Những điều làm nên đẳng cấp thượng lưu tại La Casta Văn Phú

Những điều làm nên đẳng cấp thượng lưu tại La Casta Văn Phú

Nhiều chính sách khuyến mại cho quý khách hàng bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc
Tìm hiểu về hai dự án cùng chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl và Saigon Pearl
Phương pháp sửa nhanh bộ cảm biến điều hòa

Hiện nay thì có rất nhiều định nghĩa khác nhau về từ đẳng cấp, nhưng có lẽ chung quy lại, sự đẳng cấp phải làm nên sự tự hào cho chủ nhân và đẳng cấp là sự đầy đủ dịch vụ, tiện ích xứng tầm thượng lưu. Điều làm nên sự hãnh diện của giới thượng lưu có lẽ là được sống ở một nơi thanh bình khơi nguồn và nuôi dưỡng hạnh phúc cho họ và cả gia đình và bạn sẽ tìm được khi sống tại khu vực của dự án La Casta Văn Phú

tong-the-du-an-lacasta-van-phu

Cư dân ở liền kề La Casta Văn Phú sẽ được tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp 5 sao với đầy đủ tiện ích và dịch vụ. Toàn bộ quần thể khu đô thị được xây dựng theo mô hình “thành phố trong lòng thành phố” với hạ tầng kỹ thuật và xã hội chất lượng cao như:

  • Trường học quốc tế với nền tảng giáo dục hiện đại, hội nhập.
  • Trung tâm thương mại với những trải nghiệm mua sắm, giải trí thời thượng.
  • Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị Quốc tế với những nhà hàng Á, Âu danh tiếng, sang trọng.

Tại La Casta Văn Phú, chủ đầu tư hứa hẹn còn đưa vào vận hành dịch vụ xe cao cấp, phục vụ riêng cho nhu cầu di chuyển đi lại hàng ngày của cư dân với đội ngũ lái xe phục vụ chuyên nghiệp, tận tụy như những người quản gia thân tín của gia đình.

Thêm nữa, nhiều dịch vụ spa cao cấp tại dự án Liền kề La Casta Văn Phú chuyên sử dụng công nghệ chăm sóc trị liệu tân tiến nhất trên thế giới cũng được khai trương tại dự án Liền kề La Casta Văn Phú, hướng tới phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp an toàn, hiệu quả cho những nữ chủ nhân biệt thự sang trọng tại đây.

Chủ đầu tư luôn nỗ lực để xây dựng hình ảnh khu đô thị với chính những nhân viên an ninh là người đầu tiên khi cư dân gặp lúc trở về nhà tại Liền kề La Casta Văn Phú.

Làm nên sức hút của dự án Liền kề La Casta Văn Phú có lẽ không chỉ là những ưu điểm riêng có như trên mà còn ở chính sách sở hữu rất tốt. Mua căn hộ Liền kề La Casta Văn Phú hay căn hộ chung cư, khách hàng sẽ được tặng nhiều phần quà cùng chương trình tri ân hấp dẫn.

An ninh, an toàn là một trong những tiêu chuẩn giới thượng lưu đặt lên hàng đầu khi chọn nơi để sống. Ở La Casta Văn Phú, các chốt bảo vệ cùng hệ thống camera, quản lý bằng thẻ từ ở vòng ngoài và các nhân viên an ninh túc trực tuần tra 24/24 vòng trong luôn đảm bảo chất lượng sống tốt nhất cho cư dân

Dự án La Casta Văn Phú chỉ cách trung tâm 10 phút lái xe nhưng lại được tách biệt hoàn toàn khỏi những khói bụi, ô nhiễm của phố thị xô bồ. Bản thân khu đô thị dành tới hàng chục ha cho không gian xanh và giao thông nội khu nên mật độ xây dựng ở mức rất thấp.

Mỗi căn liền kề La Casta dường như có riêng một tiểu công viên ở phía trước và một khúc sông phía sau nhà mình. Địa thế biệt lập khiến cho chủ nhân thoải mái tự do trong không gian sống của mình.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0