Cài Office Huyện Nhà Bè


Ads_ngang
Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM
KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)–
Tin Học Thiên Long Cài Đặt Phần Mềm Ai Tại Nhà Khu vực HCM
máy tính Thiên Long

máy tính Thiên Long

Cho dù bạn là sinh viên hay chuyên viên công sở thì đều có nhu cầu sử dụng các phần mềm Office. Office 365 là phiên bản mới nhất của Microsoft, tích hợp nhiều công cụ mạnh mẽ. Tuy nhiên, bản dùng thử hay bị giới hạn tính năng và thời gian sử dụng ngắn. Vậy nên, trong bài viết này, mình sẽ chỉ dẫn bạn tải và cài đặt thành công Microsoft Office 365 miễn phí, bản quyền vĩnh viễn.

Mục Lục

 • Office 365 là gì?
 • Microsoft Office 365 có gì mới?
  • Đồng tác giả thời gian thực
  • Nhận Organized
  • Trò chuyện với đồng nghiệp
  • Bảo mật hùng cường CNTT
  • Liên kết đến tập tin
  • Microsoft Planner
  • Hộp thư thông minh
 • Hướng dẫn tải và cài Microsoft Office 365 Full miễn phí, vĩnh viễn

OFFICE 365 LÀ GÌ?

Nhiều người cho rằng Office 365 chỉ đơn giản là email. Sai rồi! Sự thật là Office 365 là phiên bản Office trên đám mây của Microsoft vô cùng phổ biến nhưng bạn chỉ dùng nó với tư cách email mà không hề biết nó có các gì.

Thông thường người dùng ít lúc tìm hiểu các tính năng của phần mềm, điều này không bắt buộc nhưng nếu bạn bõ lỡ thì sẽ không khai thác được hết vai trò của nó. Với Office 365 cũng vậy, thừa nhận là phiên bản này coi trọng mọi cách tiếp cận toàn diện trong vấn đề cải thiện công suất nhưng bạn có biết nó có lượt người sử dụng là bao nhiêu không? Đó là 155 triệu người.

Office 365 đã xây dựng được nghĩ mình một hành lang kiên cố vững chãi, trong đấy bao bọc xung quanh nó chính là tập hợp các công cụ dựa trên web hiện đại. Cuộc cách mạng hóa mà Microsoft tạo ra trong phiên bản này đó là gì? Chà! Đừng rời mắt khỏi màn hình lúc mà bạn chưa lĩnh hội được những thứ quý báu mà phiên bản này đang nắm giữ nhé! Đi thôi!

MICROSOFT OFFICE 365 CÓ GÌ MỚI?

ĐỒNG TÁC GIẢ THỜI GIAN THỰC

Với thao tác chia sẻ tệp lên OneDrive hay SharePoint, bạn sẽ dễ dàng xem nhóm của bạn có các thay đổi gì hay không, hoặc là cộng tác trực tuyến với mọi người. Tất cả mọi người trong nhóm bạn đều có quyền xem, truy cập, chỉnh sửa tư liệu mà không cần sự phê duyệt nào. Thậm chí là các tệp từ Word bạn cũng có thể có thể chia sẻ lên được. Khi có người cống hiến thực hành những thay đổi trong tệp bạn cũng đều có thể theo dấu được các thay đổi này dễ dàng thông qua khống chế phiên bản giá trị gia tăng. Tất cả các nhóm người dùng đều có thể cộng tác tận gốc nhanh chóng với PowerPoint, Word, Excel và sẽ không gặp trướng ngại nào cả.

NHẬN ORGANIZED

Sẽ là gì nữa đây? Bây giờ, lịch, email hay danh bạ đều sẽ có đồng bộ hóa nhanh chóng với Microsoft Office 365. Nếu bạn vô tình mất các số điện thoại thì yên tâm nào. Tính năng này giúp các thiết bị của bạn được cập nhật tự động các số điện thoại di động. Từ bất cứ thiết bị nào, bạn cũng đều có thể truy cập và một dữ liệu mà chẳng cần quá nhiều thủ tục.

TRÒ CHUYỆN VỚI ĐỒNG NGHIỆP

Nhóm Microsoft trong Office 365 đã được tích hợp chặt chẽ với Microsoft 365. Chính vì vậy, hãy thoải mái chia sẻ màn hình, trò chuyện video với mọi đồng nghiệp trong công ty bạn. Tất nhiên, hãy cứ trò chuyện, bạn sẽ chẳng cần rời ứng dụng bạn đang làm việc đâu, kể cả nếu bạn đóng ứng dụng.

BẢO MẬT MẠNH MẼ CNTT

Hệ thống của chuyên viên CNTT cũng đều có thể diễn ra nhiều bất thường, sẽ được các trường hợp nhiều phần tử cố gắng làm điều gì đó với hệ thống này. Nhiều lỗi xuất phát từ người dùng, đối với những lỗi này bảo mật CNTT lại là phương thuốc hiệu quả nhất. Các quản trị viên sẽ có làm việc trong môi trường được khống chế chặt chẽ thay vì bạn cần thom thóp lo sợ hệ thống sẽ diễn ra những thứ bất ổn.

LIÊN KẾT ĐẾN TẬP TIN

Thay vì phải đính kèm các tập tin thì nay bạn có tùy chọn liên kết đến các tệp dễ dàng. Điều này lại càng làm cho các công ty thở phào nhẹ nhõm. Với việc hỗ trợ thêm phiên bản buôn bán của Office 365 đã giúp cho những công ty quản lý các tập tin vui hơn. Liên kết đến các tệp tin như ra sao ư? Bây giờ, bạn đã có tệp của mình, hãy tải tệp đó lên đám mây MS Office 365, mở Outlook tại đây và chọn ngay liên kết với tệp. Có thể bạn sẽ thấy rằng hầu như dịch vụ lưu trữ đám mây nào cũng bổ trợ tính năng này, nhưng với Office 365 nó thực hành hiệu quả hơn gấp đôi, vì khi bạn gửi liên kết tới mọi người – những người cùng chí hướng với bạn, họ có thể chỉnh sửa mà không cần bạn phải cấp quyền. Điều này sẽ tốt hơn đặc biệt khi bạn cần thi hành cấp quyền cho hàng trăm con người được gửi liên kết. Ít nhất, việc Microsoft Outlook sẽ tự động cấp quyền chỉnh sửa của Office 365 giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thứ hơn.

MICROSOFT PLANNER

Nhiều dự án cũng như các nhiệm vụ riêng lẻ sẽ được thực hành tốt hơn trong Office 365 thông qua quản lý dự án chính. Những quy trình công việc đỉnh cao, cách thức cắt cử hiệu quả các nhiệm vụ trong luồng tạo ra môi trường làm việc trực giác và thông minh hơn bao giờ hết. Với Microsoft Planner, bạn hãy tưởng tượng mọi thứ liên kết cùng nhau như các bậc thang. Tính năng này hoạt động khá đơn giản, sau khi một người đã xong việc, thì người làm việc tiếp sau đó sẽ có chỉ định bằng cách Planner tự động gán cho. Điều đặc biệt trong tính năng đây là sự ràng buộc về thời gian, có tức là với vấn đề đặt ngày, lịch bạn cũng có thể có thể sắp xếp quản lý công việc tốt hơn.

HỘP THƯ THÔNG MINH

Lạy chúa! Office 365 đã đi kèm với Clutter. Wow, chúng mình đã cực thích tính năng đi cùng này. Hộp thư đến email của bạn sẽ được giải mã tốt hơn bằng phương pháp hộp thư thông minh sẽ liệt kê các thư được ưu tiên, trong đó tất nhiên sẽ ưu ái thư có mức chiều cao trước. Thư mục của clutter là nơi lưu trữ các thư không quan trọng, hãy xem chúng khi bạn rảnh.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang