Tổng thể mặt bằng chung của dự án La Casta Văn Phú Hà Đông

Căn hộ cao cấp diamond lotus riverside tầm nhìn mở rộng view trải rộng tầm nhìn bao quát
Những dự án sát sông có vị thế phong thủy hưng vượng
Khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng cung đường tuyệt đẹp

Cùng với xu hướng mở rộng trung tâm thành phố Hà Nội về phía Tây, Hibrand Việt Nam chính thức khởi công xây dựng dự án mang tên “Chung cư La Casta Văn Phú Hà Đông” hứa hẹn sẽ đưa lại một không gian sống hoàn hảo dành cho những người có thu nhập chỉ ở mức trung bình khá trong quần thể đô thị đang rất phát triển tại đây.

mat-bang-chung-cu-lacasta-van-phu

Tổng quan mặt  bằng chung cư Lacasta Văn Phú Hà Đông

Cơ cấu mặt bằng chung của chung cư Lacasta Văn Phú Hà Đông

Dự án chung cư La Casta Văn Phú Hà Đông được quy hoạch và tính toán chi tiết nhiều khu diện tích  không giống nhau dành cho từng tính năng biệt lập của dự án công trình. Dự kiến khu đất để tổ chức sống có diện tích hơn 6.5 ha, bao gồm những thành phần:

  • Đất dành cho phát triển cảnh quan bao hồm hệ thống hồ sinh thái, khu thể dục thể thao, công viên cây xanh, khu đi dạo…
  • Đất công cộng cho các công ty lớn ở để phát triển các mô hình kinh doanh, buôn bán
  • Khu đất bãi đỗ xe (được bố trí ở tầng hầm mặt bằng dưới phần nổi của tòa nhà)
  • Khu đất hàng phố liên lạc
  • Khu đất khu trường học tích hợp khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ
  • Đất ngôi nhà sống chung cư
  • Khu đất ngôi nhà ở phù hợp tầng

Mặt bằng căn hộ tại chung cư Lacasta Văn Phú Hà Đông

Chung cư Lacasta Văn Phú Hà Đông có quy mô 5 tòa chung cư cao từ 23 – 27 tầng và 259 lô biệt thự – liền kề, xen lẫn là công viên và khu vui chơi giải trí cho trẻ em đã tạo lên một không gian sống lý tưởng.

  • Căn hộ diện tích 2 phòng ngủ: Từ hơn 53 m2 cho đến hơn 68 m2.
  • Căn hộ diện tích 3 phòng ngủ: Từ hơn 82 m2 cho đến hơn 93 m2.

Mặt bằng điển hình tại chung cư Lacasta Văn Phú Hà Đông

Thiết kế mặt bằng diện tích căn hộ đa dạng như vậy, chủ đầu tư liền kề La Casta Văn Phú Hà Đông muốn hướng tới nhiều loại đối tượng khách hàng khác nhau trong đó chủ yếu là các gia đình trẻ.

Với lối xây cất thông minh và tiết kiệm các căn hộ tại chung cư Lacasta Văn Phú Hà Đông hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm mới mẻ cho mọi cư dân sinh sống. Đặc biệt với khối chung cư Lacasta Văn Phú Hà Đông đều được thiết kế kiểu mới khi sử dụng nhiều vật liệu kính cũng như tạo khe thoáng nhằm đảm bảo tất cả các phòng đều đón được gió và ánh sáng tự nhiên.

Với thông tin mặt bằng căn hộ mà chúng tôi cung cấp hi vọng quý khách hàng đã lựa chọn được cho mình loại căn hộ thích hợp nhất phục vụ cho nhu cầu an cư lạc nghiệp tại chung cư Lacasta Văn Phú Hà Đông.

Xem các tự án các tại http://winland.vn/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0