Sửa chữa laptop giá rẻ


Ads_ngang
Website empirecomplex.com Công ty nhà đất pci chuyên lĩnh vực căn hộ mua bán nhà đất có bài Sửa chữa laptop giá rẻPCI Group là trung tâm sửa chữa laptop giá rẻ và uy tín nhất HCM, chuyên cung cấp linh kiện laptop chính hãng, cạnh tranh về mặt chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm. PCI Group là đơn vị sửa chữa laptop được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao nhất ở HCM.

PCI Group là trung tâm sửa chữa laptop giá cả rẻ và đáng tin cậy nhất HCM, chuyên cung cấp linh kiện laptop chính hãng, cạnh tranh về mặt chất lượng dịch vụ cũng giống sản phẩm. PCI Group là đơn vị sửa chữa laptop được nhiều người mua đánh giá đỉnh cao ở HCM.

Với nhiều năm hiểu biết trong lĩnh vực máy tính, chúng tôi luôn dẫn đầu trong công nghệ, được các công ty hàng đầu về link kiện máy tính, laptop như IBM, SamSung, Kingston, Weston, Dell, Sony … cử đi tập huấn kỹ năng, cũng như tiếp cận công nghệ mới. Vì vậy, hàng ngũ chuyên viên PCI Group luôn trau dồi kiến thức, kỹ năng để đảm bảo nhu cầu sửa chữa laptop với mức giá cực rẻ ở Tp.HCM cho khách hàng.
 
Sửa chữa laptop giá rẻ
 
Laptop vẫn là một công cụ được không ít người dùng chính vì sự tiện dụng, tiện lợi; bạn cũng đều có thể mang bất cứ đi đâu cũng được, cũng có thể có thể dùng để nhiều việc liên quan đến âm thanh, đồ họa, thiết kế, chơi game, học tập… Chính vì sự tiện dụng như vậy, mọi người đều mong muốn sắm cho mình 1 chiếc laptop; việc sử dụng laptop đúng cách bạn sẽ không phải lo ngại vấn đề gì, nhưng nếu bạn dùng laptop không đúng cách thì lỗi sẽ đều đặn xuất hiện, tỉ dụ như lỗi không lên hình, lỗi đang chạy rồi tự nhiên tắt, lỗi màn hình xanh… 
Hãy tới trung tâm sửa chữa và bảo hành laptop Sài gòn Computer, với 6 năm hiểu biết trong nghề máy tính, laptop, mọi thứ các lỗi về máy tính, chúng tôi có thể sửa chữa, khắc phục giúp máy tính của bạn hoạt động tốt trở lại và mau hơn trước.
  

sửa chữa laptop giá rẻ

 
 

Quy trình sửa chữa:

 • Nhận máy, kiểm tra, tháo rời linh kiện cho khách hàng ký xác nhận.
 • Viết phiếu biên nhận, ghi rõ tin tức khách hàng và tình trạng ngày nay của máy.
 • Phòng kỹ thuật kiểm tra toàn bộ, đánh giá và chuẩn đoán bệnh.
 • Sau khi định vị bệnh chuẩn xác sẽ gọi điện thoại cho khách hàng báo kinh phí và thời gian sửa chữa laptop.
 • Nếu khách hàng đồng ý sửa, Phòng kỹ thuật sẽ triển khai sửa chữa.
 • Máy sau khi đã sửa chữa sẽ chuyển sang phòng TEST để chạy kiểm tra lần cuối trước lúc thông báo cho khách hàng.
 
  
Cam kết của công ty:

 1. Thái độ phục vụ khách hàng sửa laptop nhiệt tình, nhanh nhẹn.
 2. Kiểm tra kỹ lưỡng, chuẩn đoán đúng bệnh và báo giá chuẩn
 3. Sửa laptop lấy ngay tại chỗ. Trong trường hợp cần thời gian để sửa chuyên viên công ty sẽ thông báo nhận máy từ khách hàng.
 4. Quy trình nhận sửa laptop được thực hành nghiêm ngặt dưới sự đồng ý và ký xác nhận linh kiện trên laptop của khách và phiếu nhận máy.
 5. Đảm bảo trạng thái nguyên vẹn của laptop.
 6. Mọi thay đổi, sửa chữa laptop đều phải được sự đồng ý trước của khách hàng.
 7. Cam kết tuyệt đối bảo mật dữ liệu trên máy tính của khách.
 8. Hỗ trợ bảo hành trong trong vòng 01 năm.
 9. Làm sai, hỏng 01 đền gấp 10 lần, giữ máy lâu quá 10 ngày GIẢM 50% chi phí sửa
 10. Nếu máy lỗi phải quay về lần 03 thì được trả lại lại 100% chi phí.
 11. Nếu khách hàng nào phát giác các sai xót của chuyên viên gây thiệt hại cho khách hàng thì khách hàng đó sẽ được thưởng một phần quà có mức giá trị lên tới một triệu đồng.
 
Sài gòn conputer luôn lấy việc sửa laptop uy tín và chất lượng làm đầu. Với phương châm ”  Thương hiệu kiến lập bằng lợi ích của khách hàng  “, chúng tôi luôn mang đến tận quý khách hàng sự nhiệt tình, tận tâm.

Với hàng ngũ chuyên viên trẻ và hăng hái trong công việc, chúng tôi phục vụ quý khách hàng tân nơi, sữa chữa laptop tận chỗ tư vấn miễn phí tới khách hàng cách dùng đáp ứng tốt nhất cho máy tính của bạn.

bảng giá sửa chữa laptop
 
 
Mọi tin tức xin gửi về: 
 
  Chi nhánh 1:   115A Lê Quang Định – Phường 14 – Quận Bình Thạnh – Tp.HCM
 
  Điện thoại CN 1:  0989228326 – 0989228326
 
  Chi nhánh 2:   87 Trần Đình Xu – Phường Nguyễn Cư Trinh – Quận 1 – Tp.HCM
 
  Điện thoại CN 2: 0989228326 – 0989228326
 
  Chi nhánh 3:   222 Nguyễn Văn Luông – Phường 11 – Quận 6 – Tp.HCM
 
  Điện thoại CN 3: 0931 289 567
 
 Email: Seo PCI

Từ khóa bài viết: sua chua laptop, chua chua laptop gia re, sua laptop gia re, sua chua laptop tai nha, sua chua laptop uy tin, sua chua laptop lay lien, sua chua laptop nhanh

Bài viết Sửa chữa laptop giá rẻ được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang