Vòng tay nu huyết long đem đến nhiều may mắn

Vòng tay nu huyết long đem đến nhiều may mắn

Nguyên do nào Condotel AB Central Square được coi là biểu tượng cao cấp mới tại Nha Trang?
A&B Group và các dự án bất động sản nổi trội
Máy bơm nước mini được lựa chọn như thế nào?

Vòng tay gỗ nu huyết long/ Huyết Rồng đẹp nhất hiện nay, với nhiều mẫu mã khác nhau, với sự tinh tế, độc đáo và với bàn tay của người nghệ nhân đã tạo nên một vòng tay nu huyết long tuyệt vời. Vòng tay nu huyết long đem đến nhiều may mắn, thành công và cả sức khỏe đến cho chúng ta.

Vòng tay nu huyết long đem đến nhiều may mắn

Vòng tay được làm hoàn toàn từ Gỗ huyết long (gỗ huyết rồng) là một loại gỗ khá đặc biệt mà thiên nhiên ban tặng, hiếm có loại gỗ nào có đặc tính tương tự. Được làm từ gỗ huyết long đầy quý hiếm và có đặc điểm không giống các loại gỗ khác, vậy vòng tay gỗ này có gì đặc biệt và có điều gì bí ẩn từ bên trong.

Gỗ huyết long (huyết rồng) sỡ dĩ có tên gọi như thế là vì nhựa cây có màu đỏ như máu, khô lại như những giọt ngọc. Gỗ huyết long được mệnh danh là “quốc mộc” của vương quốc Indonesia cổ xưa. Khi soi dưới ánh sáng, gỗ huyết long phát ra ánh sáng đỏ đẹp mắt.

Không chỉ đơn thuần là một trang sức bằng gỗ, Vòng tay huyết long mix charm còn mang ý nghĩa tâm linh, tương truyền rằng huyết long giúp trừ ma, giảm tai ương, giúp lưu thông khí huyết, có lợi cho sức khỏe người sở hữu.

Với mùi thơm dịu  nhẹ và sự may mắn lẫn khi đeo vòng tay gỗ này sẽ giúp tinh thần chúng ta phấn chấn, vui vẻ, giảm stress và ngăn chặn mọi sự nóng giận trong tâm.

Vì thế mà người ta nói Vòng tay nu huyết long đem đến nhiều may mắn . Hi vọng bài viết giúp ích được cho quý khách.

Nguồn từ : https://gothanhvinh.com/collections/vong-tay-nu-huyet-long

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0