Siêu dự án Quận 2 Saigon Sports City có chinh phục được khách hàng?

Siêu dự án Quận 2 Saigon Sports City có chinh phục được khách hàng?

Tổng thể mặt bằng chung của dự án La Casta Văn Phú Hà Đông
Vinhomes Khánh Hội có nhiều chính sách ưu đãi thu hút khách hàng
Kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời tại Premier Village Hạ Long đang chờ đón bạn

Saigon Sports City là dự án khu nhà phố thương mại cao cấp hay còn đươc đánh giá là siêu dự án shophouse. Các hạng mục của dự án Saigon Sports City bao gồm khu vực kinh doanh, khu vực thể dục thể thao rộng lớn, khu căn hộ và vui chơi giải trí có thể nói là đẳng cấp, có quy mô và tầm cơ quốc tế.

Khu căn hộ cao cấp SaiGon Sports City  có vị trí gần những tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố và thừa hưởng nhiều tiện ích từ những khu đô thị, dự án xung quanh và của quận 2.

Saigon Sports City Quận 2 sẽ mang đến cho khách hàng cuộc sống tuyệt vời. bài viết dưới đây sẽ chứng minh điều này.

Siêu phẩm Quận 2: SaiGon Sports City thiên đường nghỉ dưỡng

Dự án  Saigon Sports City của Keppel Land được biết đến là dự án qui mô, tầm cỡ với khu liên hợp thể thao đa dạng như: sân tenis, sân vận động, hội trường lớn, khu trung tâm mua sắm, hệ thống giáo dục hiện đại, tiêu chuẩn Quốc tế….  Đây là nơi diễn ra nhiều hoạt động quan trọng trong và ngoài nước, do đó, hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư bào bản và tiên tiến. Rất nhiều tiện ích khác của Saigon Sports City đang đã đi vào hoạt động, phục vụ rất tốt nhu cầu của xã hội.

Căn hộ tại Saigon Sports City là không gian sống mơ ước của rất nhiều người, khôn chỉ có view đẹp, yên tĩnh mà còn không khí trong lành, thích hợp cho nghĩ dưỡng và thư giãn tinh thần sau  giờ làm việc mệt mỏi. Khu phức hợp Saigon Sportss City là điểm đến của đối tượng cư dân văn minh, có học thức và tiên tiến,tạo nên không gian sống hài hòa, văn minh kết hợp với môi trường xung quanh xanh mát, … thì đây chính là cuộc sống mà rất nhiều người đang mong muốn có được. Cùng là nơi an cư lý tưởng cho tương lai.

Dự án SaiGon Sports City giá bán tốt, đầu tư có lời

Giá căn hộ một phòng ngủ có giá giá từ 15- 20 triệu/ tháng,  với căn hộ có 2 phòng ngủ có giá dao động từ 17- 25 triệu/ tháng, nếu là căn hộ 3 phòng ngủ giá thuê sẽ là từ 22- 30 triệu/ tháng, còn nếu muốn thuê can hộ có 4 phòng ngủ thì phái trả mức giá khoảng 35- 50 triệu/ tháng. Có thể thấy, đây là một mức giá đáng để đầu tư và còn có thể tăng nhanh trong tương lai.

Với giá bán tốt như vậy, theo Trần Đình Hiếu SaleReal Team saigon sports city mở bán sẽ được nhiều khách hàng đặt mua, dự đoán tỷ lệ thanh khoản sẽ cao.

Từ địa thế, thiết kế đẳng cấp, Saigon Sports City đã đón đầu xu hướng phát triển của các đô thị trong tương lai tại châu Á, hứa hẹn đem đến không gian sống văn minh, hiện đại. Sở hữu nhiều yếu tố tiềm năng, nhà đầu tư uy tín và nguồn vồn dồi dào, không còn lựa chọn nào hợp ly hơn ngoài Saigon Sports City để trở thành một nơi an cư, lạc nghiệp cho gia đình và bản thân trong tương lai.

Ngoài ra, với hình thức sở hữu, bán lại cũng sẽ mang đến nguồn lợi lớn nếu khách hàng đầu tư hợp lý.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0