Cách ghim máy tính Calculator trên màn hình Windows 10 để luôn nổi trên ứng dụng khác


Ads_ngang
Website empirecomplex.com Công ty nhà đất pci chuyên lĩnh vực căn hộ mua bán nhà đất có bài Cách ghim máy tính Calculator trên màn hình Windows 10 để luôn nổi trên ứng dụng khácCalculator (Máy tính) là một trong số ít ứng dụng nền tảng không thể thiếu, được tích hợp sẵn trong mọi phiên bản Windows.

Calculator (Máy tính) là một trong những ít phần mềm nền tảng không thể thiếu, được tích hợp sẵn trong mỗi phiên bản Windows. Tuy mục tiêu chính không có gì thay đổi: Giúp người sử dụng giải quyết những phép tính toán học từ dễ dàng đến phức tạp. Nhưng Calculator đã được nâng cấp khá nhiều về cả giao diện lẫn tính năng trong vài năm trở lại đây.

Chẳng hạn, Calculator trên Windows 10 hiện đã được bổ sung tính năng cho phép người dùng ghim giao diện ứng dụng, để nó luôn hiện trên màn hình dù cho bạn đang sử dụng bất cứ phần mềm nào. Calculator bổ trợ nhiều chế độ tính toán khác nhau, do đó tính năng ghim màn hình này sẽ cực kỳ hữu ích với người có nhu cầu làm việc đa tác vụ yêu cầu phải tính toán liên tục.

Để ghim cửa sổ phần mềm Calculator trên màn hình Windows 10, bạn chỉ cần thực hành một vài thao tác dễ dàng sau:

Bước 1: Mở ứng dụng “ Calculator ” từ “ Menu Start ” hoặc bất cứ vị trí nào bạn thường dùng.

Calculator

Lưu ý: Ứng dụng Calculator sẽ khởi chạy ở chế độ mà đã sử dụng trong lượt gần nhất. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tính năng ghim màn hình này chỉ hoạt động với chế độ ” Standard ” của Calculator. Nếu bạn đã không ở trong chế độ này, hãy nhấp vào biểu tượng menu ba dấu gạch đi đôi ở góc trên cùng bên trái cửa sổ ứng dụng, sau đó nhấn vào “ Standard ”.

bấm vào biểu tượng ba dấu gạch song song

Bước 2: Nhấn vào tượng trưng ô vuông có mũi tên bên cạnh “ Standard ”.

Biểu tượng ô vuông có mũi tên bên cạnh “Standard”.

Ứng dụng Calculator lúc này sẽ bật ra một cửa sổ nhỏ hơn một chút. Cửa sổ này sẽ luôn hiện trên bất cứ giao diện chương trình nào. Bạn có thể kéo nó tới mọi vị trí mà mình muốn trên màn hình bằng cách nhấn giữ thanh trên cùng. Ngoài ra, cũng cũng có thể thay đổi kích cỡ của Calculator bằng cách kéo thả các cạnh.

Ứng dụng đã được ghim

Như vậy, ứng dụng Calculator hiện đã được ghim trên màn hình Windows 10 của bạn. Chỉ cần nhấp vào “ X ” để đóng ứng dụng khi bạn hoàn thành đạt việc.

  • Cách thiết kế logo bằng Logo+ trên Windows 10
  • Cách thay đổi webcam mặc định trên máy tính Windows 10
  • Cách khắc phục sự cố mất Calculator trong Windows 10

Từ khóa bài viết: Calculator,ứng dụng Calculator,ghim ứng dụng máy tính,Cách ghim ứng dụng calculator windows 10

Bài viết Cách ghim máy tính Calculator trên màn hình Windows 10 để luôn nổi trên ứng dụng khác được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang