Cách khắc phục màn hình laptop bị giật giật


Ads_ngang
Website empirecomplex.com Công ty nhà đất pci chuyên lĩnh vực căn hộ mua bán nhà đất có bài Cách khắc phục màn hình laptop bị giật giậtMàn hình laptop của bạn bỗng nhiên bị giật, chớp, nháy liên tục bạn đang hết sức lo lắng không biết phải làm gì.Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi !

Cách khắc phục màn hình laptop bị giật giật

Màn hình laptop bị giật giật hoặc nháy nháy , hoặc bị co giật khi đang sử dụng khiến bạn cực khó chịu và ảnh hưởng tới công việc của mình. Với lỗi màn có vẻ như trên HN COM  có thể đưa ra một số nguyên nhân như sau:

Một là: Màn hình laptop bị giật do không được cài đặt chạy đúng Driver cho nên tần số quét khiến cho màn hình laptop bị giật.

Bình thường laptop chạy ở tần số 75 Hert việc chạy ở tần số khác, thấp như 60 Hert. Để cấu hình lại bạn nhấn chuột phải ngoài màn hình desktop chọn Property / Setting / Advanced / Monitor rồi chỉnh lại tần số quay trở lại đúng 75 Hert .

Hai là: Màn hình laptop bị giật do lỏng dây cáp màn hình LCD
Trong quá trình sử dụng màn hình laptop gập lên gập xuống làm cho cáp màn hình bị lỏng tiếp xúc không tốt vì thế mà màn hình nhận điện chưa ổn định. Đối với trường hợp này bạn tháo laptop ra và điều tiết và gắn cáp lại.

Ba là: Do lỗi card VGA
Đối với các dòng laptop thường dùng card VGA dời thì chuyện hỏng card màn hình là thương xuyên ra, tuổi thọ của nhưng card màn hình thường chỉ sử dụng đến khoảng 4 hoặc 5 năm là cao. Đối với những dòng laptop sử dụng chip VGA thì có đến 80% lý do là vì lỗi chip VGA. Vì vậy bạn cần đến ngay cửa hàng sửa chữa laptop đáng tin cậy để đóng lại card màn hình. Chi phí sửa rớt vào khoảng 350.000 cho đến 550.000

Bốn là: Do màn hình LCD bị lỗi
Kiểm tra và khắc phục theo 3 trường hợp trên nhưng vẫn không được thì 90% là lỗi màn hình LCD. Trong trường hợp này bạn nên thay 1 chiếc màn mới, giá thì trường thường tùy vào màn hình laptop của bạn đang dùng. Giá dao động từ 1.350.000 cho đến 1.800.000

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi mắc phải sự cố trên theo số điện thoại: 0904.515.696 (Mr. Tú) để được tham mưu và giải đáp miễn phí lỗi màn laptop bị giật giật và nháy

Xem thêm tin tức

Từ khóa bài viết:

Bài viết Cách khắc phục màn hình laptop bị giật giật được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang