Thẻ Heading là gì? Tác dụng của thẻ Heading trong SEO


Ads_ngang
Website empirecomplex.com Công ty nhà đất pci chuyên lĩnh vực căn hộ mua bán nhà đất có bài Thẻ Heading là gì? Tác dụng của thẻ Heading trong SEOThẻ Heading là một yếu tố quan trọng trong việc tối ưu hóa onpage trong website. Nếu các Seoer tận dụng tốt và hợp lý thẻ heading thì tác dụng của nó

Thẻ Heading là một yếu tố quan trọng trong việc tối ưu hóa onpage trong website. Nếu các Seoer tận dụng tốt và hợp lý thẻ heading thì tác dụng của nó là thật tuyệt vời trong qui trình SEO

Thẻ Heading là gì? tác dụng của thẻ Heading trong SEO 1

Thẻ Heading là gì?

Heading gồm 6 loại thẻ gồm H1, H2 – H6. Nó được bố trí theo thứ tự ưu ái và cũng theo thứ tự đó thì tầm quan trọng của thẻ Heading sẽ giảm dần, quan trọng nhất vẫn chính là H1 và kế đến là H2, H3… Nó thường được sử dụng để nhấn mạnh nội dung và chủ đề ta muốn nói về trong page đó.

Các thẻ heading trong SEO

Cách sử dụng thẻ Heading hiệu quả nhất.

Nếu bạn biết tận dụng thẻ Heading thì bạn sẽ thấy được điều tuyệt hảo nó mang lai trong công đoạn onpage, và hầu như các Seoer hoạc các công ty dịch vụ Seo đều hiểu được sức mạnh của thẻ heading trong SEO.

Thẻ Heading 1: Thường thì một page nên có 1 thẻ heading và thẻ đó nên chứa từ khóa nhằm nhấn mạnh nội dung của trang web. Lời khuyên cho bạn là nên có thẻ H1 trong web để gia tăng sức mạnh cho page.

Thẻ Heading 2: Một bài viết nên có từ 1 – 3 thẻ Heading 2 trong bài viết, và thẻ heading đó bạn nên mô tả chuẩn xác và tóm gọn nội dung trong từng mục

Thẻ Heading 3: Thẻ Heading 3 được sử dụng mô tả chi tiết cho mỗi ý nhỏ trong nôi dung, thẻ này được dùng hỗ trợ sức mạnh cho Heding 2, đây là thẻ các Seoer không bỏ lỡ trong bài viết để website đạt được hiệu quả cao hơn.

Thẻ Heading là gì? tác dụng của thẻ Heading trong SEO 3

Tác dụng của thẻ Heading

Bạn nên sử dụng Heading trong công đoạn viết bài làm SEO vì cách đó làm cho website của bạn thân thiện hơn với google và làm cho người sử dụng hiểu được điều bạn mong muốn nói đến là gì?. Tuy nhiên nếu đặt đúng kích thước của thẻ Heading thì bạn nên đòi hỏi code chỉnh sửa css để cỡ chữ thích hợp hơn cho người dùng.

Theo hiểu biết của seoantoan.com thì chúng ra không nên lạm dụng quá độ thẻ Heading trong làm SEO tại vì nếu bạn làm dụng nó thì bọ tìm kiếm của google sẽ không xác định được nội dung bạn phải nhấn mạnh tại đâu ngoài ra bạn nên sử dụng anchor text để nhấn mạnh.

Chúc các bác seo top thành công với việc tận dụng thẻ Heading trong website

Từ khóa bài viết:

Bài viết Thẻ Heading là gì? Tác dụng của thẻ Heading trong SEO được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang