Tiện tích tích hợp tại dự án Condotel Nha Trang

Tiện tích tích hợp tại dự án Condotel Nha Trang

Dự án Empire City nghỉ dưỡng hàng đầu
Căn hộ Vincity mang đến những giá trị gia tăng cao
Thiết kế tuyệt vời tại dự án Park Riverside quận 9

Dự án Condotel Nha Trang còn có 4 tầng là trung tâm thương mại và khu giải trí phục vụ cho cư dân sinh sống tại đây.

Bên cạnh đó, từ vị trí tọa lạc của Condotel quý khách còn có thể dễ dàng để di chuyển đến các tiện ích như khu vui chơi – giải trí trên biển chỉ cách khoảng vài chục mét. Di chuyển nhanh chóng đến các khu ẩm thực ăn uống có mặt ở khắp mọi nơi, và khu diễn ra các sự kiện văn hóa thành phố.

Condotel Nha Trang

Condotel Tropicana Nha Trang còn sở hữu một vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa, giúp cho quý khách có thể dễ dàng đi lại đến các khu vực trọng yếu của thành phố và di chuyển nhanh chóng đến cả các khu vực lân cận nhờ cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện và sự quy hoạch đồng bộ.

Condotel Tropicana Nha Trang – Loại hình tiên phong bất động sản nghỉ dưỡng

Condotel hay còn gọi là căn hộ khách sạn đây chính là một loại hình bất động sản khá phổ biến ở các nước phát triển, đặc biệt là ở những quốc gia có ngành du lịch phát triển. Loại hình này sở hữu các ưu thế riêng biệt như là khả năng cho thuê và có mức giá trị thặng dư tăng dần khi đầu tư. Bởi lẽ, ngoài việc hội tụ được những yếu tố khác biệt như là vị trí tầm nhìn, cùng với chuỗi tiện ích cao cấp, với khả năng tăng giá trong tương lai đây còn chính là nguồn sinh lợi bền vững thông qua hoạt động cho thuê nghỉ dưỡng.

Condotel Nha Trang

Như được biết, thì Nha Trang là thành phố du lịch biển nổi tiếng nhất Việt Nam, Vịnh Nha Trang còn được bầu chọn là 1 trong những vịnh đẹp nhất của thế giới. Theo thống kế, thì nguồn khách du lịch trong và ngoài nước đổ về đây hàng năm thuộc diện “khổng lồ”, với công suất phòng luôn hoạt động tối đa. Chính vì thế mà các nhà đầu tư không phải lo lắng về nhu cầu thuê nghỉ dưỡng tại đây.

Hiện nay, tiến độ của Condotel Tropicana đang được đẩy nhanh để bảo đảm bàn giao theo đúng cam kết của chủ đầu tư.

Xem thêm: Condotel Nha Trang – Sức hút nghỉ dưỡng tăng nhiệt mạnh!

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0