Quận 2 là trung tâm thành phố mới của Hồ Chí Minh

Quận 2 là trung tâm thành phố mới của Hồ Chí Minh

Mua căn hộ Palm Heights Quận 2 thời điểm này có tốt
Tìm hiểu về chủ dự án Sunwah Pearl
Park Riverside dạng vẻ của khu sinh thái cao cấp

 

Quận 2 với tầm nhìn đến 2025 trở thành trung tâm thành phố mới của Hồ Chí Minh. Hiện nay tại khu vực quận 2 các dự án bất động sản đồng loạt được triển khai với quy mô lớn như là Du an Feliz en Vista, dự án PalmCity, Can ho Palm heights… và đặc biệt đó là các dự án lớn khác.

du-an-can-ho-palm-heights-quan2

Thành phố Hồ Chí Minh quy định khu vực nội thành cũ bao gồm 13 quận đó là các quận: quận 1, 3, 4, 5, 6, 8, 10, 11, quận Gò Vấp, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận với tính chất, chức năng đây là Khu trung tâm thành phố (là trung tâm chính trị, tài chính, lịch sử, thương mại dịch vụ, văn hóa).

 

Khu vực nội thành phát triển bao gồm có 6 quận: quận 12, 9, 7, 2, quận Thủ Đức, quận Bình Tân; trong đó quận 2 chính là Khu trung tâm thành phố mới, còn các quận còn lại là khu đô thị cải tạo nâng cấp và phát triển.

 

Còn về khu vực ngoại thành bao gồm 5 huyện (huyện Củ Chi, Bình Chánh, Hóc Môn, Nhà Bè và Cần Giờ), trong đó thì phát triển 2 khu đô thị mới với quy mô lớn đó là khu đô thị Tây – Bắc tại huyện Củ Chi, và huyện Hóc Môn (có diện tích lên đến 6.000 ha) và đặc biệt khu đô thị cảng Hiệp Phước tại huyện Nhà Bè có diện tích lên đến 3.900 ha.

 

Thành phố Hồ Chí Minh xác định phát triển theo mô hình tập trung – đa cực, đây cũng chính là khu vực trung tâm là khu vực nội thành với bán kính lên tới 15 km và có 4 hướng phát triển, cụ thể có 2 hướng chính đó là hướng đông và hướng nam ra biển và có 2 hướng phụ là hướng tây – bắc và hướng tây, tây – nam.

 

Khách hàng quan tâm đến căn hộ của du an Palm Heights quan 2 của chủ đầu tư KeppelLand và dự án Feliz en Vista Capitaland hãy liên hệ đến chúng tôi.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0