Seo fanpage Facebook lên top Google chuyên nghiệp giá rẻ


Ads_ngang
Website empirecomplex.com Công ty nhà đất pci chuyên lĩnh vực căn hộ mua bán nhà đất có bài Seo fanpage Facebook lên top Google chuyên nghiệp giá rẻ

Facebook là mạng xã hội thông dụng và ưu thích nhất trên toàn thế giới. Hiện nay ở Việt Nam có trên 35 triệu loài người dùng Facebook và hơn 50 nghìn fanpage. Fanpage được coi là kênh truyền bá dịch vụ, bán sản phẩm hữu hiệu cho những cá nhân, công ty; là trụ sở trên internet của các doanh nghiệp cũng đều có thể tư vấn, trao đổi với khách hàng.

Nói tới việc phát triển fanpage thì mọi người hay nghĩ đến dịch vụ tăng like fanpage, mua fanpage, tăng traffic, quảng cáo fanpage giá rẻ,… nhưng ít ai nghĩ đến dịch vụ seo fanpage Facebook. Hầu hết mọi người chỉ nghĩ tới seo website, seo blog nhưng fanpage cũng có thể có các điểm tốt rất riêng hoàn toàn có thể đứng top 1 nếu bạn biết tối ưu fanpage Facebook của mình.

seo fanpage

Lợi ích khi bạn seo fanpage Facebook 

– Seo fanpage giúp bạn kinh doanh, bán đồ trên mạng hiệu quả hơn.

– Giúp bạn truyền thông, truyền bá hình ảnh cho công ty, doanh nghiệp, giúp nhiều người biết tới công ty của bạn hơn.

– Giúp bạn có 1 lượng khách hàng không nhỏ từ Google mang lại.

– Tăng traffic cho fanpage, website bạn pr trên fanpage, tăng like cho fanpage.

– Seo fanpage còn giúp mọi người tìm thấy sản phẩm, dịch vụ của bạn nhanh hơn, giúp tăng độ đáng tin cậy cho công ty của bạn.

– Và còn nhiều lợi ích khác nữa đang chờ bạn.

Những ai nên sử dụng dịch vụ seo fanpage Facebook từ Tanglikes.net

seo fanpage facebook

– Cá nhân, công ty, doanh nghiệp đang bán hàng, mua bán trực tuyến. Seo fanpage Facebook giúp bạn bán hàng đắt khách hơn.

– Doanh nghiệp, tổ chức đang muốn quảng bá hình mẫu trên cộng đồng mạng.

– Các hiệp hội, tổ chức cộng đồng, từ thiện muốn gửi thông điệp tới người sử dụng internet.

– Các công ty làm SEO, Seo fanpage, SEM, marketing online, dịch vụ quảng cáo.

– Người nổi tiếng như  người mẫu, MC,  ca sỹ, danh hài,…


– Các cá nhân muốn nhiều người biết đến mình và tìm kiếm mình dễ dàng.

SEO website có khá nhiều quá trình và phức tạp nhưng SEO fanpage Facebook thì tiến hành nhanh và đơn giản hơn. Đặc biệt với việc seo cho các keyword có chừng độ cạnh tranh thấp và trung bình thì fanpage rank top cực nhanh và bền vững.

Tanglikes sẽ làm những gì để seo fanpage Facebook cho bạn

seo fanpage

Đặt tên fanpage tối ưu và lôi cuốn

Tên fanpage cũng giống như thẻ meta title trong website. Việc tối ưu tên fanpage sẽ giúp keyword mục đích lên top dễ dàng hơn.


Tối ưu phần miêu tả cho fanpage

Phần miêu tả hay about fanpage cũng giống như thẻ meta description trong website. Việc tối ưu phần miêu tả ngắn, mô tả dài trong fanpage sẽ giúp việc seo fanpage hiệu quả hơn.

Tạo đường dẫn cho fanpage


Việc tạo đường dẫn hay user name cho fanpage giống như chọn mua tên miền cho website. Công quá trình này khá quan trọng bởi nó ảnh hưởng rất nhiều tới quá trình seo fanpage Facebook sau này. Việc chọn một tên vừa ưng ý vừa tối ưu hoá là việc cần thiết và cần sự phối hợp của khách hàng.


Tăng like fanpage và post theo các gói có sẵn

Tanglikes sẽ tăng like fanpage bạn lên theo một số gói có sẵn mà chúng tôi cung cấp. Hiện tại có những gói tăng 10k, 20k, 50k likes và các gói tăng like post fanpage 300, 500, 800, 1k, 2k, 3k. Tùy từng từ khóa cụ thể mà chúng tôi sẽ tham mưu khách hàng sử dụng gói nào cho phù hợp. Tăng like fanpage và post sẽ giúp chiến dịch SEO thành công. Đây cũng chính là điểm mấu chốt để quyết định fanpage của bạn lên top Google được hay không.

Hướng dẫn tự tăng tương tác cho fanpage.


Ngoài lượng tương tác lớn từ số fan Tanglikes tăng cho bạn, Tanglikes còn hướng dẫn bạn tăng tương tác từ các fanpage, group, diễn đàn giúp bạn phát huy nhiều nhất sức mạnh của seo fanpage.

Hướng dẫn sử dụng tag info và tag đặc biệt.

Ngoài việc tối ưu mục about page thì những tag info, các tag đặc biệt như tag địa điểm, tag link, tag tên, tag hình ảnh,… nếu tối ưu được rất có tác dụng bổ trợ SEO cho fanpage. Tanglikes sẽ chỉ dẫn cho bạn làm các tag.

Hướng dẫn tối ưu post


Post hay bài viết có thể là status,  ghi chú, photo,  event, comment, share post. Các hoạt động kia đều xuất hiển thị trên tường fanpage và ảnh hưởng tới thứ hạng fanpage của bạn. Tanglikes sẽ hướng dẫn bạn làm sao tối ưu và tăng tương tác cho các bài post của bạn. Giúp chúng xuất hiện trên kết quả tìm kiếm.

Hướng dẫn thành lập backlink

Nhiều người nghĩ làm fanpage thì không càng phải thành lập hệ thống backlink nhưng đó là suy nghĩ nhầm tưởng. Fanpage vào vai trò như một website vì vậy cũng luôn phải phải thành lập backlink cho nó giúp việc xếp hạng trên Google tốt hơn. Tanglikes sẽ hướng dẫn bạn thành lập backlink ở đâu hữu hiệu và tối ưu nhất. Tanglikes cũng có thể có bán các gói backlink để khách hàng dùng cho những chiến dịch SEO có cạnh tranh cao.

Tanglikes.net cam đoan nếu khách hàng làm theo như đúng hướng dẫn của chúng tôi sẽ đạt được địa thế Top Google trong khoảng từ 2-5 tháng tùy thuộc vào độ khó và độ cạnh tranh của keyword mục tiêu. Để sử dụng dịch vụ SEO fanpage Facebook của Tanglikes.net, quý khách hàng vui lòng:

LIÊN HỆ NGAY

Cảm ơn Quý khách hàng đã đoái hoài tới dịch vụ của Tanglikes. Chúc quý khách hàng mua may bán đắt.

Từ khóa bài viết:

Bài viết Seo fanpage Facebook lên top Google chuyên nghiệp giá rẻ được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang