Sửa Vi Tính Đường Đề Thám


Ads_ngang

Sửa Vi Tính Đường Đề Thám

Trường Thịnh Group SỬA MÁY TÍNH- LAPTOP – NẠP MỰC IN- CÀI ĐẶT PHẦN MỀM TẬN NƠI QUẬN 1
“Uy Tín – Chuyên Nghiệp” ĐT: 02866.834.835– 0989.228.326
website: công ty seo
Nổi Bật: Dịch Vụ SEO, Đào Tạo SEO, Thiết Kế Web, Thiết Kế In Ấn

sửa máy tính đường đề thám

 Công ty nhà đất pci chuyên lĩnh vực căn hộ mua bán nhà đất có bài Cách sửa lỗi “This app has been blocked for your protection” trên PC Windows 10Những hướng dẫn trong bài viết này sẽ giúp bạn khắc phục lỗi This app has been blocked for your protection , bằng cách bỏ chặn việc mở ứng dụng trong Windows 10 do Windows Defender SmartScreen gây ra.

Thật tốt khi Windows 10 có các tính năng bảo mật như Defender SmartScreen được tích hợp sẵn, nhưng đôi lúc chúng cũng gây cản trở.

Windows Defender SmartScreen hoạt động như một công cụ bảo vệ trong lúc bạn sử dụng Windows 10. Nó sẽ chặn bạn mở một số phần mềm nếu chúng đến từ một khu không định vị hoặc được tạo bởi một nguồn không rõ ràng. Khi đó bạn sẽ nhận được thông báo lỗi “This app has been blocked for your protection” .

Những chỉ dẫn trong bài viết này sẽ giúp bạn khắc phục lỗi “This app has been blocked for your protection” , bằng cách bỏ chặn việc mở phần mềm trong Windows 10 do Windows Defender SmartScreen gây ra, nhưng hãy cẩn trọng khi dùng chúng. Một số ứng dụng thực sự có hại và sẽ làm bạn gặp rắc rối. Chỉ áp dụng các mẹo nhỏ dưới đây nếu bạn biết có lẽ rằng file đó an toàn.

Thông báo lỗi 
Thông báo lỗi “This app has been blocked for your protection”

Cách mở file bị chặn bởi Windows Defender SmartScreen

Nếu một file chắc chắn an toàn lại gây phiền nhiễu khi bạn cố khởi chạy nó, bạn có thể mau chóng cấp quyền để mở nó.

1. Điều hướng đến file hoặc chương trình đang bị SmartScreen chặn.

2. Nhấp chuột phải vào file.

3. Nhấp vào Properties.

4. Nhấp vào hộp kiểm cạnh bên Unblock để vết tích xuất hiện.

Nhấp vào hộp kiểm bên cạnh Unblock để dấu tích xuất hiện
Nhấp vào hộp kiểm kế bên Unblock để dấu tích xuất hiện

5. Nhấp vào Apply.

Bây giờ, SmartScreen coi file là an toàn và bạn được phép mở nó. Lỗi “This app has been blocked for your protection” đã được khắc phục.

Có nên vô hiệu hóa Windows Defender SmartScreen?

Mặc dù chưa được khuyến nghị, nhưng SmartScreen có thể bị vô hiệu hóa thông qua Windows Defender. Nếu buộc phải tắt tận gốc SmartScreen vào một thời điểm nào đó, thì bạn nên bật lại tính năng này ngay sau đó.

Để biết phương pháp bật/tắt công cụ Windows Defender SmartScreen, vui lòng tham khảo bài viết: Hướng dẫn kích hoạt hoặc vô hiệu hóa SmartScreen trên Windows 10 để biết thêm chi tiết.

Từ khóa bài viết: Windows 10, sửa lỗi Windows 10, sửa lỗi win 10, This app has been blocked for your protection, lỗi This app has been blocked for your protection, sửa lỗi This app has been blocked for your protection, sửa lỗi This app has been blocked for your protection trên Windows 10, SmartScreen, Windows Defender SmartScreen, mở file bị chặn bởi Windows Defender SmartScreen

Bài viết Cách sửa lỗi “This app has been blocked for your protection” trên PC Windows 10 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang