Google cải thiện thu thập dữ liệu cho các trang Geo- Targeting


Ads_ngang
Website empirecomplex.com Công ty nhà đất pci chuyên lĩnh vực căn hộ mua bán nhà đất có bài Google cải thiện thu thập dữ liệu cho các trang Geo- TargetingGoogle tiến hành cải thiện quá trình thu thập dữ liệu cho các trang sử dụng tính năng Geo- Targeting.

Google triển khai cải thiện quá trình thu thập dữ liệu cho những trang sử dụng tính năng Geo- Targeting. Seo Viet Nam

Các trang web thương mại điện tử sử dụng tính năng geotargeting để đem đến nội dung khác nhau cho khách hàng ở không ít quốc gia đang đố hiện  mặt với vấn đề  organic search. Vừa qua, Google ban bố cấp phép các trang web đa quốc gia có thể xếp hạng trong kết quả kiếm tìm của Google.

Geotargeting là một tính năng cải thiện trải nghiệm người dùng trên trang web. Tuy nhiên, vài cách thực hành tính năng này trên thực tế là rào cản đối với những công cụ tìm kiếm, chống lại thu thập và index nội dung, đặc biệt là tại Mỹ.

Vấn đề này xảy ra tại Mỹ. Googlebot – thu thập thông tin mà Google sử dụng để index  website – thu thập từ một địa điểm IP tại California.

Kết quả là, chỉ một số trang web có sử dụng geotargeting mới cung cấp nội dung dành cho khách hàng tại đất nước này. Nội dung dành cho người xem ở các nước khác sẽ chưa được thu thập và không có cơ hội xuất hiện trong những kết quả tìm kiếm của Google.

Xem thêm: dich vu seo tien giang PCI

location-targeting-google location-targeting-google

Tính năng mới này sẽ cải thiện han chế của các trang web khi sử dụng tính năng geotargeting. –Seo Việt Nam

Nguồn:  Advante360Seo

Từ khóa bài viết:

Bài viết Google cải thiện thu thập dữ liệu cho các trang Geo- Targeting được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang