Những kinh nghiệm sử dụng gas vào mùa nóng

Chung cư cao cấp KingDom 101 một chốn an cư đẹp tự nhiên phù hợp tài chính
Dự án New City văn hoá phong phú thiên nhiên xanh hạ tầng hiện đại
2 KHÁCH SẠN 1 SAO PHÚ QUỐC đáng quan tâm khi đi du lịch

kinh nghiệm và những chú ý khi sử dụng bếp gas cho mùa nóng ran

nóng ran đang bao chùm khiến con người xúc cảm ngột ngạt và giận dữ, đó là đợt nắng nóng nhất từ trước tới giờ. Sau mọt ngày làm việc vất vả liệu chị em tất cả chúng ta còn muốn tự mình vào phòng bếp nấu những món ăn ngon cho hạnh phúc gia đình mình nữa không, khi thời tiết này bao nhiêu là nỗi sợ nào là ám mùi, nào là nóng bức,… Xong nhà bếp gas có phải sự lựa chọn tối ưu cho mùa nắng nóng này? có lẽ rằng đó cũng đang là vấn đề mà chị em chúng ta lo lắng đúng không?

>> Tìm hiểu hệ thống gas nhà hàng

Gas Công nghiệp sẽ sẻ chia cho bạn một vài kinh nghiệm và những chú ý về việc sử dụng bếp gas cho mùa nắng cháy này

khám phá về khí gas

thực chất khí gas – khí hóa lỏng có thành phần chính là propan C3H8 và butan C4H10. thông thường thì propan và butan là các chất ở dạng khí, nhưng để dễ vận chuyển và sử dụng, người ta cho chúng tồn tại ở dạng lỏng. LPG không màu, không mùi nhưng thực ra chúng ta vẫn thấy gas có mùi vì chúng đã được cho thêm chất tạo mùi trước khi cung cấp cho người tiêu dùng làm đơn giản dễ dàng phát hiện ra khi có sự cố rò rỉ gas.

tay nghề và những quan tâm để sử dụng phòng bếp gas đảm bảo an toàn cho bạn

Một vài hạnh phúc gia đình không có thói quen khóa gas sau thời điểm sử dụng, đây chính là một mối nguy khốn lớn bời sẽ rất dễ dàng dáng gây cháy nổ. Khi tắt phòng bếp, khóa van đầu bình gas, chờ cho ngọn lửa ở phòng bếp tắt hẳn sau đó mới khóa van bếp. Nếu sau thời điểm khóa van đầu bình gas mà ngọn lửa ở phòng bếp vẫn cháy hoài không tắt, hay có mùi lạ xuất hiện thêm từ phòng bếp gas của bạn, chứng tỏ van đầu bình gas không kín thì không tắt bếp, để nguyên hiện trường và gọi điện cho shop/đại lý gas yêu cầu đổi bình gas khác.

>> Xem thêm sửa chữa đường ống gas

tránh việc để gần những thứ dễ bắt lửa ở gần nhà bếp như giấy, vải hay nhựa bởi ngọn lửa sẽ dễ dáng bến sang và gay cháy lớn

Không dùng nhà bếp gas là mồi nhóm lửa cho than củi, than tổ ong

tránh để và sử dụng phòng bếp gas, bình gas cạnh ổ điện hay gần hệ thống dây điện nhà bạn

Đảm bảo bình gas luôn luôn được dựng thẳng và đặt ở nơi thoáng khí vừ tiện lợi cho việc thay bình gas và không rất dễ khiến cho nổ

Nếu nghi ngại bình gas bị rò rỉ, cách dễ phân biệt nhất đó là bạn gửi thấy mùi gas thì hãy nhanh trí dùng những phép thử như dúng nước xà phòng để tìm kiếm chỗ rò gas xem có đúng là gas nhà mình rò hay không.

Một vài trường hợp là dùng lửa để châm mồi cho phòng bếp gas, như thế thì bạn cũng đang mang tình mạng của tớ ra làm phép thử đó. Hãy mang bếp đến những trung tâm để sửa không thì nên thay cho mình một chiếc bếp gas hoàn toàn mới.

Phòng tránh hỏa hoạn do sử dụng nhà bếp gas

1. Luôn có trong nhà một bình cứu hỏa bảo đảm an toàn
2. Mỗi năm nên nhờ các nhân viên của nhà cung ứng gas uy tín kiểm tra đường dẫn gas và phòng bếp với những dụng cụ phát hiện rò rỉ cân xứng
3. Thay mới van và ống dẫn gas liên tục, mỗi loại dây dẫn gas đều phải sở hữu in Thông tin về thời điểm tương thích để thay mới – thường là 3 năm kể từ ngày sản xuất. vì vậy, khi thay mới ống dẫn, hãy kiểm tra kỹ tin tức này trên ống dẫn để không sử dụng phải các ống đã được trữ kho quá lâu.

bài viết của chúng tôi đã chia sẻ mong sẽ hỗ trợ được bạn trong việc nấu ăn an toàn cho gia đình mình. Gas công nghiệp sát cánh đồng hành cùng bạn để có một bữa tiệc ngon đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí.

>> Cung cấp khí gas công nghiệp

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0