Nhà mặt phố, chằng chịt dây điện “lột xác” đẹp như biệt thự sau cải tạo | PCI


Ads_ngang
Website empirecomplex.com Công ty nhà đất pci chuyên lĩnh vực căn hộ mua bán nhà đất có bài Nhà mặt phố, chằng chịt dây điện “lột xác” đẹp như biệt thự sau cải tạo | PCI(Dân trí) – Cải tạo nhà phố là một việc không hề dễ bởi những hạn chế về hình dạng, kích thước và những ngôi nhà lân cận.

Một ngôi nhà ở Lat Phrao 81 tại Thái Lan đã được cải tạo lại dưới bàn tay của tập thể nhóm kỹ sư kiến trúc đầy kinh nghiệm. Họ đã hô biến căn nhà rộng 275 m2 cũ kỹ, nhiều năm tuổi thành không gian hiện đại, sang trọng.

Sau khi cải tạo, ngôi nhà như khoác một tấm áo mới từ trong ra ngoài, trở nên nổi bật nhất khu phố.

Nhà mặt phố, chằng chịt dây điện lột xác đẹp như biệt thự sau cải tạo - 1
Ban đầu, nhà phố 3 tầng này trông bình thường như những nhà mặt phố thông thường khác. Nhưng chủ ngôi nhà này lại muốn điều chỉnh không gian cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng giống muốn tối ưu không gian.
Nhà mặt phố, chằng chịt dây điện lột xác đẹp như biệt thự sau cải tạo - 2
Do đó, đội ngũ kiến ​​trúc sư phải làm việc kỹ lưỡng. Cải tạo những căn nhà phố không dễ vì chẳng thể thay đổi cấu trúc ban đầu quá nhiều, giảm thiểu tác động đến hàng xóm xung quanh.
Nhà mặt phố, chằng chịt dây điện lột xác đẹp như biệt thự sau cải tạo - 3
Mặt tiền ngôi nhà được nâng lên cao hơn để giúp lưu thông gió và tăng diện tích sử dụng.
Nhà mặt phố, chằng chịt dây điện lột xác đẹp như biệt thự sau cải tạo - 4

Sau những nỗ lực và gắng gượng thì căn nhà đã thật sự đẹp và nổi bật theo phong cách hiện đại. Với tổng diện tích sử dụng 275 m2, căn nhà sau khi cải tạo có mặt tiền hết sức trẻ trung, sang trọng.

Nhà mặt phố, chằng chịt dây điện lột xác đẹp như biệt thự sau cải tạo - 5
Tập trung vào các khung nhôm màu tối để ngụy trang hệ thống điều hoà cũng như giúp không khí và ánh sáng đi vào thuận tiện.
Nhà mặt phố, chằng chịt dây điện lột xác đẹp như biệt thự sau cải tạo - 6
Ngoài ra còn có sân thượng bằng gỗ xen kẽ tại tầng thứ hai và thứ ba để thêm nét lôi cuốn của ngôi nhà.
Nhà mặt phố, chằng chịt dây điện lột xác đẹp như biệt thự sau cải tạo - 7
Nội thất được trang hoàng đơn giản với sắc màu chủ yếu là vani và hạt dẻ khiến căn phòng trông rộng rãi và ấm áp hơn. Hệ thống tủ gỗ được thiết kế âm tường vô cùng hiện đại và tối giản.
Nhà mặt phố, chằng chịt dây điện lột xác đẹp như biệt thự sau cải tạo - 8
Phòng bếp màu tối được thiết kế khéo léo để tận dụng ánh sáng mặt trời. Điểm nhấn là hệ thống bàn bếp bằng đá cẩm thạch đen cực kì sang trọng.
Nhà mặt phố, chằng chịt dây điện lột xác đẹp như biệt thự sau cải tạo - 9
Tone chủ đạo của căn nhà là màu vani và hạt dẻ.
Nhà mặt phố, chằng chịt dây điện lột xác đẹp như biệt thự sau cải tạo - 10
Khi lên đèn, thiết kế đan xen giúp mặt tiền căn nhà sáng rực, nổi bật giữa khu phố lâu đời.

Thương Minh

Theo Kapook

Từ khóa bài viết: Dân trí, dantri, Việt Nam, Vietnam, net, báo, điện tử, vn, express, news, online, báo mạng, trực tuyến, tin tức, sự kiện, mới, nóng, nhanh, hot, video, clip, thời sự, xã hội, đời sống, quốc tế, thế giới, blog, pháp luật, vụ án, lao động, việc làm, kinh tế, kinh doanh, thể thao, bóng đá, tennis, văn hóa, giải trí, showbiz, sao Việt, tình yêu, giới tính, gia đình, chuyện lạ, xe, teen, tư vấn, giao lưu, công nghệ, di động, du học, tuyển sinh, du lịch, nhân ái, từ thiện, iphone, youtube, Trung Quốc, Mỹ, biển Đông

Bài viết Nhà mặt phố, chằng chịt dây điện “lột xác” đẹp như biệt thự sau cải tạo | PCI được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang