Tìm hiểu về hành trình của chủ đầu tư căn hộ Sunwah Pearl ở nước ta

Nguyên do nào Condotel AB Central Square được coi là biểu tượng cao cấp mới tại Nha Trang?
Chia sẻ những Khách sạn ở Cửa Dương Phú Quốc giá rẻ đến với mọi người
Những điều làm nên đẳng cấp thượng lưu tại La Casta Văn Phú

Những tin tức về căn hộ Sunwah Pearl chắc rằng mọi người đã nắm rất nhiều, đặc biệt là khi những dự án Sunwah Pearl được mở bán với giá khá thích hợp nhưng dân cư sẽ được hưởng thụ những tiện ích trang trọng bậc nhất. Tuy thế về chủ đầu tư – 1 tổ chức có vai trò trọng yếu trong vấn đề tạo dựng nên sự thắng lợi cho Read More thì không phải ai cũng biết tới. Có thể nói Sunwah Group là một chủ đầu tư cực kỳ đáng tin cậy ở Việt Nam với nhiều dự án trước đã thành công và hứa hẹn còn sẽ đem tới đa dạng lợi ích hơn nữa cho thị trường bất động sản của Việt Nam.

Jamila Khang điền là sự kết hợp khéo léo của cuộc sống tiện nghi thành phố và không gian bỗng nhiên dịu mát. sở hữu nhân thể ích nội khu và ngoại khu đẳng cấp nhất, sở hữu Dự án Jamila hứa sẽ là nơi bạn được hưởng thụ 1 cuộc sống “ xanh ” đúng nghĩa, 1 không gian sảng khoái

Park Riverside quận 9 hứa hẹn trở thành khu Compound lý tưởng, đẳng cấp cho cư dân sinh sống tại Khu dân cư Park Riverside, với hơn 1/2 độ dài khuôn viên được bao bọc quanh dự án theo hình chữ U, tạo ra thế phong thủy cực vượng tài lộc – sinh khí cho khu đất.

Tong quan sunwah pearl

Sunwah Group là một trong các tập đoàn Hồng Kông đầu tư sớm nhất vô nước ta và được biết tới như là 1 nhà đầu tư bất động sản với các công trình thắng lợi như: Saigon Pearl (Bình Thạnh), Sunwah Tower (Quận 1) và tới đây là căn hộ Sunwah Pearl. Tuy thế, ít ai biết rằng dự án đầu tiên lúc đầu tư vô nước ta của tập đoàn Sunwah Group là vào lĩnh vực thủy hải sản và giờ đây đang phát triển thêm nhiều mặt kinh doanh từ sản xuất nước đóng chai đến xuất khẩu cà phê Robusta với sản lượng xuất khẩu đạt 80.000 tấn năm 2015. Lãnh vực đầu tư hiện thời của Sunwah Group cực kỳ đa dạng, bao gồm cả mảng giáo dục và đang lưu tâm về đầu tư đồ ăn sạch.

Tập đoàn Sunwah triển khai kinh doanh thủy sản tại Việt Nam từ năm 1970 với những nhà máy sản xuất tại Tp. Hồ Chí Minh, Nha Trang và Kiên Giang. Năm 1975, sau khi đất nước hoàn toàn thống nhất, Sunwah là công ty trước tiên phát hành tín dụng thư để mua nông sản và hải sản, bắt đầu hệ thống giao dịch với chính phủ Việt Nam cho đến năm 1990. Tập đoàn Sunwah nhập khẩu thiết bị điện, phân bón, bột ngọt và vàng miếng vào Việt Nam, đồng thời xuất khẩu nông sản và hải sản. Năm 1989, Sunwah chính thức mở văn phòng đại diện ở Tp. Hồ Chí Minh. Cho đến nay, Sunwah tiếp tục hoạt động sản xuất và kinh doanh thủy sản, coffee và các sản phẩm nông nghiệp ở Việt Nam.

Năm 1993, Tập đoàn Sunwah liên doanh với Tập đoàn Marubeni (Nhật Bản) để phát triển tòa nhà Sunwah cao 22 tầng. Tổng chi phí đầu tư cho công trình này là 45 triệu USD. Năm 2002, SunWah Group mua lại toàn bộ 30% cổ phần của bên liên doanh nước ta – Cty Xuất nhập khẩu Quận 1. Tòa nhà Sunwah hiện thời thuộc 100% vốn quốc tế. Năm 2004, Vietnam Lanh (HK) Ltd – một thành viên Sunwah, kết hợp với CTCP Xây dựng Địa ốc SSG Việt Nam thực hiện công trình Sài Gòn Pearl – S 10 hecta, trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. Hiện tại hoạt động đầu tư tại Việt Nam của tập đoàn Sunwah có quy mô lớn thứ 2 chỉ sau thị trường Trung Quốc. Bốn trên sáu nhánh kinh doanh của Sunwah đã bám rễ và tiến triển đầu tư ở đây. Có thể thấy với sự phát triển mãnh liệt và chất lượng của mình Sunwah Group chắc chắn còn đem lại phong phú dự án BDS tràn đầy xuất sắc và bứt phá hơn nữa.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0