy ông này thành lập ra quỹ Downtown Properties kinh doanh bất động sản ở California, New York, Georgia và Hawaii; Còn Kenneth GAW là CEO của Pioneer Global Group từ khoảng những năm 1994, ông đặc biệt giỏi đầu tư vô các bất động sản là khách sạn lớn tại châu Á. Sau đấy ông đã mua lại nhiều khách sạn và tòa nhà nổi tiếng như Pullman Hotel G Pattaya và Pullman Hotel G Bangkok tại Thái Lan, AIA Tower tại Macau; cao ốc Global Gateway Hong Kong, tòa nhà Club Lusitano building, và tòa nhà Kowloon City Plaza tại Hong Kong…

Tới 2005, Gaw Capital Partners được hình thành do hai cổ đông này sáng lập có vốn chủ sở hữu 4,26 tỷ USD, tới quý 1/2015, toàn bộ tài sản quản lý của quỹ này đã gia tăng lên mức 9,16 tỷ USD. Quỹ đầu tư GAW đã ngắm tiêu chí đầu tư vô Trung Quốc, Châu Á Thái Bình Dương, Mỹ và Anh với bốn quỹ bất động sản riêng biệt. Tại Việt Nam, Gaw Capital Partners có vẻ như không được biết đến nhiều, tuy nhiên mới đây lại được lưu ý lúc có nhiều tin tức về tổ chức này đang thâu tóm và có ý định đầu tư nhiều dự án hoành tráng tại nước ta. Trong đó, đáng chú ý nhất hiện nay là tòa tháp đa năng 86 tầng thuộc dự án bất động sản Empire City tại Thủ Thiêm.

Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức sản phẩm bất động sản tâm huyết của chủ đầu tư Đại Phúc Group  bên cạnh loại sông Sài Gòn có quy mô khôn xiết đẳng cấp 198ha,điểm nhấn ấn tượng của Dự án Vạn Phúc là cơ sở hạ tầng rất đẹp và chất lượng cao.

Có thể thấy với danh tiếng, quy mô và kinh nghiệm của đối tác ngoại quốc cực kỳ tiềm lực này, dự án Empire City lại có thêm một tên tuổi bảo đảm cho các lợi ích tuyệt vời mà nó sẽ đem lại cho cư dân Tp.HCM trong thời gian tới. Không chỉ là các khu chung cư cao cấp với đầy đủ những trang thiết bị hiện đại, dự án bất động sản Empire City còn phát triển môi trường sinh sống vô cùng hoàn mỹ chan hòa, gần gũi với tự nhiên tuy thế vẫn duy trì được sự đẳng cấp, thượng hạng mà dự án này cần phải có; chỗ này sẽ xây dựng đời sống tuyệt mỹ nhất cho toàn bộ mọi người.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0