Bất ngờ căn biệt thự “đắt giá” ở London được cải tạo từ bãi đậu xe cũ | PCI


Ads_ngang
Website empirecomplex.com Công ty nhà đất pci chuyên lĩnh vực căn hộ mua bán nhà đất có bài Bất ngờ căn biệt thự “đắt giá” ở London được cải tạo từ bãi đậu xe cũ | PCI(Dân trí) – Vốn là chỗ để xe bình thường với chiều rộng 3,5 m nhưng các nhà thiết kế tại London đã tìm cách biến đổi nó thành ngôi nhà đắt giá.

Các KTS người Anh đã thiết kế và xây dựng 1 căn nhà 3 tầng lấp kín khoảng trống có chiều rộng vỏn vẹn 3,5 m. Công trình được xây dựng giả lập theo kiến trúc Victoria cổ kính nhưng vẫn hài hòa với các ngôi nhà xung quanh.

Bất ngờ căn biệt thự đắt giá ở London được cải tạo từ bãi đậu xe cũ - 1

Nằm trên lô đất hẹp, xen kẽ giữa hai tòa nhà cao tầng ở London, để xây dựng căn nhà 1 cách hài hòa nhất, các nhà thiết kế đã áp dụng nhiều chi tiết từ công trình lân cận.

Bất ngờ căn biệt thự đắt giá ở London được cải tạo từ bãi đậu xe cũ - 2
Mặt tiền nhà lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc địa phương nhưng đã được biến đổi hơi nhiều để trông mới mẻ, lạ mắt.
Bất ngờ căn biệt thự đắt giá ở London được cải tạo từ bãi đậu xe cũ - 3

Tuy nhiên khi bước vào bên trong, ngôi nhà khiến mọi người bất ngờ bởi diện tích khá rộng rãi. Mặt bằng nhà có dạng hình chữ L với khu vực sinh hoạt chung nhìn thẳng ra vườn.

Bất ngờ căn biệt thự đắt giá ở London được cải tạo từ bãi đậu xe cũ - 4
Nhìn từ bên ngoài, ngôi nhà trông khá mảnh mai và bé nhỏ nhưng bên trong thật sự rộng rãi đến ngạc nhiên. Cửa sổ cao từ sàn đến trần cùng cửa kính lùa củng cố mối quan hệ mật thiết giữa không gian bên trong và bên ngoài.
Bất ngờ căn biệt thự đắt giá ở London được cải tạo từ bãi đậu xe cũ - 5
Phòng ngủ cũng được áp dụng cách thiết kế gạt gẫm thị lực này. Tuy nhiên, kiến trúc sư đã tinh chỉnh một vài chi tiết nhằm đáp ứng sự riêng tư cần phải có cho những người sống bên trong.
Bất ngờ căn biệt thự đắt giá ở London được cải tạo từ bãi đậu xe cũ - 6
Bên trong căn nhà được thiết kế theo phong cách đơn giản tối tân theo tone ấm. Bức tường bằng kính lớn để hút ánh sáng và điểm xuyết cây xanh giúp phòng tiếp khách trở gần gũi và thân thuộc hơn.
Bất ngờ căn biệt thự đắt giá ở London được cải tạo từ bãi đậu xe cũ - 7
Bằng cách thay đổi chiều cao sàn, căn nhà được chia làm các khu vực sinh hoạt khác nhau 1 cách thông minh.
Bất ngờ căn biệt thự đắt giá ở London được cải tạo từ bãi đậu xe cũ - 8
Cả ba tầng của căn nhà được kết nối với nhau thông qua cầu thang bằng gỗ.
Bất ngờ căn biệt thự đắt giá ở London được cải tạo từ bãi đậu xe cũ - 9
Phòng bếp và phòng ăn liên thông nhau, được bố trí ở nửa sau nhà, kéo không gian sinh hoạt chung lại gần hơn với khu vườn.
Bất ngờ căn biệt thự đắt giá ở London được cải tạo từ bãi đậu xe cũ - 10
Các chất liệu cấu trúc và vật liệu hoàn thiện khác nhau được sử dụng xuyên suốt công trình nhằm làm nổi bật và phân chia các khu vực chức năng khác nhau.

Thương Minh

Theo 163.com

Từ khóa bài viết: Dân trí, dantri, Việt Nam, Vietnam, net, báo, điện tử, vn, express, news, online, báo mạng, trực tuyến, tin tức, sự kiện, mới, nóng, nhanh, hot, video, clip, thời sự, xã hội, đời sống, quốc tế, thế giới, blog, pháp luật, vụ án, lao động, việc làm, kinh tế, kinh doanh, thể thao, bóng đá, tennis, văn hóa, giải trí, showbiz, sao Việt, tình yêu, giới tính, gia đình, chuyện lạ, xe, teen, tư vấn, giao lưu, công nghệ, di động, du học, tuyển sinh, du lịch, nhân ái, từ thiện, iphone, youtube, Trung Quốc, Mỹ, biển Đông

Bài viết Bất ngờ căn biệt thự “đắt giá” ở London được cải tạo từ bãi đậu xe cũ | PCI được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang