Sửa Vi Tính Đường Cô Bắc Quận 1


Ads_ngang

Dịch Vụ Sửa Vi Tính Đường Cô Bắc Quận 1

Trường Thịnh Group SỬA MÁY TÍNH- LAPTOP – NẠP MỰC IN- CÀI ĐẶT PHẦN MỀM TẬN NƠI QUẬN 1
“Uy Tín – Chuyên Nghiệp” ĐT: 02866.834.835– 0989.228.326
Nổi Bật: Dịch Vụ SEO, Đào Tạo SEO, Thiết Kế Web, Thiết Kế In Ấn
Website cài win quận 1 lĩnh vực sửa chữa máy tính máy in có bài Sửa Máy Tính Quận 1 – Bằng những kinh nghiệm sửa máy tính lâu năm
Website sửa máy tính tại nhà đường cách mạng tháng tám lĩnh vực sửa chữa máy tính máy in có bài Sửa máy tính đường cách mạng tháng tám Quận 1 – nạp mực in quận 1
Website dịch vụ cài win quận 1 lĩnh vực sửa chữa máy tính máy in có bài Sửa chữa máy tính tại nhà tphcm uy tín nhất hiện nay
 Công ty nhà đất pci chuyên lĩnh vực căn hộ mua bán nhà đất có bài Thay đổi hoặc tắt âm thanh thông báo trên Windows 10/ 8/ 7Làm thế nào để tắt âm thanh thông báo trên Windows 10, 8, 7 ? Hướng dẫn cách thay đổi âm thanh thông báo trên hệ điều hành Windows đơn giản
sửa vi tính đường cô bắc quận 1
sửa vi tính đường cô bắc quận 1

Làm thế nào để tắt âm thanh thông báo trên hệ điều hành Windows ?

Vâng ! Hôm trước có bạn gửi email cho mình hỏi về phong thái thay đổi âm thanh thông báo trên hệ điều hành Windows 10. Một câu hỏi cũng tương đối hay và trên blog mình thì cũng chưa xuất hiện về bài viết nào về vấn đề này. Chính vì vậy thay vì trả lời riêng tư thì mình sẽ viết một bài hướng dẫn ngắn để chỉ dẫn cho các bạn chưa biết có thể tự thực hiện được 1 cách dễ dàng.

Đọc thêm:

  • Máy tính tự nhiên bị mất âm thanh và cách khắc phục thành công
  • Tăng âm lượng và chất lượng âm thanh trên máy tính Windows

Okay, như các bạn cũng từng biết thì mặc định, khi chúng ta xóa file, gửi email, ghi đè file…. sẽ phát ra một âm thanh thông báo. Vậy làm làm sao để thay đổi hoặc tắt âm thanh thông báo này đây ?

Rất đơn giản thôi, bạn hãy xem từng mục chỉ dẫn sau đây. Bài hướng dẫn này mình thực hiện trên Windows 10, nhưng các bạn có thể áp dụng tựa như cho hệ điều hành Windows 7 và Windows 8 nhé..

1. Sửa Vi Tính Tại Nhà Đường Cô Bắc Quận 1

+ Bước 1: Bạn nhấn chuột phải vào icon hình chiếc LOA dưới thanh Taskbar => chọn Sounds.

Hoặc mở hộp thoại Run ( Windows + R ) => và nhập vào lệnh  mmsys.cpl => và nhấn Enter .

+ Bước 2: Bạn chuyển qua tab Sounds => trong phần Sound Scheme: Bạn chọn là No Sounds => và nhấn Apply => chọn OK để thiết lập.

+ Bước 3: Xong rồi ! Kiểm tra kết quả thôi nào 😀

2. Dịch Vụ Sửa Vi Tính Đường Cô Bắc Quận 1

Tại phần Sound Scheme bạn chọn là Windows Default => nhấn Apply => nhấn OK để đồng ý việc thiết lập.

3. Sửa Chữa Vi Tính Đường Cô Bắc Quận 1

Bạn chọn âm thanh thông báo cần thay đổi, tại đây mình chọn âm thanh thông báo là Notification bar => sau đó tại phần Sounds bạn hãy chọn âm thanh mà bạn thích => nhấn Test để nghe thử âm thanh => nếu vừa ý bạn thì nhấn OK để chọn.

4. Sửa Vi Tính Tại Nhà Đường Cô Bắc Quận 1

Tiện đây thì tôi cũng nói luôn về phần âm thanh khi khởi động máy tính lên. Nếu như bạn muốn tắt âm thanh thông báo khi khởi động Windows thì bạn bỏ dấu vết trong phần  Play windows startup sounds đi là được.

Ngược lại, để bật âm thanh thông báo thì bạn tích vào tùy chọn đó => nhấn OK là xong.

5. Sửa Vi Tính Tận Nhà Đường Cô Bắc Quận 1

Nếu đã chán kiểu thông báo mặc định thì bạn cũng đều có thể chọn kiểu thông báo sống động hơn đó là Seashore như hình bên dưới.

Ngoài ra, trên hệ điều hành Windows 10 thì bạn cũng có thể vào phần  Notification & actions để thiết lập nâng cao hơn.

Thực hiện:

Bạn vào Settings bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + I => chọn System => chọn tab  Notification & actions . Tại đây sẽ chứa toàn bộ các thông báo trên hệ thống Windows 10. Bạn muốn vô hiệu hóa âm thanh thông báo của phần mềm nào thì chọn OFF là được.

Lời kết

Như vậy là mình vừa hướng dẫn rất chi tiết cho những bạn cách tắt âm thanh thông báo trên Windows , thay đổi âm thanh thông báo trên hệ điều hành Windows…. rồi  nhé.

Qua bài viết này thì mình nghĩ bạn đã phần nào quản lý được phần âm thanh cảnh báo trên hệ điều hành Windows rồi. Còn gì thì bạn khám và phá thêm nhé 😛

Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Chúc các bạn thành đạt !

Kiên Nguyễn – Seo PCI

Từ khóa bài viết:

Bài viết Thay đổi hoặc tắt âm thanh thông báo trên Windows 10/ 8/ 7 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang