Cửa Hàng Sửa Máy Tính Đường Cô Bắc


Ads_ngang

Cửa Hàng Sửa Máy Tính Đường Cô Bắc

Trường Thịnh Group SỬA MÁY TÍNH- LAPTOP – NẠP MỰC IN- CÀI ĐẶT PHẦN MỀM TẬN NƠI QUẬN 1
“Uy Tín – Chuyên Nghiệp” ĐT: 02866.834.835– 0989.228.326
Nổi Bật: Dịch Vụ SEO, Đào Tạo SEO, Thiết Kế Web, Thiết Kế In Ấn
Website cài win quận 1 lĩnh vực sửa chữa máy tính máy in có bài Sửa Máy Tính Quận 1 – Bằng những kinh nghiệm sửa máy tính lâu năm
Website sửa máy tính tại nhà đường cách mạng tháng tám lĩnh vực sửa chữa máy tính máy in có bài Sửa máy tính đường cách mạng tháng tám Quận 1 – nạp mực in quận 1
Website dịch vụ cài win quận 1 lĩnh vực sửa chữa máy tính máy in có bài Sửa chữa máy tính tại nhà tphcm uy tín nhất hiện nay
cài win đường cây điệp
Công ty nhà đất pci chuyên lĩnh vực căn hộ mua bán nhà đất có bài 3 cách tắt/ bật tính năng Secure Sign-in trên Windows 10Làm thế nào để bật tính năng Secure Sign-IN trên Windows 10? Chia sẻ với các bạn 3 cách để kích hoạt tính năng Secure Sign IN trên Windows 10 để tránh bị đánh cắp mật khẩu…

Là hệ điều hành máy tính phổ biến nhất hiện nay, không hơn khó hiểu khi Windows 10 luôn bị kẻ xấu và các nhóm hacker mũ đen nhắm tới.

Có thể nói Windows 10 là mục tiêu bị tấn công nhiều nhất trên thế giới, nhất là sau khi Windows 7 bị khai tử thì độ thông dụng của Windows 10 lại càng tăng hơn nữa.

Nhiều bạn cứ lầm tưởng rằng Windows 10 bảo mật không tốt nên có nhiều lỗ hổng được phát giác như vậy, nhưng thực ra không phải. Chẳng qua là nó quá thông dụng mà thôi, các hệ điều hành khác chưa đủ độ phổ biến và chưa đích thực thực lực để hacker họ sờ tới thôi.

Cũng vì chừng độ phổ biến của nó mà Windows 10 được Microsoft chuẩn bị rất nhiều tính năng, cũng giống công cụ hỗ trợ cho chuyện bảo mật, trong cả môi trường Offline và Online.

Điều dễ nhận biết nhất đây chính là việc Windows 10 cung cấp cho người dùng biết bao lựa chọn cho việc đăng nhập, tỉ dụ như sử dụng mã PIN, mã bảo mật, Windows Hello,… và trong bài viết này thì mình sẽ chỉ dẫn cho các bạn cách bật tính năng Secure Sign-in để tăng tính bảo mật trên Windows 10 nhé !

Đọc thêm:

  • Cách cài bảo mật bằng vân tay trên Laptop Windows 10
  • Kinh nghiệm bảo mật máy tính, bảo vệ dữ liệu dễ dàng nhưng hữu hiệu

I. Cửa Hàng Sửa Máy Tính Tận Nơi Đường Cô Bắc

Secure Sign-in là một tính năng mở rộng trên màn hình đăng nhập của Windows 10, nó không cản ai đăng nhập vào Windows 10 nếu mà người ta có thông tin tài khoản Administrator của bạn.

Thay vào đó, Secure Sign-in sẽ chỉ hiện thị ô nhập mật khẩu tài khoản, mã PIN đăng nhập khi họ bấm đúng một tổ hợp phím mà bạn đã cài sẵn, tỉ dụ như Ctrl + Alt + Del . Sau khi họ đã bấm đúng cụm phím tắt đã được thiết lập sẵn thì sẽ được thể đăng nhập như bình thường.

Theo đó, tính năng này được tạo nên để chống lại loại mã độc mang tên là thwart malware . Loại mã độc này sẽ chạy ngầm và cũng đều có thể giả làm màn hình đăng nhập của Windows 10 nhằm mục đích ghi lại tin tức đăng nhập của bạn. Nó hoạt động như 1 dạng keylogger vậy !

Vì đa số các phần mềm đều không có quyền sử dụng Ctrl + Alt + Del nên chúng ta cũng có thể có thể chống lại vấn đề này bằng cách sử dụng tính năng Ctrl + Alt + Del để mở khóa của Secure Sign-In.

Okay, ngay giờ đây mình sẽ chia sẻ với các bạn 3 phương pháp để kích hoạt sử dụng tính năng Secure Sign-in này nhé, bạn có thể áp dụng theo cách nào cũng đã được hết.

Cách #1 : Sử dụng lệnh netplwiz để bật hoặc tắt Secure Sign-In

+ Bước 1: Đầu tiên bạn mở hộp thoại Run bằng phương pháp sử dụng tổ hợp phím Windows + R => sau đó nhập vào lệnh netplwiz => rồi bấm OK .

Ngoài ra, bạn cũng đều có thể sử dụng Windows Search và nhập vào từ khóa netplwiz để chạy công cụ này nhé !

+ Bước 2: Cửa sổ cài đặt User Accounts như thế này sẽ xuất hiển thị trên màn hình của bạn.

Tại đây, bạn hãy chuyển qua tab Advanced => và tìm và tích vào dòng Require users to press Ctrl + Alt + Del ở dưới phần Secure Sign-In  => và bấm OK để xong xuôi việc thiết lập.

Vậy là xong rồi, tính năng Secure Sign-In trên Windows 10 đã được kích hoạt.

Cách #2 : Kích hoạt Secure Sign-In trên Win 10 bằng cách sử dụng Registry

Thực hiện:

+ Bước 1: Đầu tiên mở hộp thoại Run lên ( Windows + R ) => và nhập vào dòng lệnh regedit => rồi bấm OK để cũng có thể có thể truy cập vào Registry Editor trên Windows.

Lưu ý: Bạn nên back-up lại toàn bộ Registry của Windows 10 để cũng có thể phục hồi lại nếu chẳng may bạn thao tác sai nhé !

+ Bước 2: Bạn hãy truy cập vào đường dẫn sau bằng cách dùng thanh điều phối bên trái hoặc dán luôn địa chỉ này vào thanh địa điểm cho nhanh cũng đã được (Gợi ý: Cách truy cập nhanh vào một đường dẫn Regedit)

Computer/HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoft/Windows NTCurrentVersion

+ Bước 3: Sau khi đã truy cập đúng đường dẫn rồi thì trong khóa CurrentVersion , bạn tìm và truy cập tiếp vào khóa con Winlogon .

Tiếp tục, trong khóa con Winlogon này => bạn tìm và click đúp chuột lên khóa mang tên DisableCad giống trong hình bên dưới để thiết lập lại giá trị của nó.

Lưu ý là cũng có thể có thể bạn sẽ không tìm thấy khóa này trong Registry !

Nhưng đừng lo, nếu không tìm thấy thì bạn có thể bấm chuột phải lên Winlogon =>  chọn New => chọn DWORD (32-bit) Value và tạo một khóa mới rồi đặt tên cho nó là DisableCad rồi thực hành chỉnh sửa giá tị như dưới thôi.

+ Bước 4: Trong ô Value Data bạn hãy điền :

  • Số 0 để bật chức năng của Secure Sign-In (bấm Ctrl + Alt + Del)
  • Và số 1 để tắt tính năng này đi.
  • Ô Base bạn hãy giữ nguyên là Hexadecimal => rồi bấm OK để hoàn thành việc thiết lập.

=> Hãy khởi động lại Windows 10 để các thay đổi trong Registry này có hiệu lực, hãy luôn nhớ điều đó nha !

sửa máy tính đường cô bắc quận 1

sửa vi tính đường cô bắc quận 1

sửa chữa máy tính đường cô bắc

sửa chữa vi tính đường cô bắc

dịch vụ sửa máy tính đường cô bắc

sửa máy tính giá rẻ đường cô bắc

cài đặt máy tính đường cô bắc

cài đặt vi tính đường cô bắc quận 1

dịch vụ cài đặt máy tính đường cô bắc

cài đặt ứng dụng máy tính đường cô bắc

cài win đường cô bắc

Trung Tâm Sửa Máy Tính Đường Cô Bắc

Cái tên này nghe khá lạ đúng không các bạn? Lúc đầu mình cũng tưởng mình nhìn nhầm nhưng hóa ra không phải.

Local Security là nơi các bác có thể thiết lập những Policy liên quan đến đăng nhập, quyền và đặc quyền của các tài khoản, tên miền tin cậy,… bla bla… nói chung là thiết lập về bảo mật của Windows.

Để truy cập Local Security Policy Editor cũng khá đơn giản, chúng ta cũng cũng có thể dùng hộp thoại Run và Windows Search luôn.

Thực hiện:

+ Bước 1: Đầu tiên, bạn mở hộp thoại Run lên ( Windows + R ) => sau đó nhập vào lệnh secpol.msc => rồi bấm OK để mở Local Security Policy trên Windows 10.

+ Bước 2: Vừa giống cả tên lại vừa giống với giao diện của Local Group Policy Editor nên không hơn khó để mình có thể làm quen với công cụ này.

Quay trở lại với bài viết, bạn hãy click vào phần Local Policies => và sau đó nhấn vào Security Options ở thanh điều phối bên phải.

Nhìn sang bên phải, bạn kéo xuống một ít sẽ có thể thấy được ngay phần cài đặt Do no require : CTRL + ALT + DEL đang ở trạng thái Not Defined (Chưa cấu hình)

=> Bạn hãy double-click lên cài đặt này để bắt đầu thiết lập tính năng Secure Sign-in .

+ Bước 3: Tại cửa sổ thiết lập mới hiện ra  => tại tab Local Security Settings => bạn tích vào dòng Enabled => rồi bấm OK => như vậy là qui trình thiết lập Secure Sign-in trên Windows 10 đã hoàn thành.

II. Cửa Hàng Máy Tính Đường Cô Bắc

Như vậy là mình vừa chỉ dẫn xong cho các bạn 3 phương pháp để bật tính năng Secure Sign-IN trên Windows 10, giúp Bypass các loại malware, không bị đánh cắp thông tin đăng nhập trên Windows 10 rồi ha.

Lưu ý là chỉ dùng 1 trong 3 cách mà mình giới thiệu trên để bật thôi nha, không sẽ gây xung đột đó. Hy vọng là bài viết này sẽ có thể giúp ích cho những bạn. Chúc các bạn thành công !

Seo PCI: Nguyễn Thanh Tùng – Seo PCI

Từ khóa bài viết:

Bài viết 3 cách tắt/ bật tính năng Secure Sign-in trên Windows 10 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang