Cách khắc phục lỗi Laptop không vào được wifi nhanh chóng nhất


Ads_ngang
Website empirecomplex.com Công ty nhà đất pci chuyên lĩnh vực căn hộ mua bán nhà đất có bài Cách khắc phục lỗi Laptop không vào được wifi nhanh chóng nhấtCách khắc phục lỗi Laptop không vào được wifi nhanh chóng nhất. Khi bạn cố gắng truy cập vào trang Google.com, máy tính của bạn

Trong lúc đang làm hoặc cần gửi gấp một số tài liệu nào đó nhưng máy tính lại “trở chứng” không bắt được wifi sẽ khiến cho bạn vô cùng không dễ chịu và gây trì trệ tiến trình công việc của bạn. Do đó suamaytinhviet.com sẽ hướng dẫn cho bạn một số phương pháp để bạn cũng có thể có thể khắc phục được trạng thái này 1 cách nhanh nhất.

Sửa máy tính tại nhà quận 9

Không kết nối được wifi do máy bị virus

Nếu như mạng internet của bạn được sử dụng chung bởi nhiều máy tính, trong đó chỉ có 1 máy tính không thể vào được mạng, thì sửa máy tính ngay tại nhà quận 9 thể là vì lỗi phần mềm trên máy đó. Đôi khi virus hoặc một số phần mềm độc hại cũng có thể làm máy của bạn chẳng thể kết nối internet, do đấy giải pháp hữu hiệu là quét virus.

Bên cạnh đó cũng có thể có thể do 1 số trình duyệt bị lỗi, do đó hãy thử với mọi thứ trình duyệt trên máy của bạn. Driver card mạng bị lỗi cũng chính là một lý do làm cho máy tính của bạn mất mạng.

 

Sửa máy tính tại nhà quận 9

Do máy chưa cài driver wifi

Để kiểm tra xem máy tính đã cài driver wifi chưa sửa máy tính tại gia quận Thủ Đức hướng dẫn bạn làm như sau: Bạn hãy kích chuột phải vào  This PC  (win 8) hay  Computer  (win 7) ngoài màn hình và chọn  Manage . Tiếp tục bạn hãy chọn  Device Manager-> Network adapters->  Nhìn xem đã có driver wifi chưa nhé (driver wifi: dòng có chữ  Wireless Network  nhé). Cách khắc phục: Bạn phải cài driver wifi cho máy tính ngay nhé. Tìm trên google nhé: driver wifi+tên máy.

Không vào được mạng do lỗi DNS

Khi bạn cố gắng truy cập vào trang Google.com, máy tính của bạn sẽ kết nối đến máy chủ DNS và yêu cầu đến địa chỉ IP của trang Google.com. Do đó, sửa máy tính ngay tại nhà quận 9 chia sẻ bạn có thể truy cập trực tiếp bằng địa chỉ IP mà không thông qua DNS, bằng phương pháp gõ địa chỉ IP trực diện của trang web đó vào trình duyệt.

Để xem địa chỉ IP của 1 trang web, bạn cũng đều có thể vào Start/Command Prompt, nhập lệnh Ping trang web đó, và địa điểm IP của nó sẽ hiển thị bên dưới.

 

Lỗi máy tính không bắt được Wifi

 

Nếu vẫn chưa được, bạn nên sử dụng máy chủ DNS của hãng thứ ba, như OpenDNS. Bạn có thể thử sử dụng DNS của Google khá phổ biến hiện nay là 8.8.8.8 – 8.8.4.4, bạn cũng có thể có thể sử dụng phần mềm DNS Changer để đổi thay vì vào TCP/IP. Việc đổi DNS cũng giúp bạn cũng có thể có thể truy cập vào các trang web bị chặn.

 

Laptop đã tắt thiết bị dò tìm wifi

Nếu kiểm tra driver wifi trên máy tính có rồi mà máy tính bạn vẫn không bắt được wifi thì bạn phải nghĩ ngay đến việc bạn đã tắt trạng thái dò tìm wifi trên máy tính. Đối với từng hãng máy tính không trùng lặp cách bật khác nhau bạn xem máy tính mình hãng gì và tìm kiếm nhé. Sửa máy tính tại nhà quận Thủ Đức chỉ dẫn bạn dùng phím tắt để bật khi laptop không kết nối được wifi nhé. Thường trên bàn phím laptop phím tắt wifi sẽ có biểu tượng hình cột phát sóng.

Tìm thấy wifi nhưng vẫn không kết nối được hoặc gặp dấu chấm than màu vàng

Khi máy tính bạn đã dò tìm thấy wifi nhưng bạn không đăng nhập được vào do lỗi sai pass. Việc đánh bạn nên chú ý giúp tắt unikey và CapsLk đi và đánh lại xem sao nhé. Còn khi đã kết nối rồi nhưng bị dấu chấm than, sửa máy tính ngay tại nhà quận 9 cho là lỗi này cũng đều có thể do router wifi, bạn tắt nguồn bộ phát wifi và đợi khoảng 30s rồi bật lên lại (khởi động lại router). Sau đó chở 1 lúc và kết nối lại.

Máy tính không bắt được wifi

Hi vọng những chia sẻ trên cũng đều có thể giúp bạn vào được wifi thành công. Quý khách hàng có thể liên hệ đến hotline 0903.064.855 của công ty Sửa máy tính TPHCM để được tư vấn thêm về việc sửa máy tính tại nhà.

 

Từ khóa bài viết: sửa máy tính tại nhà giá rẻ, sửa máy tính tại nhà tphcm, sửa máy tính tại nhà quận Thủ Đức, sửa máy tính tại nhà quận 9,

Bài viết Cách khắc phục lỗi Laptop không vào được wifi nhanh chóng nhất được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang