Biến container bỏ đi thành văn phòng làm việc “vô hình”, đẹp không tưởng | PCI


Ads_ngang
Website empirecomplex.com Công ty nhà đất pci chuyên lĩnh vực căn hộ mua bán nhà đất có bài Biến container bỏ đi thành văn phòng làm việc “vô hình”, đẹp không tưởng | PCI(Dân trí) – Một công ty kiến trúc của Bỉ đã quyết định “chơi lớn” khi thiết kế văn phòng di động cho nhân viên từ 2 chiếc container cũ.

Theo đó, công ty này đã mua 2 chiếc container cũ và làm mới bằng gỗ và gương.

Một công sở containe hiện được đặt tên là Cowes, nằm tại vùng nông thôn Westouter, Bỉ – nơi giáp ranh biên cương Pháp. Văn phòng còn lại được đặt ở vườn tược nội ô thuộc East Flanders, Bỉ.

“Những cấu trúc này còn cũng có thể có thể dễ dàng được di chuyển và đặt ở khắp mọi nơi. Ngân sách để mua những chiếc container cũ thì không hề lớn”, đại diện của công ty kiến trúc này cho biết.

Biến container bỏ đi thành văn phòng làm việc vô hình, đẹp không tưởng - 1

Văn phòng mang tên Cowes (những chú bò) nằm giữa một cánh đồng bao la, xanh ngát. Xung quanh chiếc container cũ là những tấm gương lớn

Biến container bỏ đi thành văn phòng làm việc vô hình, đẹp không tưởng - 2

Văn phòng với thiết kế độc lạ như vô hình giữa cánh đồng 

Biến container bỏ đi thành văn phòng làm việc vô hình, đẹp không tưởng - 3

Mỗi cánh cửa mở ra một không gian khác nhau. Đó cũng có thể là chỗ nhìn ra ngọn đồi nó cũng có thể có thể là phương diện ra khu rừng…

Biến container bỏ đi thành văn phòng làm việc vô hình, đẹp không tưởng - 4

Văn phòng container lung linh về đêm

Biến container bỏ đi thành văn phòng làm việc vô hình, đẹp không tưởng - 5

Trong khi đó, văn phòng thứ 2 nằm ở tại trung tâm thành phố. Xung quanh nó là những căn nhà ốp gỗ lâu năm. Văn phòng này quay lưng lại với đường phố. Mỗi chiếc bàn được đặt với mục đích nhìn ra một góc không gian nhất định nào đó.

Biến container bỏ đi thành văn phòng làm việc vô hình, đẹp không tưởng - 6
Toàn bộ tường, sàn, trần đều được hoàn thiện bằng các tấm gỗ dán.
Biến container bỏ đi thành văn phòng làm việc vô hình, đẹp không tưởng - 7
“Loại chất liệu này sẽ không đắt nhưng nó vẫn đẹp đúng không? Chúng tôi muốn khách hàng và chuyên viên đều cảm thấy được các điều kì lạ được tạo nên từ nguồn kinh phí thấp”, đại diện công ty kiến trúc này chia sẻ.
Biến container bỏ đi thành văn phòng làm việc vô hình, đẹp không tưởng - 8

Những góc làm việc nhóm có không gian mở, cực thích hợp cho công việc sáng tạo của kiến trúc sư.

Hương Thảo

Theo Dezeen

Từ khóa bài viết: Dân trí, dantri, Việt Nam, Vietnam, net, báo, điện tử, vn, express, news, online, báo mạng, trực tuyến, tin tức, sự kiện, mới, nóng, nhanh, hot, video, clip, thời sự, xã hội, đời sống, quốc tế, thế giới, blog, pháp luật, vụ án, lao động, việc làm, kinh tế, kinh doanh, thể thao, bóng đá, tennis, văn hóa, giải trí, showbiz, sao Việt, tình yêu, giới tính, gia đình, chuyện lạ, xe, teen, tư vấn, giao lưu, công nghệ, di động, du học, tuyển sinh, du lịch, nhân ái, từ thiện, iphone, youtube, Trung Quốc, Mỹ, biển Đông

Bài viết Biến container bỏ đi thành văn phòng làm việc “vô hình”, đẹp không tưởng | PCI được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang