Đến năm sau, bạn sẽ có thể sử dụng Microsoft Office mà không phải đăng ký thuê bao mỗi năm


Ads_ngang
Website empirecomplex.com Công ty nhà đất pci chuyên lĩnh vực căn hộ mua bán nhà đất có bài Đến năm sau, bạn sẽ có thể sử dụng Microsoft Office mà không phải đăng ký thuê bao mỗi năm

Trong một toàn cầu dịch vụ thuê bao, sẽ thật tuyệt nếu chúng ta nắm giữ một thứ gì đó. Microsoft có vẻ như đã nhận biết điều này, bởi họ đang lên kế hoạch ban hành phiên bản Office mới, không cần đăng ký thuê bao trong năm sau.

Được PCMag phát hiện, Microsoft gần đây đã nhắc đến ngắn gọn về điều ấy trong 1 blog Exchange Team: ” Microsoft Office cũng sẽ có một bản phát hành vĩnh viễn mới cho tất cả Windows và Mac, vào nửa cuối năm 2021 “, gã khổng lồ ứng dụng cho hay. Hiện vẫn chưa có tin tức thời điểm cụ thể phát hành Office mới.

Hiện tại, có một số phương pháp để bạn sử dụng những ứng dụng Microsoft Office. Bạn cũng đều có thể truy cập chúng miễn phí trên web, giống như cách bạn thực hiện với Google Docs. Tất cả những gì bạn cần là tài khoản Microsoft. Nếu muốn sử dụng các trường trình đó ngoại tuyến và cài đặt chúng trực diện vào máy tính, có 1 số mức thuê bao cung cấp cho bạn quyền truy cập vào Word, Excel, PowerPoint, Outlook và một số ứng dụng cũng như dịch vụ khác. Bạn cũng có thể có thể mua bản quyền với mức giá 150 USD và sử dụng Word, Excel, and PowerPoint mà chẳng cần đăng ký thuê bao, dù vậy, bạn sẽ không có quyền truy cập vào OneDrive và Skype.

Nếu đang là sinh viên hoặc người làm trong lĩnh vực giáo dục, bạn có thể tải miễn phí mọi thứ các phần mềm đó cùng với Skype, OneDrive cùng nhiều ứng dụng khác nằm ở trong Office 365 Education. Nhưng trường của bạn bắt buộc phải đăng ký gói Office 365 Education để tận dụng ưu thế của nó.

Sẽ rất thú bị lúc xem Microsoft bổ sung những tính năng nào vào nhóm phần mềm hiệu suất làm việc vốn đã mạnh mẽ. Gần đây, họ đã thêm một số công cụ phiên âm mới thú vị vào Word trực tuyến, nhưng chưa xuất hiện kế hoạch đưa chúng đến phiên bản desktop tại thời điểm này. Dù ra sao đi chăng nữa, thật nhẹ nhõm khi thấy Microsoft sẽ cung cấp bản quyền vĩnh viễn cho 1 số phần mềm của mình, thay vì trở thành dịch vụ thuê bao 100% trong năm tới. Nếu là một người dùng Microsoft Office nhiều, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá về lâu về dài.

Minh Hùng theo Gizmodo

Từ khóa bài viết:

Bài viết Đến năm sau, bạn sẽ có thể sử dụng Microsoft Office mà không phải đăng ký thuê bao mỗi năm được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang