Dịch Vụ Cài Photoshop Quận 5


Ads_ngang

máy tính Thiên Long

Thiên Long Sửa Chữa Máy Tính Laptop , Wifi, Pc, Laptop, Máy In, Nạp Mực Máy In, Cài Phần Mềm Đồ Họa, cài ứng dụng vi tính Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

dịch vụ cài phần mềm đồ họa

dịch vụ cài photoshop

tải photoshop cc 2021

dịch vụ cài corel

dịch vụ cài autocad

Xara Photo & Graphic Designer là phần mềm photoshop trên máy tính khá nổi bật với những tính năng như tách nền ảnh nhanh chóng hay xóa các chi tiết thừa khỏi ảnh. Nó cung cấp cho người dùng nhiều công cụ lọc và những hiệu ứng độc đáo để áp dụng vào hình ảnh của mình. Bạn cũng có thể có thể ghép những tấm hình chụp riêng thành 1 bức hình ghép toàn cảnh tự nhiên nhất lúc sử dụng ứng dụng này. Phần mềm hỗ trợ nhiều định hình ảnh khác nhau và tương thích với hệ điều hành Windows Vista/7/8/10.

Đây là phần mềm photoshop trên máy tính có trả phí. Tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng miễn phí trong 7 ngày.

9. Fotor

Phần mềm photoshop trên máy tính Fotor rất chuyên sâu với khả năng giải quyết nhiều hình ảnh cùng một lúc đi cùng với bộ lọc hữu hiệu và giao diện bóng bẩy giúp bạn tạo nên những bức ảnh đẹp nhất. Đặc biệt nó phù hợp với các người sử dụng phổ thông vì không yêu cầu quá nhiều nghiệp vụ chỉnh sửa ảnh nghiệp vụ mà vẫn tạo ra những bức hình vô cùng chất lượng. Phần mềm tương thích với cả 2 hệ điều hành Mac và Windows.

10. Photolightning

Photolightning là phần mềm photoshop trên máy tính thông dụng với mọi thứ các đối tượng người dùng khác nhau với thiết kế đồ họa nhỏ gọn và các chức năng chỉnh sửa ảnh cơ bản như: thăng bằng ánh sáng, khử mắt đỏ, điều tiết màu sắc của ảnh… Ngoài ra bạn còn cũng đều có thể xóa sổ các vùng ảnh nhiễu, viền đen ảnh hay các vùng tối của bức hình và nâng cao độ nét của chúng bằng Photolightning.

Photolightning tương thích với đa số các hệ điều hành phổ biến như Windows XP, Vista, 7, 8 & 10. Bạn cũng có thể đăng ký trải nghiệm trước lúc mua quyền sử dụng phần mềm này từ nhà cung cấp.

Trên đây là top 10 ứng dụng photoshop trên máy tính miễn phí đẹp nhất mà BizFly Cloud tổng hợp và gửi đến bạn đọc. Có những ứng dụng chuyên sâu đòi hỏi người sử dụng phải có những chuyên môn chỉnh sửa ảnh cần thiết nhưng cũng đều có các phần mềm thiết kế dễ dàng và thân thiện cho mọi đối tượng người dùng. Hy vọng bài viết có thể gợi ý 1 ứng dụng phù hợp nhất để làm được những tấm hình đẹp nhất cho bạn.

http://caiphanmemdohoa.onesmablog.com/Dich-Vu-Cai-Phan-Mem-Do-Hoa-Quan-2-39985569

http://caiphanmemdohoa.thezenweb.com/Dich-Vu-Cai-Phan-Mem-Do-Hoa-Quan-2-38439221

http://caiphanmemdohoa.idblogz.com/6104607/dich-vu-cai-phan-mem-do-hoa-quan-2

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang