Tại vì sao mảnh đất kim cương Thủ Thiêm cuốn hút các nhà đầu tư nước ngoài?

Tư vấn cách treo rèm cửa hợp phong thủy
Tại sao lại lựa chọn Gạch ngói đất sét nung?
Siêu dự án Quận 2 Saigon Sports City có chinh phục được khách hàng?

Ở Sài Gòn hiện đang có khá nhiều site đất vàng, hút rất nhiều các chủ đầu tư trong và ngoài nước bỏ vốn xây dựng các công trình đặc biệt hoành tráng. Nhất là, ở đâu càng có thế mạnh về vị trí, hạ tầng, diện tích đất thì càng có nhiều chủ đầu tư lưu ý đến và mong muốn xây dựng 1 công trình quy mô, hoành tráng nhất ở đấy. Với Khu đất vàng Thủ Thiêm cũng thế, không có gì khó hiểu khi khu đất này cực kỳ gây sốt và chỉ trong 1 thời gian ngắn rất nhiều công trình đã được hoạch định xây dựng ở đây. Không những những nhà đầu tư trong nước mà những chủ đầu tư ngoại quốc cũng khá lý thú với khu Thủ Thiêm này.

Dự án Park Riverside được vun đắp sở hữu nhiều tiện ích nghỉ dưỡng, và đặc thù là bến du thuyền sang trọng, đông đảo đều nằm trong một khuôn viên được bảo vệ nghiêm nhặt có hệ thống an ninh đa lớp 24/7, tạo nên 1 tác phẩm Khu nhà phường biệt lập an ninh đáng sống nhất. Click vào đây để Đánh giá thêm thông tin về nhà phố Park Riverside

Jamila Khang điền được tọa lạc ở vị trí tiện lợi kèm thêm khu tiện ích được chú trọng nên cư dân Sống tại căn hộ chung cư Jamila Khang Điền di chuyển đến đâu cũng đều rất thuận lợi. Click here để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Jamila

Thu Thiem Empire City

Giữa tháng 3/2015, Đơn vị cổ phần Đầu tư hạ tầng kỹ thuật TP HCM (CII) đã có buổi tiếp xúc nhà đầu tư và chia sẻ nhiều thông tin về công trình bất động sản của doanh nghiệp ở Thủ Thiêm. CII sẽ rót vốn xây dựng hạ tầng vào khu ba, bốn tại đô thị mới này, đổi lại, đơn vị được làm nhà đầu tư quỹ đất công trình Maria Bay và Thủ Thiêm Lake View khoảng 84.255 m2. Tổng giám đốc Lê Quốc Bình cho biết, làn sóng các quỹ đầu tư bất động sản quốc tế săn lùng tậu đất Thủ Thiêm đang diễn ra mạnh mẽ. Các lô đất ở đây của CII vì vậy cũng nhận được sự lưu tâm lớn của nhiều chủ đầu tư quốc tế, list đề nghị đặt mua quỹ đất này xếp hàng rất dài. Lý do các đối tác ngoại quốc tìm tới Thủ Thiêm là dịch chuyển dòng vốn từ thị trường Trung Quốc sang.

Ngày 2/3, Công ty TNHH Keppel Land (Singapore) đã ký kết thỏa thuận đầu tư có điều kiện để nắm giữ 40% cổ phần tại Công ty TNHH Empire City (chủ đầu tư một dự án cao tầng ở Thủ Thiêm). Giá trị giao dịch được Keppel tiết lộ là 93,9 triệu USD. Các đối tác khác trong Liên doanh Empire City là các công ty Việt Nam: Công ty cổ phần bất động sản Tiến Phước (Tiến Phước), Công ty TNHH bất động sản Trần Thái và Quỹ đầu tư BDS tư nhân Gaw Capital Partners có cơ sở ở Hồng Kông. Keppel Land và các đối tác sẽ cùng phát triển Empire City có vị trí chiến lược cạnh sông với S 14.6 ha tại Khu dân cư mới Thủ Thiêm, quận 2, TP HCM. Căn hộ Empire City Thủ Thiêm sẽ có tòa nhà 86 tầng cao nhất cả nước cùng những tòa chung cư, căn hộ cao cấp, khu office, thương mại dịch vụ… Click here. Dự đoán sau khi hoàn thành, dự án Empire City sẽ là dấu ấn đặc sắc nhất, là nơi đáng sống nhất cho tất cả người dân tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Trước đấy, một siêu công trình khác mang tên Thu Thiem Eco Smart City, trị giá đến 2 tỷ USD do liên danh Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) làm nhà đầu tư cũng được công bố. Công trình được hy vọng sẽ làm vùng này trở thành trung tâm tài chính, kinh tế, dịch vụ cao cấp, hiện đại nhất vùng, trong đấy có 1 khu cửa hàng tạp hóa và khu phố mua sắm đạt chuẩn đẳng cấp.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 1