Người dùng Facebook đạt 1.39 tỷ, trong đó người dùng di động chiếm hơn nữa tỷ


Ads_ngang
Website empirecomplex.com Công ty nhà đất pci chuyên lĩnh vực căn hộ mua bán nhà đất có bài Người dùng Facebook đạt 1.39 tỷ, trong đó người dùng di động chiếm hơn nữa tỷSau những nỗ lực cải thiện trải nghiệm người dùng trên giao diện di động, số người dùng facebook và doanh thu quảng cáo của Facebook trên giao diện này tăng lên đáng kể.

Facebook vừa thông báo rằng trong quý iv năm 2014 có 1.39 tỷ người dùng, trong đấy người dùng di động chiếm đến nửa tỷ. Seo Viet Nam

facebook-mobile-growth facebook-mobile-growth

Facebook thông báo rằng trong quý 4 năm 2014 mỗi tháng có 1.39 tỷ người dùng hiện đang sử dụng mạng xã hội này, tăng 13% so thuộc mọi năm.

Người dùng Facebook hàng tháng hoạt động trên giao diện di động đã tăng hơn 26% so với năm trước, nâng tổng số người sử dụng là 1.19 tỷ người.

Có hơn 890 triệu loài người dùng Facebook mỗi ngày, tăng 18% so với năm ngoái. Một lần nữa, sử dụng trên điện thoại di động có mức tăng trưởng cao tăng 34% trong năm vừa qua với tổng số người dùng là 7.45 triệu người hoạt động hàng ngày.

Xem thêm: công ty seo vĩnh long PCI

Điều đáng chú trọng nhất về báo cáo này là tỷ suất người dùng Facebook trên giao diện di động tăng đáng kể.

Trong khoảng thời gian quý 3 đến quý 4,  Facebook có thêm 70 triệu loài người dùng trên điện thoại di động hàng tháng. Hơn nửa tỷ người dùng, chính xác là 526 triệu người truy cập Facebook trên các thiết bị di động, nâng tổng số những người sử dụng điện thoại di động hàng tháng là 37,8%.

Tỉ lệ người sử dụng Facebook tăng giúp cải thiện đáng kể doanh số quảng cáo của Facebook, chiếm 69% trong tổng số 3.59$.

Khi tính số  người dùng di động, Facebook đã kể cả người sử dụng trên các của các phần mềm hàng đầu, các ứng dụng Messenger và không tính người sử dụng trên phần mềm khác của WhatsApp và Instagram.

Sau những nỗ lực cải thiện trải nghiệm người dùng trên giao diện di động, số người sử dụng facebook và lợi nhuận quảng cáo của Facebook trên giao diện này tăng lên đáng kể. –Seo Việt Nam

Nguồn: SearchEngineJournal

Từ khóa bài viết:

Bài viết Người dùng Facebook đạt 1.39 tỷ, trong đó người dùng di động chiếm hơn nữa tỷ được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang