Tất tần tật về thiết kế Paris Hoàng Kim.

Tất tần tật về thiết kế Paris Hoàng Kim.

Dự án New City môi trường tiện nghi nhiều lựa chọn khách sạn 5 sao
Có nên mua chung cư Florence
5 điểm vàng của siêu phẩm chung cư 58 Tây Hồ

Dự án nào cũng vậy, muốn thành công trong việc chiếm được lòng yêu thích của các nhà đầu tư và khách hàng thì phải được chỉnh chu và toàn diện, nhất là về mặt thiết kế. Và Paris Hoàng Kim cũng không là ngoại lệ của vòng xoáy đó.

Khó tìm được thiết kế nào được như Paris Hoàng Kim giữa lòng phố.

Ngoài các khu căn hộ là chính, dự án còn có thểm biệt thự và nhà phố, cộng thêm đó là nhiều những ý tưởng xây dựng khác gần gũi với thiên nhiên, dự án của liên doanh Công ty TNHH Khởi Phát và Tập đoàn Vĩnh Phong Thái nhận được rất nhiều chú ý.

Được quy hoạch và xây dựng trên tổng 3 héc ta diện tích đất, tuy không phải là lớn nhất nhưng dự án căn hộ cao cấp cũng được coi là thuộc hàng khủng tại khu Đông thành phố Hồ Chí Minh. Khu vực này vốn vẫn luôn nổi tiếng với thị trường bất động sản hoạt động sôi nổi hàng đầu. Theo như thiết kế đã định thì sẽ có ba block căn hộ trong nội khu dự án, cao 25 tầng mỗi tòa như vậy. Loại hình căn hộ thì chắc chắn là cao cấp với đầy đủ các tiêu chuẩn và dịch vụ 5 sao. Sau khi hoàn thiện thì chỉ tính riêng số căn hộ đã lên đến con số 800, đáp ứng phần lớn như cầu tìm nhà ở cũng như định hướng đầu cơ của các nhà đầu tư. Hiểu đươc việc môi khách hàng lại có một như cầu khác nhau nên đối với dự án này, bạn sẽ được chọn lựa ngôi nhà của mình tùy vào điều kiện tài chính, hướng nhìn yêu thích và diện tích phù hợp cho gia đình bạn.

thiet ke paris hoang kim

Một điểm khác biệt khác của căn hộ quận 2 so với các dự án căn hộ khác là giữa lòng thành phố tấp nập này, hai ông lớn đã tìm được điểm đẹp xây dựng đứa con tinh thần với mặt tiền giáp sông Sài Gòn. Từ lợi thế này, phòng của bạn sẽ được xây dựng theo kiểu thiết kế mở, nhằm đón những nguồn sinh khí mới mẻ từ bên ngoài vào, giảm bớt sự khô cứng hay mùi của điều hòa. Ban công căn hộ được kéo dài và rộng nhất có thể, quý khách thậm kí có thể kê thêm một bộ bàn ghế nhỏ ở đây để hằng ngày nhâm nhi ly trà, ngắm nhìn thành phố thu nhỏ trong tầm mắt.

Công Ty Cổ Phần Xây D