Vị trí ấn tượng tại Condotel Phạm Văn Đồng

Vị trí ấn tượng tại Condotel Phạm Văn Đồng

Bệnh suy thận không nên ăn gì
Dự Án Đất Nền cao cấp Piania City Nha Trang không gian hợp lý khu công viên tầm nhìn rộng mở
Cuộc sống thêm hoàn hảo nhờ tiện ích Water Bay Novaland

Như tên gọi của mình – Condotel Phạm Văn Đồng sở hữu một vị trí ấn tượng trên tuyến đường Phạm Văn Đồng tuyệt đẹp phía Bắc thành phố biển Nha Trang, mang đến cho du khách tầm view trực diện ra biển, nơi có thể ngắm nhìn toàn cảnh Nha Trang xinh đẹp với không khí trong lành.

>>> Xem chi tiết dự án: http://duanCondotel.net/Condotel-pham-van-dong-nha-trang/

Condotel Phạm Văn Đồng

Phối cảnh Condotel Phạm Văn Đồng

Vị trí ấn tượng của Condotel Phạm Văn Đồng

Dự án Condotel Phạm Văn Đồng sở hữu vị trí 4 mặt tiền đường lớn là Phạm Văn Đồng – Nguyễn Biểu – Sao Biển – Phạm Ngọc Thạch, nằm ngay tại số 25 – 26 đường Phạm Văn Đồng (Nha Trang). Theo các chuyên gia về BĐS thì đây là một vị trí quá ư đắc địa. Tại Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang có hệ thống giao thông kết nối hạ tầng tốt, thuận tiện cho việc di chuyển ra thành phố Nha Trang, cách thành phố Nha Trang chưa đầy 7km, hơn 40km là du khách đã có thể di chuyển tới sân bay Quốc Tế Cam Ranh.

Ngoài vị trí gần ngay Bến du thuyền, từ dự án Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang, quý du khách còn có thể dễ dàng di chuyển đến những danh lam thắng cảnh đẹp, có tiếng tại phố biển Nha Trang như là: Vinpearl Land, Vịnh Ninh Vân, Hòn Tằm, Hòn Chồng, viện Hải dương học, Tháp Bà Ponagar, biển, Đại Lãnh, Chợ Đầm, Đảo Hòn Rùa, hòn Sện, chùa Long Sơn, Bảo tàng A.Yersin,…

Ngoài ra, đến với dự án Condotel Phạm Văn Đồng nói riêng và Nha Trang – Khánh Hòa nói chung, khách du lịch còn được tham gia vào nhiều lễ hội đặc sắc như: Festival biển, lễ hội Tháp Bà Ponagar, lễ hội cầu ngư, lễ hội yến sào,…

Có thể nói, vị trí Condotel Phạm Văn Đồng là một trong những yếu tố góp phần tạo nên sự thu hút sự đầu tư từ thị trường vào dự án!

Hãy nhanh tay chớp cho mình cơ hội đầu tư có một không hai để sinh lời tại Condotel Phạm Văn Đồng ngay từ hôm nay.

Dự án Condotel 89 Trần Phú Nha Trang

Dự án Condotel Sungroup 58 Tây Hồ

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0