Phục hồi dữ liệu


Ads_ngang
Website empirecomplex.com Công ty nhà đất pci chuyên lĩnh vực căn hộ mua bán nhà đất có bài Phục hồi dữ liệuVới nhiều năm trong lĩnh vực máy tính, công ty PCI Group chuyên cứu dữ liệu ổ cứng, phục hồi dữ liệu ổ cứng HDD giá rẻ nhất HCM chỉ từ 600đ tới 2triệu, chúng tôi nhận cứu dữ liệu các loại ổ cứng máy trạm, ổ cứng di động, server, usb, sd card, PDA’s…

Với lâu năm trong nghề máy tính, công ty PCI Group chuyên cứu dữ liệu ổ cứng, khôi phục dữ liệu ổ hdd HDD giá thấp nhất HCM chỉ còn 600đ tới 2triệu, chúng tôi nhận cứu dữ liệu các dòng ổ hdd máy trạm, ổ cứng di động, server, usb, sd card, PDA’s…

Công ty PCI Group chuyên cứu dữ liệu ổ hdd HCM.

 

phuc hoi du lieu

 

Có thể bạn chưa biết, dữ liệu là những hình ảnh, video, âm thanh, tài liệu học tập… Có những dữ liệu thật sự rất quan trọng với nhiều người, nhưng có những dữ liệu thì không quan trọng cho lắm, đối với họ dữ liệu mất cũng không sao. Nhưng với bạn dữ liệu là để làm việc, để học tập, nghiên cứu, bạn lưu các dữ liệu từ năm này qua năm khác mà chỉ một ổ cứng, đến khi ổ hdd bị lỗi bad không thể đọc được, lúc đó bạn mong muốn lưu dữ liệu của tôi cũng đã quá trễ rồi. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên copy những dữ liệu quan trọng của mình qua một ổ khác nữa, tránh mọi trường hợp bất khá kháng nếu máy tính của bạn bị hư ổ cứng, mất cắp.

PCI Group được thành lập từ năm 2012, với hiểu biết lâu năm, các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn lấy lại dữ liệu ổ cứng của bạn nếu như bị lỗi về phần cơ hoặc phần mềm.

Các lỗi về ổ cứng:

 • Lỗi ổ hdd về phần cơ: Nguyên nhân chủ đạo là rớt, va đập mạnh làm ổ hdd của bạn bị hư đầu đọc, hiện tượng là lúc bạn gắn ổ hdd vào máy sẽ phát ra những tiếng cạch cạch; hoặc gắn vào không nhận, không xoay
 • Lỗi ổ hdd về phần mềm: Bạn format nhầm ổ đĩa; bạn recovery làm mất hết dữ liệu; bạn chép đè file lên file cũ; ghost nhầm ổ đĩa….

Giá cứu dữ liệu ổ cứng  của công ty chúng tôi từ 600k – 2 triệu tùy vào chừng độ hư ổ cứng.

PCI Group sẽ cung cấp cho quý khách các biện pháp cứu dữ liệu giá thấp và hiệu quả nhất.

Quý khách thường đặt câu hỏi ” dữ liệu có chắc chắn phục hồi được 100% ? ”  Trung tâm xin nói rõ “ dữ liệu trong nhiều tình huống đều cũng có thể có thể khôi phục lại ”.

Việc khôi phục dữ liệu đã xóa, đòi hỏi quý khách cần có hiểu biết cũng như trang thiết bị cứng nhắc hiện đại; đừng cố can thiệp và thử sửa chữa chúng, vì nếu bạn làm không đúng cách, bạn tiếp tục sử dụng ổ hdd khi dữ liệu đã bị mất thì dữ liệu bạn sẽ bị ghi đè lên, không thể lấy được nữa.

Tốt nhất quý khách không nên tiếp tục sử dụng, mở ổ cứng, đổi board hay tự thử nghiệm các ứng dụng cứu dữ liệu miễn phí khi không biết chắc những gì mình đang làm…; việc làm đó sẽ khiến cứu dữ liệu khó khăn hơn, chi phí sẽ nhiều hơn. Vì vậy PCI Group xin lưu ý tới quý Khách hàng khi ổ hdd đang sẵn có biểu lộ hư hoặc bị mất dữ liệu thì: hãy dừng lại mọi hoạt động trên ổ hdd như (chép, xóa, tiếp tục sử dụng … liên quan đến ổ cứng). Chúng tôi khuyên bạn nên mang ổ cứng tới Công ty chúng tôi, như vậy khả năng khôi phục ổ cứng là từ 90% – 100 %. 

cứu dữ liệu ổ cứng

Khả năng phục hồi dữ liệu:

Công ty chúng tôi có thể phục hồi ổ hdd của bạn khi gặp các tình huống sau:

Phân vùng bị format, cứu dữ liệu ổ cứng hỏng, cứu dữ liệu ổ hdd bị format, cứu dữ liệu ổ hdd chết cơ, cứu dữ liệu ổ hdd không nhận, cứu dữ liệu ổ cứng macbook, cứu dữ liệu ổ hdd bị bad, cứu dữ liệu ổ hdd bị bad sector, cứu dữ liệu ổ cứng bị mất định dạng ….

Cứu dữ liệu USB, thẻ nhớ, máy ảnh…

Gỡ password cho file word, excel, access, Powerponit…

 

cứu dữ liệu

 

Những sự cố làm mất dữ liệu trên ổ cứng của bạn

 • Dữ liệu bị xóa (bao gồm cả Shift + Del, Empty recycle bin), Fdisk, Formatted.
 • Chia lại partition, xóa partition, lỗi Master boot record (MBR), không truy xuất được thiết bị.
 • Hdd bị bad sector nặng không thể đọc, không copy được.
 • Hdd không nhận dạng, nhận sai tên, sai dung lượng.
 • Phá mật khẩu ổ cứng.
 • Dữ liệu bị ghi đè khi cài hệ điều hành.
 • Restore factory các dòng máy laptop bị mất toàn bộ dữ liệu – (phục hồi lại thực trạng trước lúc restore).
 • Cứu 100% dữ liệu bị ghost nhầm như(Disk to disk, disk from image, partition to partition, partition from image).
 • Khôi phục dữ liệu trên ổ hdd bị: sốc điện, cháy board, cháy chipset, kẹt motor, hư motor, kêu lạch cạch, hư đầu đọc, va đập mạnh, rơi rớt…
 • Thay mâm đĩa, thay đầu đọc, can thiệp sâu vào hdd để lấy dữ liệu.
 • Phục hồi dữ liệu USB khi bị xóa, format nhưng báo insert disk khi mở, bị xốc điện, cho dù không nhận dạng…
 • Phục hồi dữ liệu trong thẻ nhớ điện thoại, máy chụp hình, máy quay video…
 • Sửa lỗi khi file bị mã hóa, mở không lên…

Những cam kết của chúng tôi trong việc cứu dữ liệu cho khách hàng

Không tạo thêm nhiều bệnh để tính thêm tiền. Không lấy phí kiểm tra dữ liệu ban đầu của khách hàng, chỉ bao giờ khách đồng ý khôi phục lại dữ liệu thì chuyên viên mới tính chi phí.

Sau khi thiết bị được kiểm tra, chúng tôi sẽ gửi hình ảnh cây thư mục sẽ có gửi cho khách hàng hoặc khách hàng cũng đều có thể sử dụng Teamview để kiểm tra dữ liệu cần lấy đó có thật sự đúng hay không, đi cùng thông báo giá. Nếu khách không đồng ý sửa vẫn có thể đến nhận lại thiết bị của mình.

Không làm giá khi những dữ liệu của khách hàng là những dữ liệu quan trọng, PCI Group của chúng tôi đảm bảo kinh phí hợp lí nhất cho khách hàng, tạo sự yên tâm nhất cho khách hàng.

Để tránh sự mập mờ, SaiGon Computer chúng tôi luôn có sẵn bảng giá cụ thể tính mà không tính theo dữ liệu được cứu và không cộng thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác do file lỗi quá nặng thường hay bị mã hóa. Bên cạnh đó, một số tình huống do đĩa hỏng quá nặng không thể phục hồi được tin tức đều có nêu rõ ngay từ đầu như mặt đĩa bị vỡ do va đập mạnh, trày xước…

Một số trường hợp hư hại quá nặng sẽ có độ theo bảng giá sau:

 • HDD từ 10GB – 40GB :        800.000 vnđ – 1.800.000 vnđ
 • HDD từ 40GB -> 160GB :    900.000 vnđ – 3.600.000 vnđ
 • HDD từ 160GB-> 500GB :   1.200.000 vnđ – 5.800.000 vnđ
 • HDD dung lượng 750GB :     3.000.000 vnđ – 6.500.000 vnđ
 • HDD dung lượng 1T :          4.000.000 vnđ – 9.000.000 vnđ
 • HDD dung lượng 1T5:         5.000.000 vnđ – 11.000.000 vnđ
 • HDD dung lượng 2T – 4T:     6.000.000 vnđ – 15.000.000 vnđ

 Giá trên chỉ để tham khảo, tùy vào mức độ ổ cứng hư hỏng nặng hay nhẹ, giá cũng có thể có thể tăng hoặc giảm.
 

a sample image another sample image and another sample image a sample image

Mọi tin tức xin gửi về: 

 
  Chi nhánh 1:   115A Lê Quang Định – Phường 14 – Quận Bình Thạnh – Tp.HCM
 
  Điện thoại CN 1:  0989228326 – 0989228326
 
  Chi nhánh 2:   87 Trần Đình Xu – Phường Nguyễn Cư Trinh – Quận 1 – Tp.HCM
 
  Điện thoại CN 2: 0989228326 – 0989228326
 
  Chi nhánh 3:   222 Nguyễn Văn Luông – Phường 11 – Quận 6 – Tp.HCM
 
  Điện thoại CN 3: 0931 289 567
 
 Email: Seo PCI
 

Từ khóa bài viết: cứu dữ liệu ổ cứng hcm, cứu dữ liệu ổ cứng, phục hồi dữ liệu ổ cứng, cứu dữ liệu ổ cứng bị format, cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ, cứu dữ liệu ổ cứng không nhận, cứu dữ liệu ổ cứng bad

Bài viết Phục hồi dữ liệu được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang