Apple hé lộ loạt tính năng đỉnh cao sẽ có trên iOS 15


Ads_ngang
Website empirecomplex.com Công ty nhà đất pci chuyên lĩnh vực căn hộ mua bán nhà đất có bài Apple hé lộ loạt tính năng đỉnh cao sẽ có trên iOS 15Phiên bản iOS 15 thử nghiệm đầu tiên dự kiến sẽ được giới thiệu tại sự kiện WWDC 2021 trong vài tuần sắp tới.

Phiên bản iOS 15 thử nghiệm trước mắt dự kiến sẽ có giới thiệu tại buổi lễ WWDC 2021 trong vài tuần sắp tới.

Theo BGR, Apple rất hiếm khi thảo luận về bất kể điều gì mà người ta đang phát triển cho đến khi chúng sẵn sàng để được ra mắt.
Tuy nhiên, vừa đây công ty đã bất thần hé lộ các tính năng mới, nhiều khả năng sẽ xuất hiện trên bản cập nhật tiếp theo – iOS 15 .
Apple he lo loat tinh nang dinh cao se co tren iOS 15

Phiên bản iOS 15 thử nghiệm đầu tiên dự kiến sẽ được giới thiệu tại sự kiện WWDC 2021 trong vài tuần sắp tới.

Apple cho biết, các tính năng mới trên iOS 15 được thiết kế để giúp những người khuyết tật (gặp vấn đề về khả năng vận động, thị giác yếu, thính giác kém và liên quan đến nhận thức) cũng có thể sử dụng thiết bị thoải mái hơn.
Apple cũng đồng thời hỗ trợ các thiết bị theo dấu chuyển động mắt của bên thứ ba, cấp phép người sử dụng điều khiển máy tính bảng bằng mắt. Các tính năng mới sẽ được sẵn cho cả người sử dụng iPhone và iPad.
VoiceOver, công cụ đọc màn hình của Apple cũng sẽ có cải tiến trên iOS mới. Công cụ này sẽ giúp cung cấp nhiều tin tức hơn về hình ảnh trên màn hình, cho dù là người, văn bản, dữ liệu… cho dù còn cũng có thể có thể miêu tả địa thế của một người hoặc đối tượng trong hình ảnh.
Apple còn bổ sung thêm một số thiết bị trợ thính 2 chiều vào bản kê hỗ trợ.
Với nền tảng watchOS, tính năng AssistiveTouch sẽ cho phép người sử dụng Apple Watch có thể đơn giản điều khiển thiết bị mà chẳng càng phải chạm vào nó.
Nhờ tích hợp cảm biến chuyển động, cảm biến nhịp tim quang học và máy học, Apple Watch có thể phát giác các chuyển động, cho phép bạn điều hướng bằng các cử chỉ tay.
Sarah Herrlinger – Giám đốc cấp cao về Sáng kiến và Chính sách Tiếp cận Toàn cầu của Apple, cho biết: “Với những tính năng mới, chúng tôi mong muốn đem lại niềm vui và cải thiện cuộc đời cho nhiều người.”
BGR cho biết, Apple không thực sự đề cập đến iOS 15 hoặc iPadOS 15, nhưng cho hiểu được tất cả các tính năng mới sẽ có sẵn vào “cuối năm nay”.
Dự kiến, bản cập nhật iOS 15 chính thức sẽ được ra mắt cùng theo với iPhone 13 vào tháng 9 tới.

Nguồn tin: Kiến thức

 

Từ khóa bài viết: Apple Watch, Theo BGR, Theo Hiệp Phan, Sarah Herrlinger

Bài viết Apple hé lộ loạt tính năng đỉnh cao sẽ có trên iOS 15 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang