Phần mềm diệt virus tốt nhất trên Windows 10 ?


Ads_ngang
Website empirecomplex.com Công ty nhà đất pci chuyên lĩnh vực căn hộ mua bán nhà đất có bài Phần mềm diệt virus tốt nhất trên Windows 10 ?Phần mềm diệt virus tốt nhất cho Windows 10 là phần mềm nào? Danh sách những phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay mà bạn nên sử dụng..

Sử dụng ứng dụng diệt virus nào trên Windows 10 hiệu quả nhất? một câu hỏi mà mình tin là những ai đang sử dụng Windows 10 rất quan tâm đúng không?

Theo thông tin của tổ chức bảo mật máy tính hàng đầu ngoài nước AV-Test  thì ứng dụng diệt virus tốt nhất cho Windows 10 năm 2015  đó là AhnLab, Kaspersky, Avast, AVG.. . Và hãng này đã ban bố bản kê top những phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, họ đánh giá theo 3 chỉ tiêu đó là:

  • Protection : Đánh giá khả năng bảo vệ máy tính.
  • Performance : Đánh giá về việc tối ưu công suất máy tính.
  • Usability  : Khả năng thân thiện, dễ sử dụng.

Và đây là bản kê bảng xếp thứ hạng top những phần mềm diệt virus tốt nhất tháng 10 năm 2015 , bạn cũng có thể có thể xem chi tiết tại đây.

sửa máy tính đường đặng dung

sửa máy tính tại nhà đường đặng dung

sửa máy tính tận nhà đường đặng dung

sửa máy tính tận nơi đường đặng dung

sửa máy tính giá rẻ đường đặng dung

sửa máy tính uy tín đường đặng dung

sửa máy vi tính tại nhà đường đặng dung

sửa máy vi tính tận nhà đường đặng dung

sửa máy vi tính tận nơi đường đặng dung

sửa chữa vi tính đường đặng dung

sửa chữa vi tính tại nhà đường đặng dung

sửa chữa vi tính tận nhà đường đặng dung

sửa chữa vi tính tận nơi đường đặng dung

Trong đó những phần mềm quen thuộc như AhnLap V3 Internet Security , Avast, AVG, Avira và Bitdefender… mà mình đã giới thiệu với các bạn trong những bài viết trước vẫn dẫn đầu với số điểm tuyệt đối là 18/18.

Đáng thuyệt vọng đặc biệt là Windows Defender, ứng dụng được tích hợp sẵn trên Windows 10 chỉ đạt số điểm là 14/18, điều này thật không hay 1 chút nào cả đúng không các bạn 🙁 .Trong các ứng dụng ở danh sách bên trên thì mình kết nhất thằng Kaspersky Lab, nếu như có điều kiện mua bản quyền thì mình khuyến khích các bạn nên sử dụng phần mềm này. Máy tính mà được bảo vệ bằng kaspersky thì mình cảm giác nó rất an toàn, cơ mà đó là dùng thử thực tiễn rồi đấy nhé, chứ không phải cảm giác không đâu 🙂

Lời kết

Nói chung là phần mềm diệt virus tốt nhất, hiệu quả nhất hiện nay vẫn là những cái tên thân thuộc thôi, chưa hiện hữu sự đột phá nào của các hãng mới cả, bạn kết thằng nào thì cứ chiến thôi, không vấn đề gì cả vì hãng nào bên trên cũng tốt hết 😛

Chúc các bạn thành công!

Từ khóa bài viết:

Bài viết Phần mềm diệt virus tốt nhất trên Windows 10 ? được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang