Mẹo gửi ảnh chất lượng siêu cao qua Facebook Messenger nhưng ít ai biết đến


Ads_ngang
Website empirecomplex.com Công ty nhà đất pci chuyên lĩnh vực căn hộ mua bán nhà đất có bài Mẹo gửi ảnh chất lượng siêu cao qua Facebook Messenger nhưng ít ai biết đếnẢnh gửi qua Facebook Messenger thường không đạt được chất lượng cao nhất, tuy nhiên, người dùng đã có thể gửi ảnh chất lượng cao với mẹo dễ dàng theo cách dưới đây.

Ảnh gửi qua Facebook Messenger thường không đạt được chất lượng cao nhất, tuy nhiên, người sử dụng đã có thể gửi ảnh chất lượng cao với mẹo đơn giản theo phương pháp dưới đây.

Chia sẻ ảnh trên Facebook Messenger đã quá phổ biến và được người dùng sử dụng thường xuyên.

Tuy nhiên, có thể bạn đã nhận biết hình ảnh được gửi qua Messenger bị nén như thế nào, và chất lượng thường hạ xuống khá rõ rệt.

Meo gui anh chat luong sieu cao qua Facebook Messenger nhung it ai biet den

Câu hỏi đặt ra là liệu có cách nào để gửi ảnh độ phân giải cao qua Facebook Messenger không? Và chính xác Messenger sẽ nén ảnh gốc của chúng ta ở chừng độ nào?

Theo PhoneArena, hoá ra điều đó đích thực lệ thuộc vào thiết bị của người sử dụng với sự khác biệt rõ rệt giữa iPhone và điện thoại Android.

Theo đó, nếu người dùng sử dụng iPhone, Messenger sẽ nén kích thước ảnh gốc về độ sắc nét 2K, trong khi nếu đang sử dụng điện thoại Android, người sử dụng chỉ thu được tấm hình với một nửa chất lượng – độ nét 1K

Meo gui anh chat luong sieu cao qua Facebook Messenger nhung it ai biet den-Hinh-2

Kích thước tập tin thực tế mà người sử dụng nhận được khi gửi hình ảnh trên Messenger là từ 400KB trên iPhone, trong khi trên điện thoại Android chỉ là 100KB.

Có khả năng dung lượng lưu giữ chẳng cần là lý do chính vì điện thoại hiện đại thường sẽ có bộ nhớ trong từ 64 GB trở lên.

Meo gui anh chat luong sieu cao qua Facebook Messenger nhung it ai biet den-Hinh-3

Vậy có cách nào để gửi ảnh chất lượng cao hơn qua Facebook Messenger không? Câu trả lời là không, mặc dầu Facebook đã từng cung cấp tùy chọn gửi ảnh HD nhưng nay đã trở nên xóa.

Tuy nhiên, có 1 mẹo mà người dùng cũng có thể có thể sử dụng để gửi được các tấm hình với chất lượng cao hơn một chút từ điện thoại Android, đó chính là sử dụng phần mềm Facebook Lite.

Meo gui anh chat luong sieu cao qua Facebook Messenger nhung it ai biet den-Hinh-4

Điều này còn có lẽ sẽ làm nhiều người bất ngờ, bởi Facebook Lite – một phiên bản nhỏ gọn, nhằm dành dụm dữ liệu di động và hoạt động mượt mà trên các mẫu điện thoại giá rẻ so với Facebook, lại cho phép gửi ảnh với chất lượng cao hơn.

Theo PhoneArena, lựa chọn mặc định gửi ảnh trên Facebook Lite là 2K, giống như những gì người dùng thu được trên iPhone.

Meo gui anh chat luong sieu cao qua Facebook Messenger nhung it ai biet den-Hinh-5

Nhìn chung, kể từ năm 2021, không có cách nào để gửi ảnh ở kích cỡ tập tin gốc của một tấm hình qua Messenger và người dùng sẽ càng phải sử dụng một phần mềm khác cho chuyện đó.

Một phần mềm phổ biến ở một số nơi trên toàn cầu là ứng dụng nhắn tin tức thời Viber vốn cung cấp tùy chọn gửi ảnh “chất lượng gốc”.

Ngoài ra người sử dụng cũng cũng có thể có thể sử dụng WhatsApp để làm điều đó nhưng các thao tác sẽ nhiều hơn.

Nguồn tin: Kiến thức

 

Từ khóa bài viết: Facebook Messenger, Facebook Lite, Theo PhoneArena, Theo Hiệp Phan

Bài viết Mẹo gửi ảnh chất lượng siêu cao qua Facebook Messenger nhưng ít ai biết đến được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang